Cách tag trong facebook

     

Tính năng tag bạn bè vào nội dung bài viết, hình ảnh, comment là 1 trong Một trong những anh tài hoàn hảo được Facebook triển khai vô cùng thành công. Với chức năng này những người dân được bạn tag tên vào đã nhận ra thông báo tức thì mau lẹ về nội dung bài viết, hình hình họa tuyệt bình luận mà fan chúng ta đó đã đăng.

Bạn đang xem: Cách tag trong facebook

Trong khi, tuấn kiệt tag bạn bè bên trên Facebook còn tồn tại một ý nghĩa sâu sắc nữa đó là chúng ta cũng có thể chia sẻ mang lại anh em bên trên facebook của khách hàng thấy rằng nhiều người đang làm, sẽ đi với ai,…Thật là tuyệt vời cần ko nào? Với gần như nhiều người đang sử dụng facebook thì cần yếu bỏ qua tác dụng này của facebook được.

Bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ share mang lại chúng ta bí quyết tag đồng đội bên trên facebook một cách nkhô giòn gọn độc nhất vô nhị nhé!

Cách tag đồng đội vào comment của bài xích viết

Trong khi chúng ta đã lướt facebook thấy một bài bác đăng của anh em giỏi với muốn tag thương hiệu fan chúng ta không giống vào thì nên làm như thế nào? Chúng ta cùng ban đầu nhé

quý khách vào form ô bình luận của nội dung bài viết, các bạn viết HOA chữ cái trước tiên tên bạn bạn cần tag. Hiện giờ Facebook đã liệt kê cho mình list những người ban đầu bởi vần âm kia vào danh sách anh em của công ty nhằm các bạn tuyển lựa. Hoặc rất có thể viết
rồi viết thương hiệu người bạn phải tag kia cùng chưa phải viết hoa. Sau khi chúng ta đã tag đầy đủ thương hiệu bằng hữu vào phản hồi kia rồi dìm Enter là kết thúc. Lúc này anh em bạn sẽ cảm nhận thông tin về comment kia của người sử dụng.

Cách tag bằng hữu vào bài bác đăng trên facebook

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của mình

Cách 2: Viết một chiếc status new ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu.

Bước 3: Tag bạn bè vào bài đăng

Để tag bằng hữu vào bài đăng, bạn tất cả nhì cách:

Cách 1: Sau khi bạn viết hoàn thành loại status nhưng bạn có nhu cầu thì các bạn viết
rồi viết tên fan bạn có nhu cầu tag vào bài đăng.

Mỗi khi chúng ta viết tên một ai kia do hầu như ký từ thứ nhất Facebook đang tự động đoán thù tên fan các bạn mà bạn muốn tag vào nếu đúng thì bạn Chọn vào tên người nhưng bạn muốn tag chính là xong xuôi.

*
Cách tag bạn bè vào bài bác đăng trên facebok

Tiếp tục chúng ta tiến hành tag bằng hữu mà lại bạn có nhu cầu thông tin bài bác đăng này

Cách 2 : Facebook hiện thời vẫn nâng cao nhân tài tag thương hiệu bằng hữu nghỉ ngơi ngay lập tức bên trên bài bác đăng của chúng ta bằng phương pháp dịch rời con chuột qua hình tượng hình chân dung có lốt + nhỏng hình dưới đây.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Mạnh Hơn Và Ổn Định, 6 Thủ Thuật Tăng Tốc Độ Wi

*
Cách tag đồng đội vào bài bác đăng facebook

khi chúng ta Clichồng chuột vào biểu tượng này, Facebook sẽ hiển thị list thương hiệu anh em của người sử dụng nhằm các bạn gạn lọc, hoặc các bạn đặt tên người chúng ta đó trực tiếp lên ô tìm kiếm nhằm tiết kiệm ngân sách thời hạn search kiếm.

Trong phần này chúng ta không cần phải gõ
nữa nhưng trực tiếp đem thương hiệu của bằng hữu trong list. Quý khách hàng tiến hành lựa chọn những người bạn có nhu cầu tag tên vào cho đến Lúc không còn thì nhấn vào Đăng nhằm đăng nội dung bài viết của chính mình.

Cách tag bằng hữu vào hình hình ảnh trên facebook

Cũng giống như như bí quyết bạn viết status thì khi chúng ta lựa chọn up một hình hình họa lên bài bác đăng thì chúng ta tất cả quyền thêm thẻ tag bạn bè vào hình hình ảnh kia. Cách chế biến như sau:

Trước hết bạn chắt lọc ảnh mua lên facebook => khi chúng ta di loài chuột qua hình ảnh, Facebook hiển thị hai hình tượng. Và các bạn nhấn vào vào biểu tượng hình fan (Gắn thẻ) nhằm tag bạn bè vào hình hình họa.

*
Cách tag anh em vào hình ảnh bên trên facebook

Lúc bấy giờ Facebook đã mở một giao diện mới để bạn cũng có thể đính thêm thẻ với sửa đổi ảnh. Để đính thêm thẻ hình ảnh, chúng ta bấm chuột vào bất kỳ địa điểm nào bên trên hình ảnh cũng khá được nhằm tiến hành tag bạn bè.

Tại ô Viết tên ai đó, chúng ta nhập tên fan các bạn cơ mà bạn muốn tag với Facebook đã lưu ý một số tên vào danh sách anh em của khách hàng để các bạn chọn lựa. khi đang thấy tên bạn các bạn đó thì các bạn click chuột vào thương hiệu người bạn đó. Sau đó theo thứ tự tag không còn thương hiệu mà lại bạn muốn đính thêm thẻ với Khi đã chấm dứt thì các bạn dấn nút ít Lưu làm việc cuối với thực hiện đăng bài bác.

Ngay khi chúng ta đăng bài bác, những người dân bạn nhưng mà được các bạn tag tên vào hình hình họa đông đảo nhận được thông tin của Facebook về bài bác đăng của người sử dụng.

Xem thêm: Apache Friends Support Forum &Bull; View Topic, Apache Friends Support Forum &Bull View Topic

Trên đây là bí quyết chúng ta tag anh em vào nội dung bài viết, phản hồi tuyệt hình ảnh trên facebook. Chúng tôi hy vọng bạn có thể liên kết với đồng đội bên trên facebook giỏi hơn thế nữa trải qua anh tài tuyệt vời này của Facebook.