Cách nhận thông báo từ facebook

     

Nếu bạn muốn mở đầu chuyển động bên trên Facebook của đồng đội với một nhiều loại chú ý các bạn nhận được lúc ai đó nói tới bạn trong một bài bác đăng hoặc gắn thêm thẻ các bạn, thật dễ dãi để làm điều đó nếu như khách hàng biết kiếm tìm chỗ nào.

Bạn đang xem: Cách nhận thông báo từ facebook

Tại sao nên tùy chỉnh thiết lập chình ảnh báo?

Theo khoác định, Facebook thông tin cho chính mình khi bạn được nhắc trực tiếp. Nếu ai kia thêm thẻ các bạn trong ảnh, đề cùa đến bạn vào một bình luận hoặc trực tiếp đăng tải tường Facebook của chúng ta, thì các bạn sẽ nhận ra chú ý. Nhưng điều gì đã xảy ra nếu như bạn muốn đi đầu vào cuộc sống thường ngày của một tín đồ chúng ta ngay cả khi chúng ta ko được lắp thẻ trực tiếp? cũng có thể anh trai bạn tất cả em bé mới với bạn muốn coi ảnh tức thì chớp nhoáng. cũng có thể một bạn ai đang trải sang 1 bản vá thô với bạn muốn thông qua đến những bài đăng trên phương tiện truyền thchồng hội của cô ấy ấy. Trong những trường hòa hợp điều này, bạn sẽ nên thực hiện thêm một chút các bước để thừa nhận thông báo bất kể khi nào fan kia đăng ngôn từ làm sao kia bên trên Facebook, không những Khi chúng ta shop cùng với chúng ta.

Có hai phương pháp để tiếp cận vấn đề: thực hiện list Quý Khách bè cổ thân thiết của Facebook với bật thông tin cho từng fan bạn. Tại sao nhì tùy chọn khác biệt và vì sao bạn sẽ áp dụng chúng? Nhiều người sử dụng danh sách của Friends Cthua trận Friends Lúc bọn họ đăng ngôn từ lên Facebook như một phương pháp để số lượng giới hạn khán giả chỉ là đồng bọn của mình (ví dụ, một bài xích đăng quan trọng đặc biệt cá nhân hoặc một làn sóng hình ảnh trẻ nhỏ khác). Nếu bạn muốn thừa nhận thông báo khi 1 fan bạn trên Facebook của công ty đăng một chiếc gì đó dẫu vậy các bạn không nhất thiết mong muốn đưa chúng vào list anh em thân mật, bạn cũng có thể làm những điều đó bằng cách đơn giản dễ dàng là nhảy thông báo cho người các bạn kia.

Với mục đích chỉ dẫn của Shop chúng tôi, chúng tôi đang bật thông báo cho những người bạn của Cửa Hàng chúng tôi, người mà công ty chúng tôi tin vững chắc, dựa vào bằng chứng được chỉ dẫn vị các tấm hình của throwback hôm trang bị Năm về khuôn khía cạnh có vẻ bất đề nghị của cô ấy, là một ma cà rồng. Với sự hỗ trợ của những thông báo trên Facebook, chúng tôi đã xem liệu tất cả hoạt động vui chơi của cô ấy có xảy ra sau thời điểm hoàng hôn và xung quanh những hầm chiêu tập bị bỏ hoang ma quỷ quái để chúng tôi hoàn toàn có thể triển khai quá trình nđính thêm bí hiểm này không.

Kiểm tra setup thông báo

Đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp là bảo đảm rằng thiết đặt thông tin của doanh nghiệp làm thế nào cho thực thụ bạn sẽ nhận ra thông tin bạn có nhu cầu sau khi bật thông báo cho đồng đội. trước hết, công ty chúng tôi đã chất vấn cài đặt của doanh nghiệp Đóng Đóng Quý Khách bè với kế tiếp cài đặt thông báo tin nhắn phổ biến của người sử dụng.

Để có tác dụng điều đó, hãy đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của chúng ta và nhấp vào link này nhằm đưa sang trọng thực đơn phú đúng chuẩn. Nếu links ko phù hợp với bạn, nên chọn lựa tam giác menu ở góc bên trên mặt đề xuất màn hình và nhấp vào Cài đặt Cài đặt.

