CÁCH LƯU VIDEO YOUTUBE VỀ MÁY TÍNH

     

Bạn ước ao tải đoạn phim bên trên Youtube hoặc trên 1 website nào kia xuống mà lại đo đắn có tác dụng phương pháp nào? Vậy hãy theo dõi và quan sát bài viết này, LED Phụ Hưng sẽ bật mí cho chính mình cách sở hữu Clip về laptop đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhé!

1. Tải Clip bởi trình coi sóc Cốc Cốc

Nếu nhắc tới vấn đề cài Clip, đặc biệt là trên Youtube về máy vi tính cơ mà thiếu hụt trình cẩn thận Cốc Cốc thì quả thật là 1 trong sự sai sót béo. Mặc cho dù mới xuất hiện ko lâu so với Google, Firefox,… nhưng lại trình thông qua miễn chi phí Cốc Cốc vẫn nhanh chóng sở hữu được tình cảm của tương đối nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lưu video youtube về máy tính

Để thiết lập video bằng trình chăm sóc Cốc Cốc, bạn cần mua và thiết lập Cốc Cốc về laptop. Sau kia msinh hoạt video bên trên webiste hoặc Youtube mà lại bạn muốn cài và dấn nút Tải xuống tại đồ họa thiết yếu.


*

Lựa chọn format tệp tin video clip rồi thừa nhận nút ít Tải Xuống nhằm ban đầu download trên Youtube


2. Tải Clip cùng với phần mềm Internet Download Manager

Trước hết, máy vi tính của bạn cần phải có phần mềm Internet Download Manager – IDM. Nếu chưa tồn tại thì hãy Download IDM phiên bạn dạng tiên tiến nhất Tại trên đây.

Với phần mềm này, người dùng rất có thể tăng tốc độ cài file lên vội nhiều lần, giúp câu hỏi download nkhô cứng hơn. Đồng thời nó cũng có thể có nhân tài được tích đúng theo sẵn giúp người dùng rất có thể sở hữu đoạn Clip từ rất nhiều website khác biệt.

Sau Khi cài đặt IDM, màn hình hiển thị máy vi tính của bạn sẽ tồn tại hành lang cửa số pop-up Download This Video bên trên trang web gồm video clip đang làm việc. Phần mượt này đã tự động theo dõi con đường liên kết thẳng của video đang được chạy cùng giữ chúng lại. Việc của người tiêu dùng yêu cầu làm cho chỉ nên nhấp vào hành lang cửa số pop-up để download đoạn phim về sản phẩm công nghệ tính!

*

3. Cách tải Clip về laptop cùng với SaveFrom

Các chúng ta có thể truy vấn vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net. Sau đó triển khai theo quá trình sau:


*

Các bước mua video về máy vi tính qua website Savefrom


Cách 1. Nhập đường link URL của video vào ô (1)

Bước 2. Bấm nút blue color để khối hệ thống biến hóa file, tiếp nối screen vẫn hiển thị ra link download. lấy ví dụ như hình dưới, các chúng ta cũng có thể thấy không ít định hình video clip với chất lượng khác biệt. quý khách chỉ việc lựa chọn định dạng video clip mong muốn kế tiếp nhận nút ít Tải về là dứt.

*

4. Dùng 1-Cliông xã YouTube Video Download (add-on bên trên Firefox)

1-Cliông xã YouTube Download là một trong add-on (mã mở) rất dễ áp dụng của trình để mắt Firefox. Add-on này có thể chấp nhận được người tiêu dùng thiết lập video clip bên trên Youtube chỉ cách một lượt nhấp chuột. Add-on này vẫn thêm 1 đường link nhỏ dại vào YouTube nhằm download đoạn Clip với khá nhiều định dạng cùng chất lượng hiển thị. Hạn chế của giải pháp này vào quy trình cài đặt Clip không hiển thị đề nghị, vì thế khá phiền toái để quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Blog Hướng Nội Là Gì? Làm Sao Trở Thành Bạn Của Người “Hướng Nội”

*

Link thiết lập ứng dụng: Firefox

5. Tải đoạn phim YouTube, convert video clip sang mp3 bên trên SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ sở hữu đoạn phim trên các website như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter,… điều đặc biệt người dùng rất có thể thay đổi đoạn Clip quý phái tệp tin âm thanh giả dụ mong muốn.

Bước 1. Truy ctràn lên Home của SaveTheVideo.

Bước 2. Paste liên kết đoạn Clip đã copy rồi gạn lọc mục tiêu thực hiện. Nếu hy vọng thiết lập Clip thừa nhận lựa chọn vào Download video.

*

Bước 3. Trong màn hình phía dưới, chúng ta lựa chọn nút ít Download Video nhằm mua Clip về là dứt.

*

> Lưu ý: Nếu ý muốn đưa định dạng video clip sang trọng mp3 thì dìm lựa chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng Áp sạc ra mang lại file âm tkhô giòn trên Format và click chuột vỏ hộp Quality nhằm chọn chất lượng (tối đa là 3trăng tròn kbps). Cuối thuộc thừa nhận Convert to MP3 để đổi khác.

Xem thêm: Phóng To Trên Màn Hình Iphone, Lạnh Sống Lưng Với Clip Cô Gái Chơi Nhạc Bằng Dao

Kết Luận

Trên trên đây, LED Prúc Hưng đang gợi ý chúng ta 5 cách cài Clip về máy tính nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nếu các bạn cảm thấy nội dung bài viết này có ích hãy share cho đồng đội cùng người thân nhé. LED Prúc Hưng chúc bạn thành công cùng có những khoảng thời gian ngắn giải trí dễ chịu nhất!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào không giống, hãy tương tác cùng với chúng tôi qua lên tiếng tiếp sau đây sẽ được tư vấn thêm.