CÁCH MỜI TẤT CẢ BẠN BÈ THÍCH TRANG FACEBOOK

     

quý khách hàng tất cả một trang Fanpage Facebook đang còn ít lượt thích, bây giờ bạn có nhu cầu mời những người lượt thích nội dung bài viết sẽ đưa quý phái like cả Fanpage của bản thân mình. Đây là 1 trong cơ hội để trang Fanpage Facebook sẽ sở hữu thêm các lượt say đắm mới.

Bạn đang xem: Cách mời tất cả bạn bè thích trang facebook

Nếu bạn thực hiện một số trong những tool tăng lượt thích ảo một loạt, để cho lượt lượt thích được tạo thêm nkhô nóng tuyệt nhất. Nhưng vấn đề đó rất có thể khiến cho tài khoản dễ bị dán lỗi Checkpoint, hết sức nguy hại. Những lượt lượt thích ảo không tính mục tiêu cái đẹp số lượng, thì không thể tác dụng gì. Txuất xắc vào kia chúng ta nên chạy lăng xê tiềm năng, mời đồng đội, mời tín đồ kỳ lạ là những người hồi xưa đã like bài post của bản thân.


Mọi tín đồ lượt thích bài bác post thì kĩ năng cao họ cũng biến thành bấm like trang Fanpage Facebook nếu như bạn đề cập lại họ về điều này.


Nội dung bài bác viết

Cách tự động mời tín đồ lượt thích bài post lượt thích Fanpage Facebook

Cách auto mời tín đồ like bài post like Fanpage Facebook

Để hoàn toàn có thể triển khai mời lượt thích, các bạn cần tiến hành 2 bước: Trước tiên là setup app Invite post likers for Facebook™ – 2021 vào trình duyệt. Sau này sẽ mời toàn cục những người like nội dung bài viết thì like trang Fanpage Facebook của bản thân.

1. Thêm app Invite post likers for Facebook™ – 2021

Bước 1: Bạn buộc phải cài đặt về phầm mềm “Invite post likers for Facebook™ – 2021” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (vận dụng mang đến trình chăm nom Google Chrome, Cốc Cốc). Tải về Tại phía trên.

Cách 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.

*


Cách 3: Tiếp tục, nhấn vào Thêm luôn thể ích.

*

Cách 4: quý khách hàng bấm vào biểu tượng Tiện ích, tiếp đến click vào biểu tượng Ghyên phầm mềm để hiển thị ứng dụng này ra trình chuẩn y.

*


2. Tự cồn mời fan lượt thích bài viết like Fanpage Facebook

Khi vẫn setup thành công xuất sắc tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021”, họ bắt đầu tăng lượt ham mê cho trang Page Facebook. Bằng cách thực hiện nguyên lý này nhằm chủ động gửi thông báo tới những người đang like nội dung bài viết của chính bản thân mình thì nói bọn họ like luôn cả trang Fanpage.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tắt Nút Kết Bạn Trên Facebook

Bước 1: trước hết chúng ta đăng nhtràn vào niông chồng Facebook của chính bản thân mình. Sau kia truy vấn vào trang Fanpage đã quản lý. Rồi tìm về bài viết mà lại hiện tại có nhiều bạn say mê nội dung bài viết này, tuy thế bọn họ lại không bnóng đam mê trang Fanpage của doanh nghiệp.

Bước 2: Nhấn vào danh sách những lượt say đắm khiến cho nó hiển thị nhỏng tiếp sau đây.

*

Bước 3: quý khách hàng nhấp chuột ibé phầm mềm “Invite post likers for Facebook™ – 2021” bên trên trình chăm sóc.

*

Cách 4: Một cửa ngõ số thống kê lại lộ diện, mặt khác bây giờ phầm mềm “Invite post likers for Facebook™ – 2021” đang tự động vận động để đại diện thay mặt bạn mời những người like nội dung bài viết like trang Fanpage Facebook.

Bạn hãy chăm chú cho tới mục Invited (ví dụ vào bài xích này là “Invited: 2“). Lúc bạn nhìn thấy mỗi một vài nhảy lên vẫn tương tự với một bạn đã có gửi lời mời thành công xuất sắc. Nếu hy vọng giới hạn quy trình mời thì nhấp vào STOPhường IT nhé.

Quý Khách rất có thể mở một Tab khác trình trông nom để xử lý các công việc của bản thân mình. Còn Tab này cứ nhằm nó hoạt động như vậy, lúc nào tiếp xúc với lời mời cuối cùng thì nó vẫn trường đoản cú dừng lại.

*

Bước 5: lúc không thể bạn để gửi lời mời like Fanpage, bây giờ sẽ có một thông tin cho chính mình biết số lượng những lời mời sẽ gửi thành công xuất sắc (ví như tôi đang gửi 4 lời mời thành công).

*

Lưu ý: Tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” chỉ cung cấp họ những lần mời buổi tối đa 490 tín đồ nhưng mà thôi. Nếu bạn muốn mời nhiều hơn nữa, thì cần phải làm việc tái diễn nhỏng lần mời trước kia.

Xem thêm: Notes On Tao: The Power Of The Graph · Github, Tao: The Power Of The Graph

Kết luận

Với cách tăng lượt thích Fanpage mình đã lí giải vào bài viết này là hết sức hữu dụng. Quý khách hàng vẫn không phải thao tác bằng tay rất mất thời gian, hoặc cài đặt những phần mềm trả chi phí để mời bạn ta like. Làm sao để ứng dụng nó bên trên năng lượng điện thoại? Rất nhớ tiếc là ứng dụng này không thể áp dụng trên các máy điện thoại cảm ứng (Android, iOS), nhưng mà chỉ dành nhằm triển khai được bên trên laptop.

Đến phía trên thì nhiều vô kể bạn sẽ từ bỏ đúc rút được rằng, trường hợp ta thành lập được một câu chữ nào đó mà bạn không giống hoàn toàn có thể like hoặc thả tyên với số lượng 1 loạt. Sau đó, chúng ta sử dụng tiện ích này để tự động mời, thì lượt like trang FB đang tăng lên hối hả đấy. Chúc chúng ta tiến hành thành công!