Cách sửa thông tin trên facebook

     

Thông thường bạn có nhu cầu sửa đổi một vài thông báo như nam nữ, đọc tin liên lạc, quê quán, học tập vấn, … trên Facebook. Bài viết này web5s.com.vn vẫn giải đáp bạn giải pháp sửa đổi thông tin cá nhân bên trên Facebook qua công việc minc họa rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách sửa thông tin trên facebook

Cách 1: Cliông xã loài chuột vào thương hiệu chúng ta mặt cạnh Trang chủ. (Trong ảnh tên thông tin tài khoản là Phat.)

*

Cách 2: Cập nhật thông tin

*

Sau Lúc bấm chuột vào tên các bạn, Facebook đang chuyển chúng ta mang đến trang thông tin cá nhân của khách hàng. Tại phía trên có hai cách để các bạn gạn lọc để sửa đổi thông tin cá nhân: bấm chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Quý Khách click chuột vào Cập nhật thông tin nghỉ ngơi ngay bên trên hình thay mặt đại diện của người sử dụng.

*

Facebook sẽ hiển thị trang để update ban bố cá nhân của chúng ta. Tại đây, sau khi chúng ta đã cập nhật hoặc chỉnh sửa (hoặc ko cập nhật) hình ảnh thay mặt đại diện của khách hàng cùng tóm tắt về tiểu sử phiên bản thân của người sử dụng. Muốn nắn liên tiếp biến đổi lên tiếng không giống, các bạn nhấp chuột vào Tiếp.

Xem thêm: Không Gửi Được File Qua Skype, Cách Gửi File Qua Zalo Trên Điện Thoại Cực Nhanh

*

Nếu các bạn đang cập dấn xong xuôi, với ý muốn giữ những đổi khác này, các bạn nhấn Lưu.

Cách 2: Bạn bấm chuột vào Giới thiệu làm việc bên dưới ảnh đại diện

*

Màn hình Facebook sau sẽ chỉ ra, tại phía trên bạn có không ít lựa chọn nhằm chỉnh sửa những thông báo cá nhân, chẳng hạn như Công vấn đề cùng học vấn; Những khu vực các bạn sẽ sống, ….

*

Chẳng hạn mình lựa chọn sửa đổi biết tin về Công việc và học vấn, màn hình sau đã hiện ra:

*

Chọn Thêm một địa điểm làm cho việc, screen sau vẫn hiện nay ra:

*

Sau khi bạn sẽ lựa chọn địa điểm thao tác kết thúc, nhấn vào vào Lưu nuốm đổi để giữ thông tin các bạn sẽ update.

Xem thêm: Mã Bưu Điện Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Mã Bưu Điện Bình Thạnh Tp

quý khách có tác dụng tương tự như nhằm chỉnh sửa những công bố về Những nơi các bạn sinh sống, Thông tin cơ bạn dạng cùng contact, Gia đình với những quan hệ, Chi huyết về chúng ta, Sự khiếu nại trong đời.

Mong bài viết trả lời của web5s.com.vn.đất nước hình chữ S để giúp đỡ ích đến các bạn trong bài toán chỉnh sửa đọc tin cá thể bên trên Facebook. Còn không ít bài viết giải đáp cùng share những thủ thuật của Facebook mà web5s.com.vn sẽ chia sẻ mang lại chúng ta nghỉ ngơi đa số bài viết sau