Cách tag tên bạn bè trên story facebook

     

khi bạn đăng tâm lý hoặc hình hình họa tất cả kèm đồng đội hoặc người thân trong gia đình của bản thân và hy vọng tag tên Facebook của họ vào sẽ được thông báo để chăm chú cho phần bình luận hoặc tâm trạng đó của mình tuy vậy lại không biết cách thực hiện. Nếu vậy thì xem thêm ngay những cách thêm thẻ bằng hữu trên Story Facebook đơn giản dễ dàng tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tag tên bạn bè trên story facebook


*

Cách đính thêm thẻ đồng đội bên trên Story Facebook


Gắn thẻ bạn bè, Tag anh em bên trên Story Facebook là gì? 

Cách Tag tên fan bạn vào Story Sacebook sẽ giúp đỡ cho chính mình có khả năng đính thương hiệu người các bạn kia vào khu vực nhưng mà bạn có nhu cầu chúng ta chú ý, rất có thể là bài xích tâm trạng hoặc hoàn toàn có thể là hình hình ảnh. Và trên mục thông báo sẽ hiện hữu rằng người các bạn này đang nhắc các bạn trong một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình hình họa.

Trong khi, chúng ta cũng có thể tag nhiều người vào vào một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình ảnh tùy mê say. Chức năng là đích thực hữu ích ráng bởi vì chúng ta thẳng gửi link chủ thể mang lại tận lời nhắn thì lần này bạn chỉ bài toán tag tên cùng chúng ta đang thấy thẳng trên trang Facebook.

Xem thêm: Sân Bay Phú Quốc (Phú Quốc) Cách Trung Tâm Phú Quốc Ở Đâu, Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc: Đi Đâu

Cách tag tên bạn bè trên Story Facebook khôn xiết đối chọi giản

Bước 1: Thứ nhất các bạn nhấp vào hình tượng Tạo tin nghỉ ngơi bối cảnh screen bao gồm Facebook, kế tiếp chúng ta lựa chọn hình hình họa hoặc viết bài xích trạng thái phải đăng.
*

Chọn mục Tạo tin


Cách 2: Sau Khi vẫn tiến hành xong các bạn nhấn tiếp vào mục Gắn thẻ phần đa người (hình tượng hình người) nlỗi hướng dẫn bên dưới. Tiếp tục chọn thông tin tài khoản Facebook yêu cầu gắn thêm thẻ, Facebook đã hiển thị phần nhiều thông tin tài khoản thường xuyên liên hệ với bạn tuyệt nhất lên đầu lưu ý. Sau Lúc đã chọn nhấp vào mục Xong.

Xem thêm: Những Mẹo Mách Bạn Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Như Thế Nào, 13 Cách Để Tìm Kiếm Khách Hàng Mới

» Hướng dẫn: Cách tạo nên cuộc dò hỏi ý kiến trên Story Facebook


*

Nhấn chọn Gắn thẻ phần đông người


Cách 3: Kéo thẻ tag tên để dịch chuyển hoặc biến hóa form size tùy ý của công ty. Sau Khi đã chỉnh xong chúng ta tiếp hành chỉnh sửa tin theo nhỏng quá trình thường thì. Bạn rất có thể lựa chọn cyếu sickter, hiệu ứng,…
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên


Cách 4: Sau khi sẽ chấm dứt chỉnh sửa các bạn nhấp vào chỉnh mục Quyền riêng rẽ tư sau cùng chọn mục Chia sẻ lên tin nhằm hoàn thành thao tác làm việc.
*

thay đổi Quyền riêng tư


Trên đó là công việc tag thương hiệu đồng đội trên Story Facebook nhưng mà bạn có thể tham khảo với tiến hành. Chúc các bạn áp dụng thành công!


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn