CÁCH PHÁT TRỰC TIẾP FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

     

Đến cùng với nội dung bài viết lúc này mình xin share cùng với các bạn phương pháp phát đoạn phim thẳng trên Facebook – Live sầu Stream Facebook cùng với Video có sẵn trên laptop của bọn họ. Các chúng ta cũng có thể Live sầu Stream về một bộ phim truyền hình, một công tác hay một hướng dẫn như thế nào đó bên trên máy vi tính với share trực tiếp đến người tiêu dùng bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp facebook trên máy tính

Thực sự mà lại nói hiện thời chúng ta có thể thấy tương đối nhiều người tiêu dùng phương thức Live Stream Facebook nhằm triển khai một các bước nào kia ví dụ như nhằm tiếp thị trình làng thành phầm, nhằm tăng lượng can hệ Fanpage. Việc phát trực tiếp thực hiện Camera gồm sẵn trên thứ thì bọn họ khôn xiết thuận lợi tiến hành. Chỉ phải Gọi chức năng vạc trực tiếp thì quy trình Live Stream sẽ được bắt đầu.

Còn để thực hiện những các bước Live sầu Stream từ những Video bên trên laptop, lí giải có tác dụng một Việc nào đó, nhằm thu lại quá trình game Play cùng chia sẻ thẳng thì chúng ta đề nghị chuẩn bị cho chính mình một phần mượt cung cấp Live sầu Stream chuyên nghiệp hóa chính là OBS Studio (mở cửa Broadcaster Software). Với những tuấn kiệt tuyệt đối hoàn hảo của phầm mềm các chúng ta có thể dễ ợt Live sầu Stream những thứ tất cả sẵn trên screen Laptop của bọn họ.


Kích hoạt hào kiệt Live sầu Stream bên trên Facebook

Để tiến hành vấn đề Live Stream đầu tiên các bạn hãy nhấp vào mặt đường Link dưới nhằm đưa tới trang tùy chỉnh cấu hình chính sách Live sầu Stream của Facebook.


Tải tức thì Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Smart Banking cùng làm theo gợi ý nhằm nhận 50k tiền mặt chỉ vào tuần này. NHẬN NGAY.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LIVE STREAMChúng ta cliông xã vào Tạo Video vạc trực tiếp

*

Lựa chọn Vị trí nhằm đăng Video phát trực tiếp.

*

Tiếp cho là các thông số kỹ thuật của luồng Stream Video. Các các bạn đem thông tin của URL với Stream key (Khóa luồng) ở đây nhằm thiết lập vào OBS dưới nhé.

*

Cài đặt với thiết lập OBS nhằm Live sầu Stream

Đầu tiên các bạn đề xuất download OBS Studio về tại: xuất hiện Broadcaster Software và tải để lên máy tính bình thường. Đây là 1 phần mềm cung cấp Live sầu stream trẻ khỏe lên các trang như Facebok tốt Youtube.

Chọn đúng bản Windows.

*

Sau Khi download về xong xuôi chúng ta tiến hành cài đặt thông thường. Việc này đơn giản và dễ dàng quá tuyệt vời rồi buộc phải bản thân ko phải lí giải nhé. Chỉ bắt buộc Next>>Next>>…Finish là dứt.

Chúng ta tiến hành mlàm việc công tác lên cùng tùy chỉnh thiết lập những thông số kỹ thuật đến Việc Stream như thế nào. Mình đã khoanh lại nhì vùng dưới, các bạn chỉ cần thiết lập các thông số kỹ thuật sinh hoạt hai mục này là đầy đủ.

*


Đầu tiên nhấn vào Settings để thiết lập những thông số kỹ thuật mang lại công tác. Chúng ta tập trung cấu hình thiết lập những thông số kỹ thuật hầu hết sống 3 mục là Stream, OutputVideo.

Tại mục Stream bọn họ thiết lập:

Stream Type lựa chọn Custom Stream Sever.URLURL Live Stream Facebook được đem ngơi nghỉ bước cài đặt Live sầu Stream Facebook trên.Stream key: chính là khóa luồng Video cũng rất được mang trường đoản cú bước cài đặt Live Stream Facebook.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Nhiều Like, Comment ?! 11 Cách Câu Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

Xong chúng ta nhận Apply với OK.


*

Chuyển qua mục Output. Ở đây tùy chỉnh các thông số kỹ thuật Video mang lại quá trình Live Stream. Chụ ý Video bitrate thiết lập phù hợp nhằm chất lượng được cực tốt mà lại không bị lag, bị đơ. Mặc định nhằm 2500 Kbps mang lại HD 720 Facebook.

*

Tiếp mang đến mục Video. Tại đây kiểm soát và điều chỉnh kích thước cổng output Video. Nếu những bạn muốn Live sầu Stream với quality HD thì nên tùy chỉnh đúng thông số 1280×720 và FPS (khung hình trên giây) là 30 nhé.

*

Đã hoàn thành các tùy chỉnh cấu hình cơ bạn dạng, hiện nay họ đưa lịch sự thêm các tài ngulặng quan trọng mang đến quá trình Live Stream.

Các các bạn trở lại bối cảnh của lịch trình cùng thực hiện Cliông chồng con chuột phải vào thời gian White tại mục Sources cùng chọn Add.

*

Tại trên đây những bạn cũng có thể thêm rất nhiều tài nguyên ổn từ Image (hình ảnh), Media Sources (Tài nguim Media), Display Caputre (Màn hình hiển thị)… với tương đối nhiều thứ khác. Cần mẫu nào chỉ vấn đề Add thêm dòng kia, cái nào nằm tại vị trí phía bên trên sẽ là lớp trên cùng của Video.

Ở phía trên mình thêm Media Source đó là file Video .MP4 mà lại mình đã download về. Mình đang Live sầu Stream Video này lên Facebook.

*

Các bạn triển khai kéo nhằm điều chỉnh form size của Video. cũng có thể phân phối các đối tượng không giống nữa như là Image Logo ví dụ điển hình.

*

Các các bạn thực hiện chỉnh sửa các lớp Sources đến cân xứng cùng với thẩm mỹ và làm đẹp cùng Cảm Xúc vừa lòng rồi thì chúng ta đưa thanh lịch bước tiếp sau.

*

Bức Ảnh bên trên tất cả nhị chọn lọc tôi đã khoanh lại chính là Start Streaming ( phát trực tiếp) cùng Start Recoding (thu lại video) thì chúng ta sẽ lựa chọn Start Streaming nhằm ban đầu quá trình Live Stream Facebook với cũng có thể thu lại Video giải đáp bằng phương pháp thừa nhận vào Start Recoding.

Chúng ta quay trở về cùng với trình Live sầu Stream trên Facebook. Hiện giờ nếu các bạn đã tiến hành đúng công việc bên trên thì Video Live sẽ tiến hành trình lên trình vạc trực tiếp của Facebook và sẵn sàng được phát trực tiếp. Nhấn vào Phát trực tiếp nhằm ban đầu quá trình Live Stream Video trên Facebook thôi làm sao.

*

Các chúng ta yêu cầu tuân hành các nguyên lý với Điều khoản của Facebook về ngôn từ và chế độ bản quyền. Không đề xuất Live sầu Stream những Video, những bài bác hát tất cả ngôn từ phiên bản quyền hoặc các Video gồm vụ việc về tôn giáo, chủ yếu trị, khiêu dâm nhé. Nếu phạm luật thì có khả năng sẽ bị khóa công dụng Live sầu Stream đấy.

Lời kết

Bài viết vẫn share với mọi người giải pháp Live Stream Facebook bằng laptop. Thật là đơn giản yêu cầu ko các bạn. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc với trường hợp có thắc mắc gì hãy để lại Comment phía bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Những Cách Lưu Video Youtube Về Máy Tính Nhanh Nhất, Cách Tải Video, Download Youtube Về Máy Tính

Thân ái và hứa hẹn gặp gỡ lại.


Chuyên mục: THỦ THUẬT MÁY TÍNH Từ khóa tìm kiếm kiếm: biện pháp live stream facebook trên máy tính xách tay, bí quyết live stream lol, live sầu facebook, live facebook pc, live stream facebook, live stream facebook bang may tinh, live stream facebook máy tính xách tay, live sầu stream màn hình hiển thị, vạc trực tiếp facebooj bằng máy tính, phat truc tiep video clip facebook