Cách quản lý trang trên facebook

     

Có một thực sự ai ai cũng bắt buộc phê chuẩn rằng, trong toàn cảnh Internet cùng social cách tân và phát triển mạnh bạo nhỏng thời nay, có không ít những người tìm tiền trường đoản cú nền tảng Facebook. quý khách có thể đồng thời đảm nhiệm các địa chỉ khác nhau ở một trang fanpage bên trên Facebook như:

Administrator (Admin – Quản trị viên)Editor (Biên tập viên)Moderator (Mod- Người điều hành)quảng cáo trên internet (Quản trị quảng cáo) hoặc Analyst (Quản trị thống kê).

Bạn đang xem: Cách quản lý trang trên facebook

Việc thống trị vô số fanpage đã dẫn đến những trở ngại vào vấn đề chăm sóc công dụng trang cơ mà bạn có nhu cầu. Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ gợi ý chúng ta một trong những giải pháp quản lý fanpage facebook một phương pháp hiệu quả, hối hả.

Hãy cùng theo dõi và quan sát nào!

Truy cập trang Facebook

Có nhiều phương pháp để truy cập vào trang Facebook, tùy theo nhu cầu cùng kiến thức thì mỗi người đang chọn một tuyệt những giải pháp riêng.

Để hiển thị danh sách các fanpage facebook nhưng mà các bạn thống trị, bạn vào Pages Bookmarks. Những trang liên kết với tài khoản của các bạn sẽ chỉ ra. Từ bảng này, chúng ta có thể tiếp cận trang nhưng bạn muốn gấp rút.


*
Mngơi nghỉ danh sách những fanpage mà lại bạn thống trị bằng cách vào Pages Bookmarks

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Fanpage để lượt thích hầu hết trang Facebook khác hoặc comment trên đầy đủ nội dung bài viết, hãy đăng nhập vào Facebook bởi niông xã Fanpage ai đang cai quản lí.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đăng nhtràn vào trang của bản thân mình bằng phương pháp nhấp vào mũi thương hiệu trên tkhô hanh công thông báo, từ đây sẽ sở hữu tuyển lựa Use Facebook as, nên chọn lựa trang nhưng bạn muốn thực hiện nhé!


*
Đăng nhtràn vào trang fanpage facebook bằng gạn lọc Use Facebook as

Điều phía trang Menu

Tại đầu trang Fanpage của khách hàng, sẽ có được bảng Menu điều phối bao gồm hầu như hào kiệt chủ yếu của Trang nlỗi Page – Messages – Notifications – Insights – Publishing Tools – Ad centre.

Menu này vẫn chỉ ra cho dù nhiều người đang singin bằng tài khoản của bản thân tốt thông tin tài khoản của Fanpage.


*
Điều phía trang Menu của Fanpage

Tôi vẫn đi sơ qua từng công dụng này ngay bây giờ…

1. Tính năng Page

khi nhấp vào Page, Facebook sẽ điều phối bạn về trang chính của Fanpage. Đây là đồ họa phần đa fan tiếp cận Khi truy vấn vào trang của bạn

2. Tính năng Inbox

Tính năng Inbox (nhắn tin) giúp bạn thúc đẩy cùng với người tiêu dùng một phương pháp riêng bốn qua tin nhắn.

Có không ít thiết lập trong phần này, nó giúp buổi tối ưu mang lại bài toán nhắn tin với cai quản fanpage, follow comment. Hiện giờ Facebook còn link tới mức Instagram Direct, giúp đỡ bạn dễ dàng cai quản lí cả Instagram với Facebook (đặc trưng phù hợp đến đều ai kinh doanh bán sản phẩm thành phầm trên facebook).


*
Tính năng Inbox (nhắn tin)

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc setup cùng vấn đáp người tiêu dùng trải qua bảng Inbox này.

3. Tính năng Notifications

cũng có thể nói Notifications (thông báo) hỗ trợ cho bạn một bạn dạng cầm tắt những người sẽ cửa hàng cùng với Fanpage của chúng ta.

