Cách post bài trên instagram bằng pc

     

Trong trong thời gian cách đây không lâu thì instagram là 1 giữa những trang mạng xã hội áp dụng thoáng rộng với phổ cập chỉ với sau Facebook . Với hồ hết điều khoản cung ứng trong Việc chụp cùng sửa đổi hình ảnh một cách sáng chế cùng quyến rũ thì câu hỏi áp dụng Instagram để đăng bài xích hàng ngày đang trngơi nghỉ nên thân quen. Bài viết này sẽ lý giải các bạn giải pháp đăng bài bác bên trên Instagram bởi máy vi tính cực đơn giản dễ dàng với thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram bằng pc

*

Đăng bài bác lên Instagram bên trên máy tính cực đối chọi giản


Cách đăng bài bác bên trên Instagram bằng máy vi tính cùng với Chrome

Để gấp rút cùng tiện lợi độc nhất vô nhị giúp người tiêu dùng rất có thể share số đông tấm hình đẹp nhất của chính mình ngơi nghỉ bất kể chỗ nào cùng với máy tính thì bạn hãy áp dụng ngay lập tức giải pháp đăng hình bên trên Instagram cùng với trình lưu ý Chrome dưới đây: 

Bước 1: Trên đồ vật máy tính của chính bản thân mình các bạn hãy mở trình phê duyệt Chrome cùng đăng nhập vào tài khoản Instagram của bản thân. Sau đó, bạn hãy click chuột vào trang và lựa chọn “Inspect” (tổng hợp phím Ctrl+Shift+I). Tiếp theo một bối cảnh new sẽ chỉ ra thì bạn hãy nhấp vào hai hình tượng hình chữ nhật đè lên nhau. 

*

Truy cập vào tài khoản Instagram

Cách 2: Trong mục “Responsive” ở góc cạnh bên trái, chúng ta nên lựa chọn vào một thiết bị bất kỳ bao gồm trong list.

*

Đăng nhập Instagram cùng với trình coi ngó Chrome

Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy nhận phím F5 trên keyboard nhằm cài đặt lại trang web của Instagram. Sau đó, các bạn sẽ thấy lộ diện biểu tượng mang lại đăng bài xích lên Instagram với chúng ta cũng có thể đăng hình ảnh ngay tại chỗ này.

*

Chia sẻ hình hình họa lên Instagram thiệt dễ dàng dàng

Cách đăng bài bác instagram bên trên máy tính xách tay cùng với Cốc Cốc 

Đối với trình phê chuẩn cá thể như: Cốc Cốc,.. thì cách đăng hình bên trên Instagram bởi máy vi tính cũng trở thành tương tự như Chrome.

Bước 1: quý khách hãy msinh hoạt trang chủ Instagram lên cùng đăng nhtràn lên tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu đăng hình ảnh.

*

Đăng cài đặt hình ảnh lên Instagram thiệt dễ dàng

Cách 2: Sau kia hãy bấm vào nên lên khoảng trống ngẫu nhiên trên hình ảnh Instagram với chọn “Kiểm tra”.

Cách 3: Tiếp theo chúng ta cũng chọn vào biểu tượng nhì hình chữ nhật ông chồng nhau. Sau đó, một tùy lựa chọn đã chỉ ra chúng ta có thể lựa chọn “Responsive” hoặc không dẫu vậy bạn bắt buộc phải dìm phím F5 bên trên bàn phím so với bước này.

Cách 4: Sau đó, sẽ có một biểu tượng hình vết cùng mở ra sau khoản thời gian tải lại trang web của Instagram. Cuối cùng, Quý Khách hãy nhấp vào biểu tượng hình vệt cộng vào hình vuông sinh sống bên dưới ngay thân screen nhằm đăng hình họa.

Xem thêm: Điểm Danh Những Ẩm Thực Việt Khiến Mcdonald Và Các Hãng Thức Ăn Nhanh Ở Việt Nam

Cách đăng bài xích lên Instagram bởi máy vi tính với Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn vào tài khoản Instagram của bản thân mình. Sau đó các bạn nhấn vào buộc phải lên trang Web với lựa chọn “Inspect Element Q”.

