Cách post bài trên instagram trên máy tính

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phú kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Instagram cập nhật áp dụng Instagram bên trên website cùng với không hề thiếu bản lĩnh, có thể chấp nhận được người tiêu dùng sở hữu hình ảnh từ laptop. Đăng hình ảnh lên Instagram từ bỏ laptop được xem như là phương pháp thuận tiện và nhanh lẹ độc nhất vô nhị để giúp bạn có thể share phần nhiều bức ảnh đẹp của bản thân. Thao tác up hình họa instagram bằng máy tính rất có thể được tiến hành thẳng bên trên những trình duyệt y website mà không yêu cầu sự cung cấp của các ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram trên máy tính


Dưới đây, Máy Tính Trạm Cửa Hàng chúng tôi vẫn hướng dẫn đến người dùngphương pháp đăng bài viết lên instagram sử dụng máy tính, mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát và tiến hành.

Nhiều người dùng Instagram thường xuyên chụp ảnh sử dụng máy ảnh, kế tiếp chỉnh sửa chúng bên trên laptop trước khi up lên Instagram. Điều đó có nghĩa là nhằm đăng hình lên Instagram, chúng ta lại nên chuyển hình họa trường đoản cú máy tính quý phái điện thoại thông minh rồi new có thể đăng lên. Vì núm Việc nuốm được cách up hình ảnh trên instagram bằng máy tính xách tay, phương pháp chỉnh sửa bài viết bên trên instagram bởi laptop sẽ giúp các bạn dễ ợt hơn không hề ít.

Hướng dẫn biện pháp đăng hình bên trên instagram trên sản phẩm tính

1. Cách đăng hình ảnh bên trên instagram bởi máy tính bên trên Chrome

*

Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính xách tay trên Chrome

Cách 2: Ở góc trái, vào phần Responsive, bạn chọn vào một trong những sản phẩm bất kỳ tất cả vào list.

Cách 3: Tiếp theo, hãy nhấn F5 để sở hữu lại website Instagram. Lúc này, bạn sẽ bắt gặp biểu tượng mang đến đăng hình ảnh lên Instagram mở ra.

2. Cách đăng ảnh bên trên instagram bên trên máy vi tính bằng Cốc Cốc

Với các trình chăm chút nhỏng Cốc Cốc, Vivaldi,.. thì cách up ảnh trên instagram bằng laptop, biện pháp đăng nội dung bài viết lên instagram bởi máy tính cũng rất được tiến hành giống như nlỗi với Chrome. Các bước triển khai cụ thể như sau:

Cách 1: Msinh hoạt trang chủ của Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản.

Cách 2: Trên trang chủ Instagram, bấm chuột yêu cầu lên không gian ngẫu nhiên và lựa chọn Kiểm tra.

Cách 3: Tiếp cho chọn vào hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Đến trên đây, bạn có thể chọn Responsive hoặc không chọn, mặc dù nhất quyết chúng ta bắt buộc dìm F5.

Cách 5: Sau đó, các bạn sẽ thấy hình tượng đăng ảnh hình vệt + xuất hiện thêm sau thời điểm website Instagram được mua lại.

Cách 6: Chỉ buộc phải nhấp vào lốt + với chọn hình họa nhằm đăng là kết thúc.

*

Đăng hình họa lên Instagram bởi Cốc Cốc

3. Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bởi máy tính xách tay bằng Firefox

Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bởi máy tính, phương pháp đăng hình bên trên instagram trên máy tính bên trên Firefox được triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Quý Khách cũng triển khai truy cập vào website của Instagram với singin tài khoản. Nhấn chuột đề xuất và bnóng chọn Inspect Element (Q).

Xem thêm: Tìm Hiểu Bản Mô Tả Công Việc Trợ Lý Tổng Giám Đốc, Trợ Lý Tổng Giám Đốc

Bước 2: Tìm biểu tượng cùng nhấp vào hoặc nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Sau kia, bạn nên lựa chọn vào no device selected với lựa chọn 1 vật dụng bất kỳ bao gồm vào danh sách.

Bước 4: Chờ trình chuẩn y triển khai câu hỏi cài lại website, nếu như nó không tự động hóa thiết lập lại thì các bạn hãy thừa nhận F5.

Sau đó kéo xuống bên dưới, bạn sẽ nhận thấy nút để up ảnh instagram bằng laptop.

4. Cách đăng bài viết lên instagram bởi máy tính xách tay bởi trình coi sóc Safari

Bước 1: Tại Safari, người dùng tiến hành xuất hiện sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Hiện nay đồ họa đưa sang tab Advanced và bạn bnóng lựa chọn vào vỏ hộp Show Develop thực đơn in menu bar sống bên dưới cùng.

Cách 2: Truy ctràn lên trang web Instagram cùng đăng nhập tài khoản của chính bản thân mình. Trên tkhô cứng menu, mlàm việc tab Develop new và chọn User Agent, sau đó lựa chọn Safari - iOS 11.0 - iPhone.

Cách 3: Trang vẫn được làm new cùng bạn hãy bnóng chọn vào biểu tượng Plus, từ bây giờ các bạn sẽ nhận thấy một thông báo để triển khai câu hỏi mua ảnh lên tự laptop.

Tại trên đây, người dùng chỉ cần thực hiện theo quá trình để sửa đổi, thêm bộ thanh lọc cùng đăng hình ảnh.

*

Cách chỉnh up bài viết hình hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Giả lập Android trên PC

Nếu bạn bắt buộc triển khai biện pháp đăng bài viết lên instagram bởi máy tính, biện pháp đăng hình ảnh trên instagram bởi máy tính xách tay nhờ vào các phương pháp trên, thì chúng ta có thể trả lập Android bên trên máy tính nhằm hoàn toàn có thể dễ ợt truy vấn vào vận dụng Instagram cùng làm đông đảo vật dụng bạn muốn nhỏng trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách đơn giản độc nhất vô nhị giả lập Android là thực hiện BlueStacks. Tất cả hầu như điều bạn phải làm cho chính là triển khai Việc mua BlueStacks về, đăng nhập vào thông tin tài khoản Google, kiếm tìm kiếm Instagram với truy cập vào thông tin tài khoản Instagram của chúng ta nhằm tiến hành giải pháp sửa đổi nội dung bài viết bên trên instagram bởi máy tính, biện pháp đăng bài viết lên instagram bởi máy vi tính.

Bên cạnh những cách trên bạn còn có thể áp dụng vận dụng Instagram trong Windows Store App xuất xắc sử dụng vận dụng của mặt đồ vật cha nhằm đăng hình ảnh lên Instagram cũng rất dễ dãi với dễ dàng. Trong khi, bạn cũng có thể đồng bộ các tấm hình thân Smartphone với máy vi tính thông qua những hình thức lưu trữ trực đường như Google Drive, Dropbox, rồi triển khai việc đăng ảnh từ bỏ đó lên Instagram bằng Smartphone.

Xem thêm: Blog Hướng Nội Là Gì? Làm Sao Trở Thành Bạn Của Người “Hướng Nội”

Với các phương pháp triển khai được reviews sinh hoạt trên, mong muốn sẽ khiến cho bạn tiến hành biện pháp up ảnh bên trên instagram bằng máy tính xách tay thành công xuất sắc với bao hàm thử khám phá thú vị với trang social này. Bên cạnh đó nhằm rất có thể tham khảo thêm mọi lên tiếng về kinh nghiệm tay nghề áp dụng máy vi tính đừng bỏ qua phần lớn đọc tin hữu ích được Máy Tính Trạm chia sẻ độc nhất.