Cách reset lại facebook

     

(web5s.com.vn) Nếu bạn đã từng chơi trò giải trí trên Facebook, chắc hẳn rằng bạn đang chạm mặt đề nghị vụ việc vào việc reset lại các bước game cùng đùa lại từ trên đầu. Vì hầu như những trò nghịch chỉ được lưu trữ bên trên Facebook và tất cả đơn vị cải cách và phát triển riêng duy trì dữ liệu trò nghịch của người sử dụng. Bài viết này đang hướng dẫn các bạn giải pháp xóa tài liệu trò đùa trên Facebook cùng thiết đặt lại trò nghịch để bước đầu lại.


Cách reset game bên trên Facebook

Hầu như đều trò nghịch trực tuyến đường ngày này đều sở hữu tùy chọn xóa tài liệu trò chơi với ban đầu lại trong setup trò nghịch. Tuy nhiên, các trò chơi của Facebook có một chút ít khác hoàn toàn. Hầu hết những trò đùa đã chỉ hiển thị cho mình các thiết đặt trò chơi nhỏng nhảy / tắt âm tkhô nóng với phim hoạt hình hoặc tùy lựa chọn mua thêm tài nguyên nhằm nghịch.

Bạn đang xem: Cách reset lại facebook

Để tùy chỉnh cấu hình lại trò nghịch của bạn trên Facebook, bạn sẽ phải xóa nó cùng dữ liệu trò nghịch Facebook được links, kế tiếp thêm nó vào tài khoản của doanh nghiệp một đợt tiếp nhữa. Nếu vẫn không rephối lại dữ liệu game thif vẫn có một vài phương pháp nữa chúng ta cũng có thể làm cho nhằm xóa tài liệu game.

Xóa trò nghịch khỏi tài khoản Facebook của bạn

Có hai phương pháp để xóa một trò chơi và toàn bộ dữ liệu trò đùa của Facebook khỏi tài khoản của người tiêu dùng. Cách thứ nhất là trải qua phần Trò đùa của ứng dụng.

1. Msinh sống Facebook bên trên máy tính xách tay của người sử dụng.

*

2. Từ thực đơn bên trái của hành lang cửa số, lựa chọn Trò chơi.

3. Chọn tab Trò đùa của người sử dụng.

*

4. Tìm trò đùa cơ mà bạn có nhu cầu reset dữ liệu với nhấp vào biểu tượng Cài đặt bánh xe cộ.

*

5. Cuộn xuống cho đến lúc thải trừ phần Ứng dụng này với bnóng Xóa.

*

6. Quý khách hàng đã cảm nhận một cửa sổ chú ý cùng với lên tiếng về Việc xóa tài liệu trò chơi cùng trò chơi khỏi Facebook. Tại phía trên, chúng ta có thể chọn xóa tất cả các bài xích đăng, đoạn phim hoặc sự khiếu nại mà trò chơi đang đăng bên trên loại thời hạn của bạn.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Gọn Gàng Hơn, Cách Tạo Danh Sách Bạn Bè Tùy Chỉnh Trên Facebook

Dường như, bạn cũng có thể làm điều ấy thông qua Cài đặt Facebook.

*
Msinh sống Facebook cùng nhấp vào mũi tên xuống ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu của cửa sổ của bạn.
*

2. Chuyển mang lại Cài đặt & Quyền riêng tư> Cài đặt.

*

3. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Ứng dụng cùng website vào menu phía bên trái.

*

4. Trong Ứng dụng và website, lựa chọn trò chơi bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào hộp ở kề bên.

5.Nhấp vào Xóa để xóa trò nghịch ngoài tài khoản của công ty.

Cài đặt lại trò đùa bên trên Facebook

Bây giờ chúng ta vẫn xóa trò đùa ngoài tài khoản của mình, Facebook cũng buộc phải xóa tài liệu trò chơi bên trên Facebook của bạn. khi các bạn thêm lại trò chơi, các bạn sẽ hoàn toàn có thể ban đầu lại.

*

Hoặc đặt title trò chơi vào thanh hao tra cứu tìm bên trên Facebook, gửi mang đến tab Tìm trò nghịch để tìm kiếm nó hoặc truy vấn trang Facebook bằng lòng của trò đùa nhằm search nó. khi chúng ta bước đầu chơi trò chơi, Facebook đang auto thêm lại vào tài khoản của công ty. Sau kia, bạn cũng có thể search thấy nó trong tab Trò nghịch của khách hàng vào phần Trò nghịch.

Xem thêm: Obs Studio: Phần Mềm Stream Miễn Phí Trên Youtube, Facebook 2020


5 tựa game được bạn mong mỏi chờ độc nhất trên PS5

(web5s.com.vn) PS5 đã có ra mắt ưng thuận với dưới đấy là 5 tựa game tiềm ẩn sẽ gây ra bão bên trên căn cơ này vào thời điểm cuối năm nay.