*

Truy cập lệ tài khoản Instagram bên trên FireFox

Cách 2. Tiếp theo bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình chữ nhật phân tách đôi nằm ở bên cạnh biểu tượng setup, nhỏng hình sau đây hoặc nhấn vào tổ hợp phím Ctrl+Shift+M.

*

Lựa chọn lệnh trên tkhô hanh công cụ

Bước 3: Sau lúc nhấn vào hình tượng thì sẽ lộ diện một danh sách tuỳ chọn tên “No device selected” với hãy chọn một trong những các thứ hiển thị vào list, làm việc bài viết này chọn Galaxy S7. 

*

Lựa lựa chọn một trang bị trong danh sách

Bước 4: quý khách hãy ngóng một dịp cho trình coi xét sở hữu lại trang web với giả dụ nó không cài đặt lại thì hãy ấn phím F5. Sau kia kéo xuống bên dưới thì các bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng hình vuông gồm vệt cùng nằm bên trong. Từ bây giờ bạn đã có thể đăng hình ảnh tức thì cùng với hình tượng này. 

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bởi PC cùng với Safari

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện Safari (máy iOS)nhằm đăng hình họa lên Instagram thì hãy thực hiện các gợi ý sau để đổi khác User agent.

Bước 1: trước hết hãy truy cập vào Safari với mở cửa sổ “Preferences” hoặc sử dụng phím tắt Cmd + Comma.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy đưa lịch sự tab “Advanced” cùng tích vào vỏ hộp sống phía bên dưới cùng là “Show develop menu in Menu bar”.

*

Hãy tích vào ô Show develop menu in Menu bar

Cách 3: Sau kia bạn hãy msinh sống website Instagram và đăng nhập. Msinh sống tab Develop new tab new trên tkhô hanh Menu và lựa chọn User Agent, chọn tiếp Safari – iOS 11.0 – iPhone.

*

Msinh sống tab mới Develop trên thanh Menu

Bước 4: Tại đây trang đã được gia công bắt đầu cùng các bạn sẽ thấy một thanh hao hình tượng dọc bên dưới tương đương ứng dụng giành riêng cho sản phẩm công nghệ di động. Tiếp theo hãy cliông xã vào hình tượng “Plus” ở giữa, kế tiếp các bạn sẽ nhận thấy thông báo nhằm cài đặt hình ảnh lên tự điện thoại thông minh. Tiếp theo, chúng ta chỉ cần thực hiện công việc nhằm chỉnh sửa, thêm cỗ lọc với đăng ảnh nữa là ngừng.

Xem thêm: Tách Audio Từ Youtube Không Cần Phần Mềm, 3 Cách Tải Audio Trên Youtube Nhanh Nhất

Giả lập Android bên trên đồ vật tính

*

Phần mượt trả lập Android

Nếu nlỗi sau khi thực hiện những biện pháp bên trên nhưng mà vẫn ko được thì chúng ta có thể thực hiện ứng dụng giả lập Android bên trên máy tính để rất có thể truy cập vào ứng dụng Instagram như trên sản phẩm di động và với cách này các bạn bao gồm hoàn toàn có thể đăng ảnh lên Instagram.

Sử dụng Blue Stacks là cách dễ dãi tốt nhất nhằm dễ ợt giả lập Android. Tất cả đông đảo gì bạn cần có tác dụng sẽ là thiết lập Blue Stacks về với singin tài khoản Google vào. Sau kia, tìm kiếm tìm cùng truy cập vào Instagram của người sử dụng. Ngoài ra chúng ta còn có thể đồng tập ảnh tự điện thoại cảm ứng lịch sự laptop cùng ngược lại thông qua những dịch vụ lưu lại trực tuyến đường như: Google Drive sầu, Dropbox,… rồi chọn hình hình họa từ bỏ đó cùng đăng lên qua phần mềm trả lập Android. 

Trên đó là những bí quyết đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính xách tay nhưng bạn có thể áp dụng lên thứ PC của bản thân. Hy vọng cùng với gần như chia sẻ bên trên trên đây các bạn sẽ bao hàm phút trải nghiệm thú vui trên Instagram.  


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn