CÁCH TẢI ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO LÊN FACEBOOK

     

Xin xin chào các bạn, nghỉ ngơi buổi offline trước có tương đối nhiều bạn hỏi bản thân là làm thế nào nhằm up hình lên facebook mà hình họa tất cả độ sắc nét cao vị lâu lâu các bạn vướng mắc có tương đối nhiều fan up hình ảnh lên facebook mà lại hình ảnh đường nét xuất sắc nlỗi bên trên coi trên máy tính xách tay. Tại bài viết trước mình đã lí giải chúng ta biện pháp tăng độ nét hình họa trên ứng dụng lightroom cũng giống như trên photoshop. Hôm nay mình xin share một vài ba mẹo nhằm up ảnh rất chất lượng lên facebook bởi laptop hoặc bên trên smartphone nhé. Thông thường facebook cho bọn họ up hình độ sắc nét tối nhiều là 3.2Mpx tương tự độ sắc nét 2048 x 1536 nhằm bớt tgọi tài nguim bên trên sever của họ vị vậy họ tra cứu đều phương pháp để up hình buổi tối đa là 3.2Mpx nhằm có được quality tối đa hoàn toàn có thể.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh chất lượng cao lên facebook

*

Cách up hình rất chất lượng lên facebook nét căng

Thứ nhất là về phong thái up hình ảnh bên trên laptop, bên trên laptop chúng ta sẽ sở hữu 2 từ thời điểm cách đó là cần sử dụng ứng dụng photosiêu thị để thay đổi đuôi hình họa tự JPG sang PNG (Picture Network Graphic) format hình họa được sử dụng các sinh hoạt trên mạng mạng internet. Đây là định hình ảnh tương đối là nặng trĩu ví dụ file JPG của các bạn chụp từ sản phẩm hình ảnh 16.1 Mpx tầm 5MB thì lúc chuyển sang format PNG có thể lên đến vài chục MB. Vì vậy các bạn đề xuất cần sử dụng mẹo nhằm thu bé dại size hình họa xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 để đúng kích cỡ chukhuất sau đó chuyển sang đuôi hình ảnh file PNG.

Xem thêm: Loại Bỏ Javascript Và Css Chặn Hiển Thị Trong Nội Dung Trong Màn Hình Đầu Tiên

Cách thứ hai sẽ là bọn họ chế tạo 1 album new với up hình vào đó và nhớ click vào dòng mua hình họa chất lượng cao, hơn nữa còn một cách up từ bỏ ứng dụng lightroom nhưng bữa nay bị lỗi không thể áp dụng được nữa . Các các bạn xem đoạn phim chỉ dẫn 2 bí quyết trên tại đây nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nick Facebook Không Cần Số Điện Thoại Hoặc Email Mới Nhất

Cách up hình chất lượng cao lên facebook đường nét căng

Đối với điện thoại thông minh bọn họ cũng đều có cách sau:

-Với ứng dụng facebook sản phẩm điện thoại các bạn vào msinh hoạt facebook lên với làm theo lý giải sau:

Bước 1: Các bạn vào setup vận dụng của facebook ở góc mặt đề xuất phía trên của ứng dụng bao gồm lý hiệu 3 sọc kẻ ngang và chọn thiết đặt ứng dụng:

*
Bước 2 : Các chúng ta click vào sở hữu ảnh lên làm việc dạng HD, nếu Clip các bạn cũng làm cho nlỗi vậy

*

Sau kia các bạn upload hình họa thử.

Cách 2: Các bạn cần sử dụng điện thoại cảm ứng apk có thể download ứng dụng Cloud HD nhằm download hình họa lên cùng tìm hiểu thêm bên trên mạng internet biện pháp sử dụng để có độ sắc nét độ phân giải về tối đa là 2048 x 1536 nhé. Ngoài ra còn một cách sẽ là ví như tài giỏi khoản flickr chúng ta cài ứng dụng flickr lên rồi cài hình ảnh lên flickr rồi chọn chia sẻ lên facebook để sở hữu hình ảnh độ sắc nét tốt nhé.Cám ơn chúng ta đã chiếm lĩnh thời hạn quan sát và theo dõi bài xích viết Cách up hình chất lượng cao lên facebook đường nét căng, chúc chúng ta thành công và làm cho được như bài xích giải đáp. Nếu bao gồm vướng mắc chúng ta tđắm say gia đội Hội đông đảo người yêu nhiếp hình ảnh để cùng cả nhà đàm phán học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhé. Cám ơn chúng ta !!!