CÁCH QUẢNG CÁO FANPAGE MIỄN PHÍ

     

Nếu bạn muốn gia hạn doanh nghiệp của bạn vào môi trường đầy cạnh trạng rỡ như hiện nay thì việc cố gắng đổi các hình thức bán hàng truyền thống là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Ngày ni, quy mô kinh doanh online tại Việt Nam đang có xu hướng phạt triển mạnh, cũng chính vì vậy, nắm bắt được xu thế và nhu cầu của người dùng thì cũng đã có rất nhiều công cụ, phần mềm Marketing Facebook đã được ra đời. Qua những lần trải nghiệm thực tế cũng như tham khảo những phản hồi của nhiều người sử dụng thì Nkhô cứng đã tổng hợp được 9 phần mềm quảng cáo Facebook không tính tiền nhưng sở hữu lại hiệu quả cực kỳ to lớn cho những bên doanh nghiệp. Hãy quan sát và theo dõi nhé!

*


Nội dung bao gồm


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

2. Phần mềm quảng cáo Facebook cần sử dụng để làm cho gì?

3. Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí

3.1 Puziness

3.2 iClick

3.3 Xface

3.4 Mass Facebook Ads

3.5 Fplus

3.6 Simple Facebook

3.7 Simple Ads

3.8 Simple Seeding

3.9 Simple fanpage


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?


Ads là cụm viết tắt của từ Advertising tất cả nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Bạn đang xem: Cách quảng cáo fanpage miễn phí

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên những tiêu chuẩn về nhân khẩu học, sở say mê, hành động, vị trí địa lý,… của người cần sử dụng. Theo đó, những doanh nghiệp và cá nhân tất cả nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản tổn phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xóm hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành riêng cho tất cả mọi đối tượng ko vi phạm các chế độ quảng cáo mà Facebook đề ra.

Cách tính phí lúc chạy Ads Facebook là gì? Facebook tính phí tổn dựa bên trên lượt cliông chồng vào mẫu quảng cáo, lượt thích hợp trang, lượng tương tác bài viết tốt lượt cliông chồng vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng tốt thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.


2. Phần mềm quảng cáo Facebook dùng để có tác dụng gì?


- Tiếp cận với phạm vi đối tượng người sử dụng lớn

- Tìm kiếm những group, diễn đàn quan tâm đến một vấn đề, lĩnh vực nào đó

- Cải thiện lượng lượt thích của những bài xích viết tiếp thị

- Cải thiện tương tác comment, cốt truyện bài bác viết

- Tự động search kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng đang tất cả nhu cầu đối với sản phẩm như thế nào đó.

*


3. Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí


3.1Puziness


Chatbot Puzinesslà sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage facebook có thể trực fanpage facebook 24/24 cùng sẽ sáng ý hơn, khôn khéo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness bao gồm thể trả lời cùng trò chuyện với người tiêu dùng giống như những telesale tuyệt nhân viên cấp dưới bán hàng không giống nhưng mà người tiêu dùng khó có thể phân phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành sale như sau:

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness làphần mềm facebook marketingchuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook bao gồm thể tự động trả lời bình luận một bí quyết hối hả, tự động nhắn tin Khi người sử dụng bình luận, ẩn bình luận chứa công bố khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, xuất xắc tự động tạo đơn hàng Khi đang chat với khách hàng .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả Khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu tuyệt chìm sâu vào giấc ngủ.

Thu thập quý khách hàng tiềm năng ngay lập tức bên trên website/landing page

Khách hàng có mối quyên tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau thời điểm clichồng vào button hiện ra trên màn hình hiển thị Puziness sẽ được thu thập, lọc cùng phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

*

Chăm sóc người sử dụng tự động (resale campaign)

Sau lúc người sử dụng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết cùng phù hợp sẽ được đặt ra, với những tin nhắn follow-up người sử dụng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới tốt mã giảm giá bán (discount/coupon) khuyến khích người tiêu dùng mua sắm..

Phần mềm kinh doanh facebook puziness cung cấp tính năng này sẽ góp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng lợi nhuận từ những khách hàng tiềm năng tất cả mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự chấp nhận từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, tín nhiệm với nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi đến doanh nghiệp


Phần mềm Facebook Marketingcủa iClick là công cụ hỗ trợ những tác vụ bên trên Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì chưng sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động trọn vẹn. Facebook Marketing của iClichồng được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, không giống với những phần mềm tương tự bên trên thị trường thì công ty chúng tôi thực hiện trọn vẹn trêntrình duyệt tự độngko trải qua API của Facebook.

Các tác vụ thân quen thuộc như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài xích tự động, phân tách sẻ bài bác đăng, kết bạn tự động, …được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng thời điểm.Các tác vụ được chia ra có tác dụng nhị dạng: một làtác vụ trao đổi giữa cộng đồng, nhì là thực hiện cáctác vụ cá thể. Đơn vị trao đổi giữa cộng đồng làthịtvàthịtcũng là giá tiền thu bên trên các tác vụ cá thể.

