CÁCH LƯU ẢNH TRÊN FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH

     
Nếu tất cả hình hình ảnh và đoạn Clip được sở hữu lên Facebook, chúng ta cũng có thể muốn sở hữu về một phiên bản sao toàn bộ bọn chúng vị nhiều nguyên nhân khác biệt, ví dụ như ước ao sao lưu tài liệu hoặc ý định mong đóng góp thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên facebook về máy tính


Với yên cầu nói bên trên, bạn có thể triển khai theo bài viết lý giải sau đây.Tải ảnh/video clip bên trên FacebookĐể tải tài liệu Facebook của bản thân, các bạn hãy đăng nhtràn vào Facebook, sau đó nhấn vào mũi thương hiệu nhỏ blue color ở góc cạnh bên trên mặt cần màn hình. Trong thực đơn hiển thị các bạn hãy nhấp vào nút Settings.
*
Truy ctràn lên phần tùy chỉnh của Facebook
Trong phần General Account Settings hiện ra bạn sẽ thấy một links làm việc bên dưới thuộc Call là “Download a copy of your Facebook data”. Nhấn vào link kia bạn sẽ cảm nhận một diễn đạt ngắn thêm về các một số loại tài liệu lưu trữ tất cả chứa của bạn. Để ban đầu lưu trữ, nhấn vào nút màu xanh da trời lá cây có tên Start My Archive sầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Facebook Messenger Cho Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất


*
Nhấp vào Start My Archive để thiết lập tài liệu sao lưu về máy
Trong thời điểm này một hành lang cửa số pop-up hiện ra, địa điểm các bạn nhập mật khẩu đăng nhập của tài khoản và xác nhận rằng bạn thích cài đặt về câu chữ lưu trữ của chính bản thân mình bằng cách nhấp vào nút ít Start My Archive sầu thiết bị nhị. quý khách hàng đã thấy một bảng thông tin nói rằng đã nhận được một email lúc lưu trữ của khách hàng hoàn chỉnh. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy tin nhắn gửi đến cùng với liên kết cho kho lưu trữ của mình.Nhấp vào link, các bạn sẽ thấy một nút ít greed color Gọi là Download Archive. quý khách hàng rất cần phải nhập lại mật khẩu Facebook của chính bản thân mình một đợt nữa trước lúc hoàn toàn có thể thiết lập về kho lưu trữ này.Tùy thuộc vào từng nào dữ liệu các bạn đang cài lên Facebook nhưng kho tàng trữ của bạn có thể tất cả form size lên tới mức vài ba trăm MB. Kho lưu trữ sẽ có format ZIP, vị vậy bạn cần phải giải nén nó nhằm rất có thể xem ngôn từ. Kho tàng trữ được tạo thành ba phần: html, photos với videos.- Thư mục html chứa toàn bộ bài viết của người tiêu dùng, vị trí, thẻ… vào định dạng HTML nhưng mà chúng ta có thể xem trong trình ưng chuẩn website.- Thư mục Photos cất tất cả những hình hình ảnh đang sở hữu lên của người tiêu dùng cũng tương tự hình hình ảnh đồng nhất hóa trường đoản cú điện thoại di động cầm tay. Đáng chăm chú, mỗi album được đại diện thay mặt vì chưng những mã số vì chưng Facebook giới thiệu chđọng không phải là tên album các bạn tạo thành.
*
Tên tlỗi mục hình họa thiết lập về được lấy tên theo phần đa mã số riêng bởi Facebook hướng dẫn và chỉ định
Đây cụ thể là một chút ít tức giận, do nếu bạn tất cả hàng trăm ngàn album trong Facebook thì đã bắt buộc mlàm việc từng thỏng mục, coi hình ảnh bên phía trong và sau đó thay tên nó. Nếu chỉ ao ước bao gồm một bản sao tất cả đông đảo thứ, vấn đề đó thực sự chưa hẳn là sự việc phệ.Thư mục videos gồm toàn bộ các đoạn phim được tải lên của doanh nghiệp làm việc format MP4. quý khách hàng nên biết rằng, bài toán cài đặt dữ liệu lưu trữ trường đoản cú Facebook ko hỗ trợ cho mình độ phân giải gốc của các tập tin cơ mà các bạn tải lên thuở đầu, cùng đó là một trong những chút ít giận dữ.Điều này xẩy ra cùng với hình ảnh. mặc khi cùng với tùy lựa chọn độ phân giải cao, Facebook cũng biến hóa kích cỡ hoặc nén hình hình ảnh với Clip của người sử dụng xuống kích thước độ rộng 2.048p hoặc 100 KB đối với hình ảnh, trong khi với Clip tất cả form size phạm vi là một trong những.280p. Đối với video cùng hình hình ảnh, hãy chắc chắn rằng tùy chỉnh thiết lập của chúng ta được đặt tại chính sách Upload in HD vào phần thiết lập của Facebook trên More > Settings > Account Settings > Videos and Photos.

Xem thêm: Buffet Sushi Nhà Hàng Mặt Trời Đỏ, Akataiyo 赤太陽 Mặt Trời Đỏ


*
Quý Khách rất có thể đổi khác các cấu hình thiết lập unique hình họa và đoạn Clip sở hữu lên Facebook
Nếu bạn nhấp vào tập tin index.htm nằm trong thuộc thư mục bung file dữ liệu thiết lập về, bạn có thể chuẩn y qua tất cả những lên tiếng này vào trình để mắt website của chúng ta vào một format riêng biệt. Quý Khách hoàn toàn có thể coi biết tin của bản thân, toàn bộ những thiết bị được viết trên tường, anh em, tin nhắn, sự khiếu nại và nhiều hơn nữa.Bạn cũng sẽ thấy các báo cáo thêm về hình ảnh y như chỗ nhưng mà nó đã có chụp, camera, tên Model camera, vận tốc ISO…Nhìn phổ biến, đây là cách an toàn độc nhất vô nhị cùng cực tốt để cài đặt toàn bộ hình ảnh cùng video clip Facebook của chúng ta mà lại không phải truy vấn từng phần bên trên thông tin tài khoản Facebook.