CÁCH LIVE STREAM YOUTUBE TRÊN PC

     

Youtube đang trở thành kênh mạng xã hội video lớn số 1 trái đất hiện nay với mức 2 tỷ bạn đăng nhập từng tháng lên gốc rễ này, cũng chính là nền tảng được nhiều tín đồ ttốt truy cập nhất tự 15 - 21 tuổi (riêng biệt làm việc Mỹ) sở hữu đến 81%. Đó chỉ là 1 vào không ít nguyên nhân mà Youtube tất cả thêm tác dụng live stream để đáp ứng nhu cầu thêm yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy Live stream Youtube là gì? Có các ứng dụng livestream ra sao cùng giải pháp livestream Youtube ra sao, mời bạn đọc quan tâm khám phá tức thì trong nội dung bài viết học làm cho Youtube này nhé!

Live stream Youtube là gì? 

*

Live sầu stream trên nền tảng gốc rễ Youtube

Live sầu stream (xuất xắc livestream) là 1 trong hiệ tượng vạc Clip trực tiếp trên các nền tảng social có tài năng nàgiống hệt như Facebook, Youtube, Bigo Live sầu... nhằm mục đích chia sẻ cho người xem đa số hình hình họa, sự kiện hoặc chia sẻ một vụ việc, quan điểm cá thể làm sao đó. Người xem đang coi Clip phạt thẳng gần đúng với thời hạn cơ mà bạn livestream đang xoay. Hình thức liên can trên các video clip livestream là like, tóm tắt, bình luận tương tự như nhỏng đối với một bài bác được up lên social khác. 

Với mỗi gốc rễ không giống nhau sẽ có được bề ngoài livestream không giống nhau. Trong số đó nên nói đến live stream Youtube cùng live stream Facebook - bên cạnh đó là hai nền tảng gốc rễ mạng xã hội trẻ khỏe tốt nhất hiện nay. 

Những người tiến hành có tác dụng Clip trên Youtube nói thông thường và làm cho phạt thẳng đoạn Clip lên Youtube thích hợp hầu như được Hotline là Youtuber. Đôi khi các Youtuber, Streamer đã thực hiện livestream trên Youtube bằng PC, bằng cách Phát thẳng video clip bao gồm sẵn lên Youtube hoặc thực hiện Smartphone để quay trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách live stream youtube trên pc

Gợi ý 3 phần mềm livestream Youtube giành riêng cho bạn

Để hoàn toàn có thể thực hiện tảo đoạn phim livestream và học tập Livestream chào bán hàng tác dụng bên trên Youtube, bạn sẽ phải mang lại một vài giải pháp hỗ trợ con quay đoạn phim livestream nhỏng sau:

Vmix: là một trong những phần mềm cung cấp video clip thẳng hiệu quả với bài bản, tích phù hợp bên trong một bộ sưu tầm 3D vĩ đại và khả năng ghi/phân phát thẳng đoạn Clip dạng 4K, HD và Full HD chất nhận được bạn triển khai livestream kết quả, cùng chúng miễn phí tổn.

xSplit Broadcaster: ứng dụng có thể chấp nhận được chúng ta có thể giải pháp xử lý nhạc với đoạn Clip ngay bên trên nền tảng gốc rễ để chuẩn bị vạc trực tiếp lên các nền tảng gốc rễ social. Ngoài ra tất cả cũng có thể mang tài liệu và liên kết qua Skype, và chúng gồm hai phiên phiên bản miễn giá thành cùng trả phí.

Stream PRO: là một phần mềm ghi phát đoạn phim thẳng cũng rất rất được ưa chuộng vị những streamer, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi bố cục livestream, được cung ứng các phầm mềm cảnh báo chuyển động, báo donate, dò la ý kiến... và bọn chúng miễn giá tiền.

 xuất hiện Broadcast Software: cũng là 1 phần mượt nhằm tảo cùng phát thẳng video rất hấp dẫn và miễn mức giá, tích hòa hợp những khả năng nlỗi chỉnh bố cục livestream, các phầm mềm lưu ý, comment... cùng với nhiều tài năng thu hút khác.