*

Phần mềmmiễn giá tiền trọn vẹn, công cụ góp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like fanpage facebook. Giúp tạo uy tín mang đến thương hiệu cũng như tăng doanh số bán sản phẩm online bên trên facebook. Dường như bạn cũng buộc phải tìm kiếm hiểu thêm bài bác viếtChiến thuật markerting 0 đồng nếu biết giải pháp tận dụng những kênh online nàygóp tối ưu ngân sách đến doanh nghiệp của mình.


Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết quý khách hàng tiềm năng bằng phương pháp liệt kê hàng loạt biết tin người cần sử dụng, chọn lọc những tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu thương cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn btrần là quý khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời mang đến việc bán hàng trong tương lai.

Sau lúc kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bạn bè trong danh sách cũng như tương tác trên các group như thế nào mang đến hiệu quả tốt nhất? Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp bên trên từng comment. Việc tương tác bên trên comment luôn là vấn đề cực nhọc khăn vị mỗi commmet ở một trạng thái cảm xúc rất khác biệt. Những nội dung tất cả ý nghĩa, chính xác cùng không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt của Xface. Xface bao gồm thể nhận biết được lên tiếng bên trên bức ảnh của người sử dụng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm những gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn giỏi vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng mang đến phù hợp.

*

Làphần mềm Marketing FBtuyệt vời, không tính việc thiết lập tài khoản người dùng, Xfacetiếp tục hỗ trợ vạc triển fanpage, group một biện pháp hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hõ trợ sẽ liên tục tạo ra những lời mời thích bên trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, phân chia sẻ liên tục khiến cho nội dung bài viết thường xulặng được hiển thị bên trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quy trình bán sản phẩm hiệu quả. Và cuối cùng Xface 8 sẽ cho bạn được 1 tập list quý khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản facebook. Những biết tin này là dữ liệu cực kì quan trọng cho việc tiếp tục quảng bá những sản phẩm bằng những phương thức khác nhau.


Đây là mộtphần mềm facebook kinh doanh miễn phíra đời với vai trò là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc quảng cáo lên tiếng tuyệt sản phẩm lên facebook một bí quyết hoàn hảo và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm.

*

Tính năng của Mass Facebook Ads:

Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online bên trên facebook.Quảng cáo fanpage facebook và tăng lượt thích fanpage facebook.Kết bạn dựa trên tiêu chí thuộc sở ưng ý và tmê man gia vào các Group facebook tự động.Chức năng gửi tin nhắn cùng mời bạn bè cổ tđam mê gia event – sự kiện tự động.

Bên cạnh đó thì còn rất nhiều những tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Bạn tất cả thể tra cứu hiểu với tmê mệt khảo thêm. Chia sẻ thêm vào cho bạnBí quyết xây dựng chiến lược Email Marketingcực hữu ích cho doanh nghiệp về quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng online nhé.


Đây làphần mềm Marketing Facebookcực hữu ích mang đến dân làm cho kinh doanh và nó thật sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động bình luận up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy.

*

Với Fplus bạn tất cả thể:

Đăng tin lên team, những group trọn vẹn tự động với gấp rút.Giúp bạn gửi tin nhắn một cách thông mình, có thể kèm ảnh theo tệp tin uid.Hỗ trợ gia nhập đội cho tài khoản facebook cá nhân, mời và xây dựng hội team hối hả.Quản lý tương tác với Bạn btrần, hoạt động đăng tin sản phẩm một giải pháp dễ dàng với chuyên nghiệp.

Là người bán hàng trên facebook thì ko thể bỏ quaCách sử dụng chatbot khai quật 8 ưu điểm trong sale bên trên Facebook Messenger.

Quản lý bán hàng fanpage hiệu quả, siêng nghiệp với Vpage

*


Nếu những bạn đang muốn kết nối với thật nhiều các quý khách tiềm năng trên Facebook các bạn ko thể bỏ qua phần mềm dành cho facebook hết sức hot này. Hỗ trợ nổi bật nhất từ phần mềm quảng cáo này đó đó là tính năng tự động kết bạn với những đối tượng người dùng nhưng mà những bạn đang hướng đến.

Xem thêm: Cỡ Chữ Trình Chiếu Powerpoint 2010, 2019, 2016, 2013, Mẹo Dùng Font Chữ Trong File Powerpoint

Một số những tính năng nổi bật từ phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí này:

- Thu thập thông báo những tài khoản người cần sử dụng vào một group, những người sử dụng tương tác trên một trang fanpage facebook hay dữ liệu người cần sử dụng được lấy từ một tài khoản Facebook như thế nào đó.

- Phần mềm tự động gửi các lời mời kết bạn đến những tài khoản người cần sử dụng mục tiêu, lúc đó nếu đã xác định các quý khách tiềm năng của bản thân ở đâu thuộc với dữ liệu từ họ các bạn tất cả thể sử dụng đến phần mềm để kết bạn, kết nối với những quý khách tiềm năng này.

