Cách Post Full Thumbnail, Xem Trực Tiếp Video Youtube Trên Facebook

     

Nếu thao tác trong nghành nghề dịch vụ internet sale, chắc rằng bạn cũng cảm giác được sự tức giận Khi post link youtube lên facebook. Lúc đăng liên kết video clip theo cách thông thường, hình ảnh thumbnail của youtube có khả năng sẽ bị co lại thành một hình vuông vắn nhỏ dại.Với form size điều này, trường hợp bọn họ ko biết phương pháp đặt tiêu đề hấp dẫn thì tỉ lệ thành phần nhấn vào của người dùng sẽ bị tác động đáng chú ý. Và để khắc chế sự việc trên, hôm nay bản thân đã gợi ý các bạn biện pháp đăng liên kết youtube lên facebook mà lại vẫn không thay đổi kích cỡ (full size) ảnh thumbnail.

Đăng đoạn phim youtube lên facebook thông qua PicSee

PicSee là một cách thức online miễn mức giá khôn cùng kết quả. Trước đây Khi thực hiện PicSee, bọn họ vừa tạo được full hình họa thumbnail vừa rất có thể xem youtube thẳng bên trên facebook. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm 2017 kỹ năng này đã mất khả dụng nữa.


Bạn đang xem: Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

*

Bây Giờ, khi click vào thumbnail của PicSee thì bạn chỉ 1-1 thuần được đưa hướng đến video youtube. Để sử dụng PicSee, đầu tiên bạn hãy truy vấn vào video youtube bắt buộc tóm tắt . Cách thứ 2, nhìn lên thanh khô can hệ của trình trông nom sau đó cung ứng sau chữ youtube 2 ký từ "fb".lấy một ví dụ, liên kết đoạn Clip gốc là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kFBQg" thì các bạn thêm "fb" để nó biến đổi "https://www.youtubefb.com/watch?v=xg5VE_kFBQg". Cách 3, dấn phím enter để truy cập liên kết vừa tạo nên.


Xem thêm: Cv Là Chữ Viết Tắt - Những Điều Bạn Cần Biết Khi Viết Cv Xin Việc

*

Bước 4, click vào nút "sao chép" màu xanh da trời sống trang tạo ra thumbnail của PicSee. Tại công đoạn này, nếu mục tiêu của chúng ta solo thuần là hiện full size thumbnail thì chỉ việc clichồng "sao chép" là đầy đủ. Còn nếu như bạn muốn tùy vươn lên là nhiều hơn thì hãy click vào nút ít "biên tập" dưới.Tại trang chỉnh sửa, bạn sẽ rất có thể biến hóa thumbnail theo ý thích hoặc sửa đổi phần title, miêu tả của đoạn phim. Cách 5, sau thời điểm copy link PicSee bạn hãy truy cập facebook với dán links PicSee vào khung soan thảo status. Bước 6, chờ vài giây cho facebook thiết lập dữ liệu tiếp đến cliông xã nút ít "đăng".

Đăng video youtube lên facebook cùng với căn cơ Gaming

vì vậy là bọn họ vừa khám phá hoàn thành phương pháp post liên kết youtube cùng với PicSee. Còn hiện giờ sẽ là giải pháp đăng đoạn Clip youtube full kích cỡ thumbnail với gốc rễ gaming. Pmùi hương pháp thứ hai này còn có ưu thế là triển khai hết sức nhanh cùng ko buộc phải sử dụng technology của bên máy 3.Tuy nhiên, lân cận ưu thế kia thì cách thức này lại gồm yếu điểm là ko tùy chỉnh cấu hình được thumbnail nhỏng PicSee. Cách post links này đã phù hợp cùng với những đoạn Clip đang tối ưu sẵn thumbnail tương tự như title.Để tiến hành, trước tiên bạn hãy truy vấn vào video clip youtube phải share. Bước thứ 2, tìm thanh hao tương tác website của trình chăm chú với sửa 3 ký tự "www" thành chữ "gaming". Ví dụ, URL nơi bắt đầu của đoạn Clip là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg" thì bọn họ cần được sửa nó thành "https://gaming.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg".Bước 3, xào luộc con đường liên kết vừa chế tạo ra tiếp nối dán lại ô đăng status. Cách 4, đợi một lúc mang đến facebook cài đặt dữ liệu về rồi click nút "đăng". Lưu ý, bạn cần phải thực quá trình theo như đúng thứ từ cơ mà tôi đã trả lời.Nếu bạn dán liên kết đoạn phim lên facebook rồi new sửa chữ "gaming" thì facebook đang chỉ bắt được thumbnail của format "www". Còn format "gaming" được chế tạo sau cần facebook sẽ không còn bắt được.Trên đấy là nội dung bài viết share bí quyết đăng link đoạn phim youtube lên facebook với full size hình ảnh thumbnail. Bằng các cách thức này, video clip youtube của chúng ta sẽ đã mắt và ham rộng. Từ kia góp tăng tỉ trọng người coi đoạn Clip của chúng ta. Chúc chúng ta tiến hành thành công ^^!
Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Của Hãng Xe Sym Viet Nam, Sym Là Hãng Xe Của Nước Nào Sản Xuất

*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm mới 2016 cùng với định hướng cung cấp các nội dung có lợi, quý hiếm tuyệt nhất cho người hâm mộ của mình. Các các bạn hãy ủng hộ đến tôi nhé ^^!