Cách mở sub trên facebook

     

Nếu bạn có nhu cầu có người theo dõi, ao ước tăng lượt theo dõi thì buộc phải nút quan sát và theo dõi bên trên trang facebook cá nhân của bạn cần được nhảy, cũng Tức là bạn bắt buộc nhảy theo dõi và quan sát ngơi nghỉ chế độ công khai. Bài viết này mình đã giải đáp cách bật nút ít quan sát và theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách mở sub trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút ít quan sát và theo dõi để fan khác hoàn toàn có thể theo dõi các bạn chứ đọng không hẳn hiện thị số bạn theo dõi và quan sát nhé! Về cách hiển thị số tín đồ theo dõi thì các chúng ta cũng có thể coi bài viết sau: Cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát mang đến Facebook cá thể.

Cách bật vô cùng đơn giản và dễ dàng, mình sẽ gợi ý có tác dụng trên cả máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng nhé!

Cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

1. Bật nút ít theo dõi Facebook trên máy tính

Quý Khách nhấp vào hình tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở trong phần “Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” chúng ta để cơ chế “Mọi người” là kết thúc.

*
Theo dõi đã có nhảy, chắc chắn là vẫn tất cả nút ít quan sát và theo dõi, lát mình đã chỉ dẫn các bạn phương pháp kiểm tra.

Trường hợp làm việc bước bên trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan yếu nhằm cơ chế “Mọi người” (chọn “Mọi người” khối hệ thống tự động về lại “Quý Khách bè”) thì kia là vì chúng ta không đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước đúng theo này, các bạn chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là một trong những tùy chọn trong bộ lựa chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai có tác dụng tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi bấm vào “Cho phnghiền đăng cho Mọi người” (hoặc “Cho phxay đăng công khai”).

Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” với hoàn toàn có thể chọn chính sách “Mọi người” nhỏng bình thường.


*

Chọn xong xuôi chế độ “Mọi người” trong mục “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi” là quan sát và theo dõi đã có được nhảy, chắc chắn đang bao gồm nút theo dõi và quan sát.

2. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng áp dụng Facebook để triển khai nhé! Không sử dụng Facebook lite vì có thể một số tuấn kiệt không có.

Xem thêm: Get 50K Free Followers For Instagram, Followers Dan Likes Instagram Gratis

Nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang → Cài đặt và quyền riêng biệt tứ → Cài đặt → Bài viết công khai, tiếp nối trên mục “Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi”chúng ta nhằm chính sách “Công khai” là xong xuôi. Các mục phía bên dưới cũng đề xuất nhằm hết công khai minh bạch nhé!

*

Cũng tương tự như, nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cấp thiết nhằm chính sách “Công khai” là do không đầy đủ 18 tuổi. Các các bạn chỉ việc vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” rồi tra cứu mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong bộ lựa chọn đối tượng?” nhấn vào đó rồi nhấn tiếp vào “Cho phnghiền đăng công khai”.

*

Sau kia bạn trở về sẽ có được mục “Bài viết công khai” với chọn được chế độ “Công khai” nhằm bật theo dõi và quan sát thành công!

Cách bật theo dõi và quan sát chỉ như vậy thôi! khi đã nhảy theo dõi và quan sát lên trên người khác hoàn toàn có thể bấm vào theo dõi bạn, hoặc Lúc bọn họ dấn kết chúng ta cùng với bạn tuy vậy bạn không chấp nhận thì bọn họ vẫn đã trở nên bạn quan sát và theo dõi bạn.


Các chúng ta có thể quay trở về trang cá nhân cùng kiểm soát thành quả này.

Cách khám nghiệm trang facebook cá nhân đã bật được nút quan sát và theo dõi giỏi chưa?

Cách cực tốt là chúng ta nên dựa vào một ai kia hoặc từ bản thân áp dụng một thông tin tài khoản facebook không giống rồi truy vấn vào trang cá thể của khách hàng để xem, không kết bạn coi new đúng mực nhé! giả dụ kết các bạn thì nên bỏ kết bạn đi rồi xem.

Hoặc những chúng ta có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với tư biện pháp khác như chỉ dẫn dưới, mà lại vào một số trường hòa hợp rất có thể không đúng đắn.

1. Tự kiểm soát bên trên thứ tính

Truy cập lệ trang cá thể của khách hàng, nhấn vào biểu tượng hình bé mắt”.

*

Nếu thấy tất cả nút quan sát và theo dõi nhỏng ảnh bên dưới là sẽ tất cả nút theo dõi rồi nhé, không nhất thiết phải làm gì nữa. Hoặc không thấy nút ít quan sát và theo dõi đó nhưng nhấp vào biểu tượng 3 chnóng ở bên cạnh thấy tất cả chữ theo dõi và quan sát thì cũng đã nhảy theo dõi và quan sát rồi.

*

Do chúng ta từ xem trang cá nhân của chính mình cùng với bốn giải pháp khách do đó gần như nút đó mờ mờ, ko ấn được, tuy nhiên người khác vẫn thấy nổi lên và hoàn toàn có thể bấm vào để quan sát và theo dõi chúng ta.


Nếu ko thấy có nút theo dõi, bấm vào nút 3 chnóng cũng không thấy là chưa có nút quan sát và theo dõi, nhảy quan sát và theo dõi chưa thành công, đề nghị vào khám nghiệm lại.

Xem thêm: Cách Làm Lịch Bằng Photoshop Chỉ Cần Vài Cú Click Chuột Đơn Giản

*

2. Tự khám nghiệm bên trên điện thoại (áp dụng Facebook)

Vào trang cá thể của công ty rồi nhấp vào hình tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó ví như thấy tất cả nút ít quan sát và theo dõi thì sẽ nhảy thành công, nếu như không thấy thì rất có thể không thành công xuất sắc, tuy vậy hãy dùng niông xã không giống vào coi cho chắc chắn nhé!

*

Nếu thấy bài viết bổ ích hãy mô tả lên facebook với đừng quên để lại chủ kiến chia sẻ ngay dưới nhé!

Trên phía trên đó là cách nhảy nút ít quan sát và theo dõi trên Facebook, còn chúng ta như thế nào mong mỏi hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi lên thì coi bài xích viết: Cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát cho Facebook cá nhân. Nếu có thắc mắc gì thắc mắc, chúng ta hãy còn lại comment phía dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!