Cách Mở Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

     

Đa số các bạn ít nhiều rất nhiều nghe biết nhân tài ẩn nội dung bài viết bên trên mẫu thời hạn của social Facebook rồi đúng không.

Bạn đang xem: Cách mở lại bài viết đã ẩn trên facebook

Quý khách hàng có thể ẩn một nội dung bài viết ngẫu nhiên khi chúng ta không muốn cho nó hiện thị lên bên trên trang chủ bởi một nguyên nhân riêng biệt bốn như thế nào kia. Vậy trong trường hòa hợp ngược trở lại, Tức là bạn muốn khôi phục lại những nội dung bài viết sẽ ẩn trên Facebook thì các bạn vẫn biết có tác dụng ra làm sao chưa ?


Vâng, vào bài viết ngày lúc này bản thân đã share cùng với chúng ta ba bước dễ dàng tuyệt nhất để Phục hồi nội dung bài viết bị ẩn bên trên chiếc thời gian của Facebook, giúp các chúng ta cũng có thể hồi phục được hồ hết nội dung bài viết mà lại bạn vẫn ẩn trước kia một phương pháp mau lẹ với dễ dàng nhất.

#1. Hướng dẫn khôi phục nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook bên trên máy tính

+ Cách 1: Quý khách hàng truy cập vào trang Facebook, tại mẫu thời hạn của bản thân mình, bạn clichồng chọn Nhật ký kết hoạt động nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Ý Nghĩa Logo Các Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng Thế Giới, Ý Nghĩa Logo Các Thương Hiệu Thời Trang

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là dứt, bạn sẽ phục sinh nội dung bài viết bị ẩn bên trên mẫu thời gian của áp dụng Facebook trên Smartphone điện thoại thông minh rồi đó.

Xem thêm: Câu Like Để Làm Gì - Bạn Đã Hiểu Gì Về Like Của

#3. Lời kết

Ok, những điều đó là tôi vừa giải đáp mang lại các bạn khôn cùng cụ thể phương pháp Phục hồi bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo khôn xiết nhỏ tuổi và cơ phiên bản vào câu hỏi thực hiện Facebook thôi nhưng mà mình nghĩ rằng các bạn cần phải biết để áp dụng Facebook một biện pháp tác dụng hơn nhé. Hi vọng nội dung bài viết đang hữu dụng với chúng ta. Chúc chúng ta thành công !


CTV: Lương Trung – web5s.com.vnBài viết đã được Admin chỉnh sửa đến phù hợp cùng với bối cảnh mới của Facebook