Cách Quảng Cáo Zalo

     

Đối với người dùng Zalo là 1 phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất được cho phép nghe, gọi, chat, nhắn tin audio, Gọi Clip, là 1 social thân mật và gần gũi. Đối với những công ty, bên quảng bá thì Zalo Ads là 1 trong những Thị phần tiềm năng vào bài toán quảng bá thành phầm, bán sản phẩm, chế tạo thương hiệu.

Bạn đang xem: Cách quảng cáo zalo

Để sử dụng Zalo là một trong những kênh truyền thông, marketing, người tiêu dùng có tương đối nhiều chiến thuật để lựa chọn: dùng profile cá thể, tđam mê gia các xã hội, chạy truyền bá Zalo Ads,…

*

Ở nội dung bài viết này thì tôi chỉ lý giải phương pháp để tạo lăng xê Zalo tự A-Z, còn phần đa chiến thuật khác mình sẽ lý giải vào một nội dung bài viết không giống.

Bước 1: Truy ctràn vào mặt đường link: https://ads.zaloapp.com/ -> chọn Đăng nhập

Có 2 cách:

– Đăng nhập bởi SĐT zalo với mật khẩu

*

– Đăng nhập bằng cách quét mã OA

*

Cách 2: Chọn “Tạo quảng cáo”

*

Hiện nay bạn cũng có thể trực tiếp tạo nên 4 hiệ tượng quảng cáo:

Quảng cáo thành phầm bên trên ZaloQuảng cáo WebsiteQuảng cáo Zalo Official AccountQuảng cáo shop bên trên Danh mục – nổi bật
*

Ngoài ra còn một trong những hiệ tượng không giống thì bạn phải liên hệ thẳng với order riêng đến đội ngũ Zalo Ads.

– Clichồng lựa chọn chiến dịch -> Chọn OA Zalo Shop -> Chọn thành phầm -> Đặt thương hiệu cho chiến dịch (lưu lại ý: bạn phải sản xuất tài khoản OA hình thức dịch vụ và sẽ cài lên thành phầm được đội hình Zalo phê thông qua trước, chỉ dẫn chi tiết tại đây) -> Tạo quảng cáo

*

Bước 3: Chọn team đối tượng người sử dụng hướng đến phù hợp

*

– Địa điểm: bạn lựa chọn khoanh vùng rõ ràng muốn PR hiển thị mang đến, hiện nay Zalo có thể chấp nhận được các bạn chọn hoặc thả ghim tối nhiều 5 địa điểm, bán kính buổi tối đa được chọn là 500km. Nếu ko lựa chọn gì Zalo đã khoác định là tất cả phần nhiều Khu Vực.

– Giới tính: Nam hoặc nữ

– Nền tảng: Hệ quản lý Androi, IOS với Window phone

– Độ tuổi: chọn độ tuổi User bạn có nhu cầu tìm hiểu, theo kinh nghiệm tay nghề của bản thân thì Khi chọn giới hạn tuổi chỉ nên chọn số lượng giới hạn bên dưới còn bên dưới hạn trên thì nhằm trống, lúc đó lăng xê đã phân pân hận được xuất sắc hơn, giá chỉ cũng tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bootstrap 4, Cài Đặt Bootstrap, Web Chuẩn Responsive

Bước 4: Chọn ngân sách và định kỳ chạy

*

quý khách lựa chọn thời gian PR chạy, đặt giá bên trên mỗi lượt nhấn và con số lượt duy nhất.

Một số lưu giữ ý:

– Giá clichồng buộc phải để cao hơn nữa giá bán buổi tối tđọc Zalo đề xuất

– Nên chọn clichồng theo ngày (vì lúc lựa chọn toàn chiến dịch, truyền bá sẽ phân păn năn càng nhanh hao càng tốt)

– Tổng lượt clichồng trong 1 ngày x số lượng cliông chồng cần nhỏ rộng số chi phí hiện tại gồm trong tài khoản

Bước 5: Lên câu chữ cho mẫu quảng cáo

*

– Lên văn bản cho chỗ chú giải, biểu lộ, ban bố thêm của mẫu mã quảng bá (chủng loại QC Zalo có số ký kết từ khá tốt buộc phải bạn phải phân tích kỹ tối ưu phần này)

– Chọn Gọi to lớn kích hoạt phù hợp

– Chọn ảnh: Banner quảng bá Zalo được cho phép ở kích thước 480x250pixel, dung lượng tối đa 2Mb

Bước 6: Thông tin thêm

*

– Chọn ngành nghề tương xứng cùng với sản phẩm (Zalo áp dụng Data Mining để tối ưu phân pân hận tới những người tiêu dùng quyên tâm cho sản phâm)

– Tải lên bản thảo PR, an ninh dọn dẹp vệ sinh thực phđộ ẩm nếu như bạn marketing những mặt hàng về thuốc hoặc thực phẩm chức năng.

Bước 7: Chọn lưu hoặc lưu và gửi chăm chút.

Xem thêm: Visual Merchandising Là Gì, Visual Merchandising Viết Tắt Vm

*

Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình xong đối tượng người sử dụng, văn bản bạn sẽ gửi đến đội ngũ Zalo xét ưng chuẩn quảng bá, tùy thuộc theo tình trạng thực tiễn quảng bá sẽ được coi sóc nhanh hoặc chậm, ví như QC bị không đồng ý lực lượng Zalo đang gửi thông tin kèm nguyên do khước từ.

*

> Quảng cáo Zalo Official Account (giống như quảng bá tăng Like fanpage facebook Facebook): tùy chỉnh cấu hình tương tự

> Quảng cáo các siêu thị trên hạng mục nổi bật: Quý Khách sẽ mua để Shop của bạn được xuất hiện trên sống ô “tài trợ” tại đoạn danh mục hoặc lộ diện bên trên mục Shop nổi bật

Chúc các bạn tạo ra đông đảo chiến dịch lăng xê trước tiên thành công, giả dụ gặp gỡ yêu cầu sự việc gì chúng ta cũng có thể phản hồi trực tiếp bên dưới bài viết, bản thân đã giải đáp!