*

Tìm tìm mục Thông báo bên trên mục trên cột điều phối bên trái. Nhấp vào nó.

*

Trong thực đơn Thông báo của Wikipedia, nhấp vào link Chỉnh sửa trực đường cạnh bên Bên bên trên Facebook bên trên Facebook Danh sách sinh hoạt đầu danh sách.

Xem thêm: " Develop Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Cuộn xuống phần Giới thiệu về rất nhiều gì bạn nhận ra thông tin về phần Giới thiệu và tra cứu tìm mục nhập Cận chình ảnh Hoạt cồn của bạn bè. Sẽ gồm một thực đơn thả xuống sinh hoạt mặt nên vị trí bạn cũng có thể chọn bên trên On Facebook cùng Email,, trên Facebook, và bên trên Off Off.

*

Theo mặc định, nó nên đặt thành trên mạng bên trên Facebook với Email, tuy vậy nếu bạn gặp mặt trắc trở cùng với thiết đặt thông báo của chính mình vào thừa khứ thì nó rất có thể bị tắt. Đặt thông báo ở tầm mức bạn muốn (Facebook + Email hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy coi những thông tin tin nhắn phổ biến của bạn nhằm đảm bảo an toàn bạn sẽ cảm nhận thông tin qua email cho người chúng ta tmê mẩn gia thông tin cơ mà không tồn tại trong list Quý khách hàng bè cổ thân mật của bạn. Để triển khai điều hướng đến thực đơn thiết đặt thông tin tin nhắn (nhấp vào hình tượng menu nlỗi bọn họ vẫn làm cho vào phần trước, lựa chọn Cài đặt Cài đặt, sau đó, Thông báo, cùng nhấn vào nút ít Chỉnh sửa cạnh bên mục nhập mang lại Email Thư điện tử..

*

Trong phần kia, bạn phải chọn tùy chọn bậc nhất. Tất cả các thông báo, đó là Thông báo quan trọng đặc biệt, đồ vật nhị, thông báo đặc trưng, điều chỉnh theo sở trường của bạn, nếu như bạn có nhu cầu dìm thông báo qua email nếu fan kia không có trong danh sách bằng hữu thân thiết của công ty bật thông báo vận động mang đến làm hồ sơ của họ.

Bật thông báo

Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi sẽ bình chọn lại những thiết đặt thông tin, phần còn lại vô cùng nhanh hao. Chỉ đề nghị điều đào bới trang làm hồ sơ Facebook của một bạn bạn với tìm nút ít Nút ít Friends Friends nổi bên trên hình họa bìa của mình. Nhấp vào nút nhằm kéo lên trình đơn thả xuống và chọn một vào nhị Nhận Nhận Thông báo tốt hoặc Đóng Bạn btrần, tùy thuộc vào sở trường của khách hàng.

*

Hãy hãy nhớ là, quý khách hàng bè thân thiết sẽ không những auto nhảy phía thông tin bên cạnh đó thêm chúng ta dưới dạng người theo dõi vào ngẫu nhiên bài bác đăng làm sao số lượng giới hạn trong list bằng hữu thân mật của người sử dụng (nếu như bạn sử dụng tác dụng đó). Chọn Thông báo Nhận Nhận tin tức, đang chỉ nhảy thông báo về làm hồ sơ của người này mà không nên thêm chúng ta vào bất kỳ list làm sao.

Để tắt thông tin, chỉ web5s.com.vnệc quay trở lại hồ sơ của bạn bè và quăng quật lựa chọn mục phù hợp trường đoản cú thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Đăng Nhập Tik Tok Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Tài Khoản Tik Tok Trên Điện Thoại

Đó là toàn bộ, với một soát sổ nhanh các cài đặt thông tin của doanh nghiệp và chuyển nkhô giòn bên trên trang làm hồ sơ của bằng hữu, bạn sẽ ko lúc nào bỏ qua một bài đăng vui nhộn hoặc hình họa trẻ nhỏ nữa.