Hướng dẫn cách live sầu stream trên Youtube

Cách live sầu stream Youtube trên PC

Cách 1: Truy cập kênh Youtube của bạn: https://www.youtube.com/ bởi máy tính hoặc PC. Tiếp tục clichồng vào đăng nhập nhằm vào thông tin tài khoản Youtube của công ty bởi liên can tin nhắn cùng password. 

Cách 2: Cliông xã vào hình tượng vật dụng tảo gắn lốt cộng sát với thông tin tài khoản Youtube của bạn với chọn Phát thẳng.

*

Hướng dẫn phương pháp livestream Youtube bởi PC - 1

Cách 3: Nếu là lần thứ nhất bạn thực hiện livestream bên trên Youtube, các bạn sẽ giành được bối cảnh nhỏng hình:

*
 

Hướng dẫn biện pháp livestream Youtube bằng PC - 2

Tiếp tục thực hiện theo những phía dẫn: nhập số Smartphone để chứng thực và đồng ý với những quy định tận hưởng buộc phải của Youtube, cho tới trang Dashboard .

Xem thêm: Phần Mềm Điều Khiển Từ Xa Máy Tính Từ Xa Cho Pc, Ios, Android

Bước 3: Trong mục Live Streaming Checklist vẫn chỉ dẫn bạn livestream. 

*

 Hướng dẫn phương pháp livestream Youtube bởi PC - 3

Giao diện size chat trong khi vạc livestream

*

Hướng dẫn cách livestream Youtube bởi PC - 4

Có một lưu ý bé dại dành cho bạn, bạn có thể triển khai tìm chi phí bởi các video stream cùng với mục Monetize with ads tuy vậy với ĐK kênh của doanh nghiệp đang hoạt động thọ cùng có lượt sub tối tgọi đủ nhằm bước đầu tìm tiền online từ bỏ Youtube.

Bước 4: Sử dụng phần mềm xuất hiện Broadcast Software nhằm bước đầu tảo đoạn Clip thẳng trên Youtube. Bạn rất có thể search thấy ứng dụng này Lúc mở trong phần mềm lên, chọn Setting và chọn Stream.

Bước 5: Trnghỉ ngơi về trang Youtube >> chọn Encoder Setup >> Sao chxay nhì dòng Server URL và Stream name/key để dán vào phần mềm Open Broadcast Software.

*

Hướng dẫn cách livestream Youtube bằng PC - 5 

 Bước 6: Trong phần mềm Open Broadcast Software, các bạn lựa chọn Soucre (nguồn) để gạn lọc các kỹ năng bao gồm trong quy trình livestream. Cụ thể trong phần này bạn có thể chọn lọc các thiên tài như rỉ tai thẳng (Display Capture), Audio, con quay screen, chơi trò chơi thẳng (Game Capture)...

*

Hướng dẫn biện pháp livestream Youtube bằng PC - 6

Bước 7: Chọn Start Streaming nhằm bước đầu vạc đoạn Clip trực tiếp của bản thân mình bên trên Youtube. 

*

Hướng dẫn bí quyết livestream Youtube bởi PC - 7

Vậy là xong!

Cách phân phát thẳng trên Youtube bằng điện thoại

Cách phân phát đoạn phim livestream trên Youtube dễ dàng và đơn giản rộng những. Sau khi bạn truy cập và áp dụng Youtube bên trên điện thoại thông minh, chúng ta chọn biểu tượng nlỗi hình để ban đầu livestream.

Xem thêm: Các Hình Thức Quảng Cáo Và Cách Tính Phí Quảng Cáo Trên Facebook Là Bao Nhiêu?

*

Hướng dẫn giải pháp livestream bằng điện thoại - 8

Quý khách hàng rất có thể lựa chọn Record để phạt video trực tiếp luôn luôn hoặc up sẵn những video bao gồm trước trước khi phạt trực tiếp, hoặc lựa chọn Go Live sầu để livestream Youtube luôn luôn. 

Đặt title, chế độ hiển thị và ảnh bìa sẵn sàng nhằm live stream.

Sau Khi chấm dứt quá trình bên trên các bạn sẽ được thông tin những công bố như số bạn xem, số lượt sub new, thời gian livestream... 

*

Hướng dẫn bí quyết livestream bằng điện thoại cảm ứng - 10

do vậy web5s.com.vn đã reviews tới bạn lý giải Live stream Youtube một phương pháp chi tiết tuyệt nhất, xin cảm ơn với chúc các bạn thành công!