CÁCH POST BÀI TRÊN INSTAGRAM BẰNG PC

     

Trong những năm gần đây thì instagram là một trong những trang mạng xã hội sử dụng rộng rãi và phổ biến chỉ sau Facebook . Với những công cụ hỗ trợ trong việc chụp và chỉnh sửa ảnh một cách sáng tạo và thu hút thì việc sử dụng Instagram để đăng bài mỗi ngày đã trở nên quen thuộc. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính cực đơn giản và tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram bằng pc

*

Đăng bài lên Instagram trên máy tính cực đơn giản


Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính với Chrome

Để nhanh chóng và thuận tiện nhất giúp người dùng có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình ở bất cứ nơi đâu với máy tính thì bạn hãy sử dụng ngay cách đăng hình trên Instagram với trình duyệt Chrome dưới đây: 

Bước 1: Trên thiết bị máy tính của mình bạn hãy mở trình duyệt Chrome và đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Sau đó, bạn hãy click chuột vào trang và chọn “Inspect” (tổ hợp phím Ctrl+Shift+I). Tiếp theo một giao diện mới sẽ hiện ra thì bạn hãy nhấp vào hai biểu tượng hình chữ nhật đè lên nhau. 

*

Truy cập vào tài khoản Instagram

Bước 2: Trong mục “Responsive” ở góc bên trái, bạn hãy chọn vào một thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

*

Đăng nhập Instagram với trình duyệt Chrome

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web của Instagram. Sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng bài lên Instagram và bạn có thể đăng ảnh ngay ở đây.

*

Chia sẻ hình ảnh lên Instagram thật dễ dàng

Cách đăng bài instagram trên máy tính với Cốc Cốc 

Đối với trình duyệt cá nhân như: Cốc Cốc,.. thì cách đăng hình trên Instagram bằng máy tính cũng sẽ tương tự như Chrome.

Bước 1: Bạn hãy mở trang chủ Instagram lên và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn đăng ảnh.

*

Đăng tải hình ảnh lên Instagram thật dễ dàng

Bước 2: Sau đó hãy nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên giao diện Instagram và chọn “Kiểm tra”.

Bước 3: Tiếp theo bạn cũng chọn vào biểu tượng hai hình chữ nhật chồng nhau. Sau đó, một tùy chọn sẽ hiện ra bạn có thể chọn “Responsive” hoặc không nhưng bạn bắt buộc phải nhấn phím F5 trên bàn phím đối với bước này.

Bước 4: Sau đó, sẽ có một biểu tượng hình dấu cộng xuất hiện sau khi tải lại trang web của Instagram. Cuối cùng, Bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình dấu cộng trong hình vuông ở phía dưới ngay giữa màn hình để đăng ảnh.

Xem thêm: Điểm Danh Những Ẩm Thực Việt Khiến Mcdonald Và Các Hãng Thức Ăn Nhanh Ở Việt Nam

Cách đăng bài lên Instagram bằng máy tính với Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào tài khoản Instagram của mình. Sau đó bạn nhấp chuột phải lên trang Web và chọn “Inspect Element Q”.

*

Truy cập vào tài khoản Instagram trên FireFox

Bước 2. Tiếp theo bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình chữ nhật chia đôi nằm bên cạnh biểu tượng cài đặt, như hình dưới đây hoặc nhấn vào tổ hợp phím Ctrl+Shift+M.

*

Lựa chọn lệnh trên thanh công cụ

Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng thì sẽ xuất hiện một danh sách tuỳ chọn tên “No device selected” và hãy chọn một trong số các thiết bị hiển thị trong danh sách, ở bài viết này chọn Galaxy S7. 

*

Lựa chọn một thiết bị trong danh sách

Bước 4: Bạn hãy chờ một lúc cho trình duyệt tải lại trang web và nếu nó không tải lại thì hãy ấn phím F5. Sau đó kéo xuống dưới thì bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng hình vuông có dấu cộng nằm bên trong. Từ bây giờ bạn đã có thể đăng ảnh ngay với biểu tượng này. 

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng PC với Safari

Nếu bạn muốn sử dụng Safari (thiết bị iOS)để đăng ảnh lên Instagram thì hãy thực hiện các hướng dẫn sau để thay đổi User agent.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào Safari và mở cửa sổ “Preferences” hoặc sử dụng phím tắt Cmd + Comma.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chuyển sang tab “Advanced” và tích vào hộp ở phía dưới cùng là “Show develop menu in Menu bar”.

*

Hãy tích vào ô Show develop menu in Menu bar

Bước 3: Sau đó bạn hãy mở trang web Instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới tab mới trên thanh Menu và chọn User Agent, chọn tiếp Safari – iOS 11.0 – iPhone.

*

Mở tab mới Develop trên thanh Menu

Bước 4: Tại đây trang sẽ được làm mới và bạn sẽ thấy một thanh biểu tượng dọc phía dưới giống ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tiếp theo hãy click vào biểu tượng “Plus” ở giữa, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo để tải hình ảnh lên từ điện thoại. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh nữa là xong.

Xem thêm: Tách Audio Từ Youtube Không Cần Phần Mềm, 3 Cách Tải Audio Trên Youtube Nhanh Nhất

Giả lập Android trên máy tính

*

Phần mềm giả lập Android

Nếu như sau khi thực hiện các cách trên mà vẫn không được thì bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính để có thể truy cập vào ứng dụng Instagram như trên thiết bị di động và với cách này bạn có có thể đăng ảnh lên Instagram.

Sử dụng Blue Stacks là cách dễ dàng nhất để dễ dàng giả lập Android. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tải Blue Stacks về và đăng nhập tài khoản Google vào. Sau đó, tìm kiếm và truy cập vào Instagram của bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể đồng bộ ảnh từ điện thoại sang máy tính và ngược lại thông qua các dịch vụ lưu trực tuyến như: Google Drive, Dropbox,… rồi chọn hình ảnh từ đó và đăng lên qua phần mềm giả lập Android. 

Trên đây là những cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính mà bạn có thể áp dụng lên thiết bị PC của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có những phút trải nghiệm thú vị trên Instagram.