Cách sử dụng 2 facebook cùng lúc

     

Để đăng nhập những thông tin tài khoản áp dụng đồng thời trên Android, ví dụ điển hình singin những tài khoản Facebook cùng lúc, họ đề nghị sử dụng vận dụng thiết đặt.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 2 facebook cùng lúc

Tuy nhiên bên trên hệ quản lý Android 7.0 gần như câu hỏi đã trsinh hoạt đề xuất dễ dàng và đơn giản hơn không hề ít. trong số những tính năng được cải thiện của Android 7.0 Nougat chính là được cho phép bạn singin 2 thông tin tài khoản ứng dụng cùng lúc (Dual Messenger), ví dụ dùng 2 tài khoản Facebook đồng thời trên Android 7. Lúc kia hệ thống sẽ khởi tạo thêm 1 tài khoản Facebook, được phân biệt bởi vòng tròn màu cam. Và điều này, người dùng hoàn toàn có thể đổi qua lại 2 thông tin tài khoản Facebook cùng 1 thời gian bên trên sản phẩm công nghệ.

Lưu ý với những người dùng, chúng ta đề xuất upgrade thứ Android lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat để rất có thể thực hiện được xem năng Dual Messenger.


Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc sẽ tiến hành Quản trị mạng chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

Cách 1:

Trước không còn bạn cần msinh sống khoanh vùng Cài đặt bên trên lắp thêm bằng cách bấm vào biểu tượng bên trên tiện ích drawer, hoặc vuốt màn hình từ bên trên xuống rồi bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh đề nghị bên trên thuộc.

Trong list tùy chỉnh thiết lập Cài đặt, bấm vào mục Tính năng nâng cao. Tiếp cho bấm vào nhân kiệt Dual Messenger.

Xem thêm: Mẫu Thư Mời Tiệc Tất Niên Cuối Năm, Mẫu Thư Mời Tham Dự Tiệc Tất Niên


Bước 2:

Sau đó xuất hiện hình ảnh những quy định áp dụng nhân kiệt Dual Messenger trên sản phẩm. Nhấn Xác nhận nhằm gật đầu đồng ý. Chuyển lịch sự hình ảnh của kĩ năng Dual Messenger.

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy đông đảo vận dụng được cung cấp kĩ năng áp dụng 2 tài khoản đồng thời, trong những số đó gồm Facebook trong mục Ứng dụng có sẵn. Theo mang định những ứng dụng này phần lớn làm việc chế độ tắt.

Cách 3:

Gạt nút ít tròn thanh lịch buộc phải tại tài khoản Facebook nhằm bật bản lĩnh Dual Messenger, dùng 2 tài khoản riêng biệt đến cùng một vận dụng. quý khách hàng chờ vài ba giây nhằm hệ thống bật tuấn kiệt Dual Messenger đến Facebook.


Sau khi kết thúc, Lúc ra ngoài hình ảnh màn hình hiển thị các bạn sẽ bắt gặp bao gồm thêm một thông tin tài khoản Facebook nữa, được phân minh bằng hình tượng 2 vòng tròn color cam. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập 2 thông tin tài khoản Facebook để áp dụng là xong xuôi.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Trên Shopee Ở Đâu? Lấy Mã Giảm Giá / Voucher Shopee Ở Đâu

1 nhân tài hết sức độc đáo trên hệ điều hành Android 7.0, với tài năng được cho phép sử dụng 2 thông tin tài khoản đồng thời. Hiện nay công dụng Dual Messenger vẫn chỉ tất cả bên trên hệ quản lý và điều hành Android 7.0 với vận dụng với các áp dụng chat phổ biến như Facebook, Messenger, Zalo, Viber, Skype.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA