Cách Tag Trang Fanpage Trên Facebook

     
Bạn đang thống trị một fanpage facebook và đôi lúc bạn muốn tag anh em của chính bản thân mình vào nhằm tăng lượt hiển thị cho trang của chính bản thân mình tuy vậy lại phân vân có tác dụng cầm nào. Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn giải pháp tag anh em trên fanpage facebook.

Bạn đang xem: Cách tag trang fanpage trên facebook


Fanpage là một chế độ cực kì có ích tại thời điểm đó góp quảng bá thương hiệu của công ty cho tới khách hàng. Theo số liệu những thống kê, có tới 77% số người tiêu dùng mạng xã hội trực tuyến đường ước ao nhận thấy các ưu tiên từ bỏ những thương hiệu. Vấn đề này cho biết thêm, bạn sẽ say đắm được một lượng Khủng người tiêu dùng tiềm năng nếu như biết cách làm chủ fanpage facebook công dụng.
trong số những phương pháp giúp tăng lượt thích và tăng view cho fanpage facebook đó đó là tag anh em vào status nhưng chúng ta đăng trên kia. Những bạn được tag vào status trên fanpage của người sử dụng, trường hợp họ quyên tâm, chúng ta đã vào like, comment. điều đặc biệt, bạn có thể tag cả những người dân chưa lượt thích fanpage nữa.
Tuy nhiên, hiện thời, chưa phải ai ai cũng biết phương pháp tag bằng hữu trên fanpage vị Lúc đăng bài bác với bốn giải pháp là fanpage thì bạn chỉ có thể tag được những fanpage khác vào chứ không hề tag được các cá nhân không giống. Chính chính vì như thế, bạn cần thực hiện mẹo bé dại sau để tag bạn bè bên trên fanpage facebook của bản thân.
Bước 1. Vào fanpage của khách hàng và kiểm tra xem nhiều người đang đăng bài bác cùng với quyền là tư bí quyết cá thể tốt bốn bí quyết fanpage.

Xem thêm: Sửa Ảnh 360 Online Tốt Nhất 2020, Các Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Online Miễn Phí


*

Bước 2. Chuyển quyền đăng bài thành tư cách fanpage. Tại đây, Cửa Hàng chúng tôi đem fanpage Công nghệ 24/7 làm ví dụ.
*

Bước 3. quý khách đăng bài xích thông thường (với tứ giải pháp fanpage). Chụ ý là bài đăng cần gồm kèm hình hình ảnh thì vẫn gợi cảm rộng.
*

Cách 4. Sau Khi đăng bài bác xong xuôi, nhấp vào hình họa của bài xích đăng nhằm hiện ra nlỗi hình dưới đây cùng dấn Chỉnh sửa.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Tại Hải Phòng, Thông Tin Rao Vặt Miễn Phí, Rao Vặt Tại Hải Phòng, Thông Tin Rao Vặt Miễn Phí


*

Bước 5. quý khách sẽ thấy hiển thị cửa sổ chỉnh sửa mang lại hình hình họa này. Tại mục Quý Khách đi cùng với ai, chúng ta nhtràn lên thương hiệu một fan bạn của bạn.
*