Cách tải ảnh hd lên facebook bằng máy tính

     
Giới Thiệu

Có không hề ít bạn có nhu cầu đăng phần đa bức ảnh trông đẹp hẳn mạng xã hội Facebook nhằm chia sẻ đều khohình họa tự khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bản thân tuyệt sử dụng phần nhiều hình hình ảnh đó để lăng xê mang đến uy tín của chính mính. Tuy nhiên thuật toán của Facebook thường khoác định có tác dụng giảm dung tích hình họa lúc download lên, nhằm khối hệ thống máy chủ thao tác làm việc nhanh lẹ hơn, cho nên vì thế hình hình họa đang bớt unique đi đáng kể.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh hd lên facebook bằng máy tính

Ở nội dung bài viết này mình đang lí giải chúng ta giải pháp up ảnh HD lên Facebook bởi máy tính xách tay với điện thoại. 

*

Cách Đăng Ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình ảnh như thế nào khi đăng tải facebook cũng bị nén lại dù ít xuất xắc nhiều, cho nên việc hình họa lại mờ là vấn đề ko tránh khỏi, chúng ta chỉ làm công việc khiến cho khi up lên hình ảnh bị nén đi nhưng mắt thường xuyên khó khăn rành mạch với vẫn thấy nó đường nét.

Hình ảnh Đại Diện

Chúng ta bắt buộc chú ý là hình ảnh đại diện thay mặt trên face book là hình họa vuông (phần trăm 1:1), vì thế các bước bắt buộc làm trước khi up lên làm ảnh đại diện thay mặt để sở hữu hình họa chất lượng HD là :

+ Crop ảnh theo đúng Tỷ Lệ 1:1, giả dụ các bạn không Crop hình họa trước lúc đăng thì facebook cũng trở nên tự động thái thành hình ảnh vuông và ảnh còn bị nén nhiều hơn so với việc chúng ta sẽ crop tự trước.

+ Đối với phần đông tấm hình tất cả form size cùng độ phân giải phệ thì resize ảnh xuống làm thế nào cho tất cả size 2048 x 2048 pixel (Đây là size tệp tin ảnh lớn nhất nhưng facebook có thể chấp nhận được để làm hình ảnh đại diện)

*

Ảnh đại diện reform size theo kích cỡ 2048 x 2048 pixels

Ảnh Bìa

Tiêu chuẩn kích cỡ hình họa bìa fabook buộc phải nhớ:

– Kích thước bự nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ form hình: 2.63:1

vì thế công việc bắt buộc làm trước khi up lên làm hình ảnh bìa để sở hữu hình họa quality HD là :

+ Crop hình ảnh theo như đúng phần trăm 2.63 :1

+ Rekích cỡ ảnh sao cho có kích cỡ cạnh lớn nhất là 1958 pixels

Việc Resize cùng crop theo đúng Phần Trăm nhỏng bên trên vẫn tối ưu bài toán nén ảnh của facebook, hỗ trợ cho bức ảnh của chúng ta lúc cài lên làm hình ảnh bìa vẫn giữ lại được độ nét quan trọng.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Ảnh bên trên cái thời gian có thể xem là ảnh được sử dụng phần đông phổ biến độc nhất bên trên facebook. Đây cũng chính là định dạng chuyển đổi các nhất qua mỗi lần facebook cập nhật.

Các bước đề nghị làm cho so với ảnh hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng tỷ lệ = 3/2.

Xem thêm: Ngày 20/11 Là Ngày Gì ? Tìm Hiểu Lịch Sử, Ý Nghĩa 20/11 Là Ngày Gì

+ Rekích cỡ hình họa sao cho có kích cỡ cạnh lớn nhất là 2048 pixels

Còn đối với các hình ảnh vuông (không nhiều sử dử dụng lúc đăng lên mẫu thời gian) thì chỉ cần Rekích cỡ về 2048 x 2048 là được.

Đây là tay nghề với cũng chính là giải pháp mình liên tục áp dụng nhất khi up ảnh lên facebook cơ mà vẫn giữ được độ nét yêu cầu muốn chia sẻ đến các bạn, dù cho facebook liên tiếp update .

*

*

*

Hình ảnh xác suất 3/2, Rekích cỡ hình họa theo kích cỡ cạnh lớn nhất là 2048 pixels

Hình ảnh Đăng Album

Nếu như trước đó phía trên Lúc đăng album lên facebook bằng máy vi tính để có được chất lượng cao, bọn họ bắt buộc tiông xã vào ô tải lên rất tốt. Tuy nhiên cách đây không lâu facebook sẽ update bởi vì vậy Khi chúng ta chế tác album và thiết lập lên mang định đang tải lên sống độ sắc nét cao cho bức ảnh nhưng mà ko bắt buộc có tác dụng bất cứ thao tác làm việc gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc mặc dù đăng bởi điện thoại cảm ứng thông minh quality cấp thiết bởi máy vi tính được, nhưng lại vào một trong những trường hợp thì câu hỏi đăng bởi điện thoại trngơi nghỉ đề xuất tiện nghi và mau lẹ hơn tương đối nhiều.

Để cài đặt download hình họa lên HD các bạn làm theo các bước dưới đây

Bước 1 : Vào tải ném lên Facebook

Bước 2 : Kéo xuống File phương tiện và danh bạ -> lựa chọn Video với ảnh

Bước 3 : Ấn lựa chọn vào nút màu xanh nlỗi hình.

Xem thêm: Khóa Học Chụp Hình - Khóa Học Chụp Ảnh Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Kết luận

Ở trên là một vài cách để những bạn có thể đăng hình họa lên facebook đạt chất lượng được rất tốt. Ảnh đăng bởi máy tính sẽ luôn gồm rất chất lượng rộng đôi lúc đăng bằng điện thoại cảm ứng, đề nghị trong những ngôi trường vừa lòng các bạn phải dùng laptop nhằm đăng ảnh.