Khách mặt hàng lượt thích bài bác đăng của khách hàng xuất xắc bình luận hoặc Check-in… vẫn hiện lên sinh sống bảng này. Tương tự nhỏng khi chúng ta áp dụng tài khoản Facebook cá thể. Để thiết đặt thông tin, các bạn hãy vào Setting bên góc bắt buộc. Ở phía trên chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh phần đông chuyển động nhưng bạn muốn được thông báo tới.


*
Tính năng Notifications (thông báo)

Hình như, giả dụ bao gồm người tiêu dùng làm sao đó mong biết về hệ trọng cũng như thông tin của fanpage facebook chúng ta, bọn họ rất có thể cliông chồng vào mọi dòng chữ nlỗi dưới, tức thì vào phần đọc tin trang (About).


*
tin tức trang (About)

Khi chúng ta clichồng vào, bạn sẽ cảm nhận thông báo trong phần Requests dưới Notifications.


*

4. Tính năng đối chiếu cùng với Insights

Insights là chỗ trình bày đối chiếu Fanpage của khách hàng. Sự tăng trưởng cũng như sự thúc đẩy của người tiêu dùng của bạn sẽ được biểu đạt ở đây.


*
Phân tích cùng với Insights

Những số liệu này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn giới thiệu phương án đổi mới ngôn từ nhằm quảng bá uy tín, hình hình ảnh của người tiêu dùng. Từ kia đam mê thêm nhiều quý khách hàng trên Facebook cài thành phầm của khách hàng chúng ta.

Insights biểu đạt các bài xích đăng được quan tâm độc nhất vô nhị và cho mình biết liệu hầu như quý khách hàng này có nên là đối tượng nhiều người đang tra cứu kiếm hay không (độ tuổi, nam nữ và vị trí). Insights đặc trưng hữu dụng Lúc bạn có nhu cầu chạy lăng xê thành phầm trên Facebook.

Dường như, bạn cũng có thể khám phá giải pháp hồ hết bạn tìm tới Fanpage bằng cách nhấp vào Visits tab.

Xem thêm: Facebook Các Công Ty Con - Facebook Đang Làm “Vua” Thế Giới Công Nghệ

5. Tính năng Publishing Tools

Tính năng Publishing Tools (chế độ xuất bản) được cho phép các bạn sản xuất các bài bác đăng có thể đăng tức tốc, lên lịch sẵn để bài xích có thể đăng trong khoảng thời gian bạn có nhu cầu hoặc giữ lại đông đảo bản nháp sử dụng mang lại trong tương lai.


*
Tính năng Publishing Tools (phương pháp xuất bản)

Để đăng trạng thái (status), hình hình họa, đoạn Clip, chiết khấu, sự kiện hoặc cột mốc, chúng ta bao gồm nhấp vào Published Posts cùng chọn Create.

Để đặt kế hoạch hoặc tạo ra bản nháp, các bạn vào Scheduled Posts cùng dấn Create. Sử dụng nút Drop-down lân cận nút Publish để định ngày giờ hoặc lưu lại thành bản nháp.


*

Quý khách hàng cũng rất có thể dùng Published Posts tab giúp thấy những số liệu so với của bài chúng ta đang đăng. Dữ liệu này đã cho bạn biết cường độ tác động của từng bài nhằm chúng ta có thể tạo ra Content phù hợp cùng với thị yếu đuối quý khách hàng rộng.

Cài đặt cấu hình trang

Cài đặt trang sẽ giúp đỡ chúng ta kiểm soát điều hành fanpage của chính bản thân mình công dụng hơn: trường đoản cú kĩ năng hiển thị mang đến phương châm cai quản trị viên và nhiều sản phẩm công nghệ không giống.

Phần setup này nằm ở vị trí góc phải screen, Settings. Lúc nhấn vào nút ít này, bạn sẽ được điều phối qua trang với số đông báo cáo chính nlỗi dưới.


*
Cài đặt thông số kỹ thuật làm chủ trang facebook

Có những setup hay được sử dụng như sau:

1. Cài đặt cấu hình chung

Cài đặt chung cho phép bạn định cấu hình hiển thị, lời nhắn, quyền lắp thẻ với kiểm chăm sóc comment mang đến trang của chính mình.


*
Cài đặt thông số kỹ thuật chung

Lúc bạn ấn Edit, những sàng lọc đã hiện ra để bạn chọn lọc.

2. Cập nhật báo cáo trang

Lúc bạn nhấn vào tab này, Facebook vẫn chuyển hướng làn phân cách các bạn mang đến cùng với Tab About. Quý Khách sẽ sở hữu các chắt lọc update thông tin, danh mục trang, địa điểm, trình bày uy tín tương tự như nhiều phần khác tùy thuộc theo các loại trang cùng thành phầm mà lại bạn cung ứng trên Facebook. tin tức càng vừa đủ, quý khách trên Facebook đã càng tin cậy Fanpage của khách hàng hơn.


*
Cập nhật thông tin fanpage

Để sửa phần đông lên tiếng trong phần About này, bạn rê chuột đến những phần bạn có nhu cầu chỉnh sửa, nút ít Edit sẽ hiển thị.

3. Xác định trực thuộc tính bài đăng

Trong phần setup ở trong tính, sẽ sở hữu được 2 chắt lọc dành riêng cho bạn: bạn có nhu cầu nội dung bài viết diễn tả fan đăng là trang fanpage của bạn giỏi là trang cá nhân. Nó sẽ chỉ ra dưới bề ngoài được coi là dòng chữ nhỏ đầu bài bác đăng, gần phần thời gian.


*
Xác định thuộc tính bài bác đăng

Hầu hết công ty lớn trên Facebook vẫn ý muốn bài viết được đăng cùng với bốn cách là Trang Fanpage. Nhưng lúc sửa đổi hoặc cập nhật bài bác đăng, chúng ta vẫn rất có thể quy thay đổi về trang cá thể.

4. Thông báo có lựa chọn lọc

Trong phần Notification Settings chúng ta có thể xác minh số đông vận động tương quan cho Fanpage nên thông báo cùng ko buộc phải thông tin.

Từ phía trên bạn cần đào thải đông đảo thông báo không xứng đáng quyên tâm, triệu tập vào phần đa thông tin bạn phải. Việc này góp giảm tđọc vấn đề cấp thiết chất vấn hết gây đầy thông báo.


*
Thông báo hiện có lựa chọn lọc

Việc chọn lọc thông tin hay là không sinh sống Messages (tin nhắn Facebook) – Email với Text Messages (lời nhắn năng lượng điện thoại) này tùy thuộc vào số lượng shop chúng ta nhận ra và vấn đề bạn liên quan lại vào thời gian nhanh khô hay lừ đừ. Và Việc chọn bật hoặc tắt chế độ thông báo này là tuỳ trực thuộc nghỉ ngơi bạn.

5. Thêm hoặc chỉnh sửa chức danh

Fanpage có tương đối nhiều chức vụ cho những người quản ngại lí nlỗi Administrator (Admin – Quản trị viên), Editor (Biên tập viên), Moderator (Mod- Người điều hành), quảng cáo online (Quản trị quảng cáo) hoặc Analyst (Quản trị thống kê).

Page Roles Setting vẫn dễ dãi giúp cho bạn thêm người tiêu dùng vào trang Facebook với chuyển đổi chức danh của mình trường hợp quan trọng.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Tải Được File Pdf Trên Google Chrome, Tại Sao Không Mở Được File Pdf

Lưu ý: quý khách hàng nên làm trao quyền Admin Fanpage cho những người chúng ta tin tưởng 100%. Họ bao gồm nghĩa vụ và quyền lợi thêm, xóa và chuyển đổi sứ mệnh của không ít bạn không giống, trong cả mục đích của chúng ta.

Kết luận

Nlỗi các bạn thấy đấy, Facebook đưa ra cho mình không hề ít kĩ năng, pháp luật và những thiết lập tuyệt vời nhất góp làm chủ Fanpage của công ty một bí quyết tác dụng tuyệt nhất. Vì thì, bạn còn lần chần gì mà lại ko thử vận dụng ngay lập tức hầu như tác dụng hữu ích này cho Fanpage của riêng biệt bạn?

Hy vọng nội dung bài viết sẽ toại ý được các bạn, cùng chớ xấu hổ chia sẻ bài viết nếu khách hàng thấy có lợi nhé! Chúc bạn thành công!