- Phần mềm cũng sở hữu đến hỗ trợ là giúp những bạn xây dựng, phạt triển cùng quản lý tốt các tài khoản Facebook cá thể phục vụ mục tiêu marketing, tương tác với quý khách.

- Phần mềm đăng tin này cũng mang đến hỗ trợ giúp những bạn vào vấn để gửi đi các tin nhắn sale đến những quý khách hàng tiềm năng từ trang fanpage cửa sản phẩm của mình.

- Tự động tạo ra các tương tác tích cực, điều này góp các bạn những dễ dàng phát triển trang facebook cá nhân hay trang fanpage của bản thân một giải pháp tốt nhất.

- Trong khi thì Simple Facebook còn có đến 1 loạt những tính năng nâng cấp khác như tự động tìm kiếm quý khách tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy những biết tin về dữ liệu tin nhắn, số điện thoại . . .


Nếu những bạn muốn nhắm đối tượng mục tiêu tốt hơn Lúc chạy quảng cáo Facebook Ads, hãy kiếm tìm hiểu tức thì về phần mềm Facebook này. Những hỗ trợ nổi bật vào khả năng target quý khách mục tiêu Khi chạy quảng cáo phải kể đến như:

- Xác định người tiêu dùng mục tiêu dựa bên trên các tương tác nhưng tạo ra bên trên một bài viết, trên một trang fanpage, trong group tuyệt bên trên một trang cá thể.

- Nhằm quảng cáo đến các người sử dụng tiềm năng là những thành viên nằm trong những group.

- Hiển thị quảng cáo đến cả tài khoản người dùng đang là bạn bè, đang quan sát và theo dõi một tài khoản facebook nào đó nhưng mà những bạn chọn.

- Khách hàng mặt hàng tiềm năng từng like cùng checkin ở trang fanpage cũng là những đối tượng mục tiêu nhưng mà Simple Ads gồm thể xác định được.

- Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các quý khách tiềm năng dựa bên trên địa vị, chức vụ, công việc của họ


Với phần mềm Simple Seeding này được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là phần mềm miễn chi phí hỗ trợ đắc lực đến quá trình bán hàng online. Việc tăng bình luận và lượt thích tự động trên những nội dung bao gồm sẵn giúp đẩy bài với tạo sự để ý tốt hơn cho người cài đặt. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng xóa những nội dung khác tùy ham mê.

*

Phần Mềm Simple Seeding Có Những Lợi Ích Cơ Bản Như:

- Tăng lượng tương tác bán hàng, khiến bài bác viết của bạn gồm nhiều người coi hơn, đặc biệt tạo được sự tin tưởng đối với người mua sắm chọn lựa.

- Những bình luận miễn chi phí cũng góp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tương đối ổn

- Phần mềm góp quý khách của bạn chăm chú đến sản phẩm và tin tưởng hơn khiến mang lại sản phẩm bán hiệu quả hơn.

- Đây cũng là ứng dụng đảm bảo an toàn cho tài khoản đề xuất bạn hoàn toàn có thể yên ổn trung tâm với lựa chọn sử dụng.


Simple fanpage là phần mềm hỗ trợ các chủ cửa sản phẩm, doanh nghiệp tất cả thể dễ dàng thu thập được list số điện thoại từ các người tiêu dùng nhưng không cần phải tốn nhiều công sức điều hướng quý khách, yêu thương cầu quý khách để lại số điện thoại

Ngoài chức năng chính là quét dữ liệu, phần mềm này còn với đến nhiều hỗ trợ về fanpage facebook, về quản lý tương tác quý khách như like, nội dung, bình luận trên page . . . Với những hỗ trợ như vậy cũng với việc phần mềm chất nhận được các bạn sử dụng hoàn toàn miễn tầm giá, những bạn buộc phải kiếm tìm hiểu và khai quật phần mềm này ngay lập tức nhé.

Lấy số điện thoại khách hàng để làm gì?

Có thể nhiều bạn sẽ hiếu kỳ rằng sau khi sử dụng simple fanpage để lấy được list số điện thoại quý khách hàng rồi, các bạn cần làm những gì nữa để khai quật tốt nhất tệp dữ liệu này. Sau đây là các giải pháp dành riêng cho những bạn:

- Triển knhị các chiến dịch sms sale.

- Gọi điện tư vấn, chăm sóc quý khách. Khi các bạn biết đúng mực họ là những người tiêu dùng tiềm năng rồi thì mọi thứ cũng sẽ trở đề nghị dễ dàng hơn rất nhiều.

- Triển khai quảng cáo Facebook với tệp đối tượng mục tiêu từ danh sách số điện thoại này, biện pháp có tác dụng này tạo ra các quảng cáo với chuyển đổi cao hơn rất nhiều so với trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tải Video Instagram Về Máy Tính Và Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Trên đây là tổng hợp 9 phần mềm quảng cáo Facebook free nhưng mang lại hiệu quả ko tưởng giành cho những doanh nghiệp sale online. Hy vọng rằng với những phân tách sẻ trên sẽ ít nhiều giúp ích được cho các bạn.

Chúc những bạn thành công!