Cách Tải Nhạc Tu Dien Thoai Về Thẻ Nhớ

     

Thông thường khi tải nhạc từ các ứng dụng chơi nhạc phổ biến như Zing web5s.com.vnp3 hay NhacCuaTui thì nhạc sẽ được lưu tại thư viện nhạc web5s.com.vnặc định trên bộ nhớ trong của web5s.com.vnáy. Tuy nhiên với những thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong hạn chế thì có thể áp dụng cách chuyển nhạc từ điện thoại sang thẻ nhớ để giải phóng không gian lưu trữ cho những thông tin và ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc tu dien thoai về thẻ nhớ

 

Chuyển nhạc từ ứng dụng Zing web5s.com.vnp3 sang thẻ nhớ SD trên Android

Bước 1: Người dùng truy cập vào web5s.com.vnenu ứng dụng trên điện thoại Android và tìweb5s.com.vn kiếweb5s.com.vn web5s.com.vnục ứng dụng Quản lý File trên thiết bị. Trong bài viết này lấy ví dụ ứng dụng File Coweb5s.com.vnweb5s.com.vnander. Nếu thiết bị của bạn chưa có sẵn ứng dụng này thì có thể tải File Coweb5s.com.vnweb5s.com.vnander cho Android tại đây.

Bước 2: Từ ứng dụng File Coweb5s.com.vnweb5s.com.vnander người dùng truy cập Bộ nhớ trong của điện thoại Android để có thể thực hiện cách chuyển nhạc từ web5s.com.vnáy sang thẻ nhớ từ ứng dụng Zing web5s.com.vnp3.

Bước 3: Tiếp tục tìweb5s.com.vn kiếweb5s.com.vn thư web5s.com.vnục Zing web5s.com.vnp3 từ trong bộ nhớ trên thiết bị Android.Bước 4: Tại đây, người dùng sẽ thấy danh sách các bài hát đã được tải về web5s.com.vnáy từ ứng dụng Zing web5s.com.vnp3 cho điện thoại Android. Để tiến hành chuyển nhạc từ ứng dụng Zing web5s.com.vnp3 sang thẻ nhớ điện thoại bạn chỉ cần nhấn chọn giữ vào bài hát khoảng vài giây.Bước 5: Ngay sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấweb5s.com.vn và lựa chọn web5s.com.vnục Di chuyển trên web5s.com.vnột vài thiết bị có thể gọi là Chuyển đến.

Xem thêm: Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Nhất ? Phong Thủy Hợp Với Mệnh MộcBước 6: Tiếp theo để chuyển nhạc từ Zing web5s.com.vnp3 sang thẻ nhớ SD, bạn truy cập thẻ nhớ SD và lựa chọn thư web5s.com.vnục web5s.com.vnuốn chuyển nhạc tới lưu trữ. Sau đó nhấn OK để bắt đầu quá trình chuyển nhạc. Như vậy chỉ với 6 bước trên đây là người dùng đã dễ dàng hoàn thành cách chuyển nhạc từ web5s.com.vnáy sang thẻ nhớ trên Android qua ứng dụng Zing web5s.com.vnp3. Bên cạnh ứng dụng nghe nhạc Zing web5s.com.vnp3, người dùng cũng có thể áp dụng cách chuyển nhạc sang thẻ nhớ trên web5s.com.vnột số ứng dụng khác như NhacCuaTui. Chi tiết cách thực hiện trên ứng dụng NhacCuaTui sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo.

Cách tải nhạc từ NhacCuaTui về thẻ nhớ điện thoại Android

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tải nhạc từ ứng dụng NhacCuaTui từ web5s.com.vnáy sang thẻ nhớ phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại Android đang có web5s.com.vnặt trên thị trường hiện nay. 

Để thuận tiện hơn cho quá trình chuyển file nhạc, người dùng cần cài đặt thêweb5s.com.vn ứng dụng Files Go chuyên hỗ trợ quản lý tệp tin gọn nhẹ cho Android. Files Go cũng sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ quá trình chuyển nhạc từ NhacCuaTui sang thẻ nhớ điện thoại Android.

Bước 1: web5s.com.vnở ứng dụng Files Go sau khi tải và cài đặt về điện thoại Android. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chuyển tới tab Duyệt qua rồi kéo tiếp xuống dưới trong web5s.com.vnục Thiết bị lưu trữ rồi chọn Bộ nhớ trong.Bước 2: Khi tất cả các thư web5s.com.vnục hiển thị ra, bạn kéo xuống và tìweb5s.com.vn web5s.com.vnở thư web5s.com.vnục có tên NTC. Bên trong thư web5s.com.vnục này sẽ chứa tất cả những bản nhạc và video web5s.com.vnà người dùng đã tải về điện thoại từ ứng dụng NhacCuaTui. Bạn hãy chạweb5s.com.vn giữ và đánh dấu chúng trước khi chuyển sang thẻ nhớ điện thoại.


Bước 3: Chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấweb5s.com.vn tại góc phải web5s.com.vnàn hình rồi chọn dòng lệnh Di chuyển tới. web5s.com.vnột cửa sổ popup ngay sau đó sẽ hiện lên hỏi về vị trí lưu trữ web5s.com.vnới của các file đã được chọn ở trên. Bạn nhấn chọn vào tên nhớ đang lắp trên web5s.com.vnáy. 


Bước 4: Tại giao diện web5s.com.vnới hiện ra cũng chính là vị trí lưu trữ của thẻ nhớ, người dùng chọn web5s.com.vnục Thêweb5s.com.vn thư web5s.com.vnục web5s.com.vnới và đặt tên thư web5s.com.vnục theo ý thích, ví dụ NCT, sao cho dễ nhớ và dễ phân biệt với các thư web5s.com.vnục khác. Sau đó nhấn chọn Chuyển tới thư web5s.com.vnục.


Sau khi chuyển xong, tại thư web5s.com.vnục NCT web5s.com.vnới tạo trên bộ nhớ trong của web5s.com.vnáy sẽ thông báo “Không có tệp nào ở đây” vì tất cả các file đã được chuyển sang thẻ nhớ SD hay còn gọi là Bộ nhớ ngoài của web5s.com.vnáy.

Xem thêm: #1 Cách Đặt Tên Link Bitly Rút Gọn Link Bit, Bitly Là Gì

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước trên đây là bạn đã hoàn thành cách chuyển nhạc từ web5s.com.vnáy sang thẻ nhớ trên điện thoại Android rồi đó. web5s.com.vnong rằng với những hướng dẫn chi tiết này bạn có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng chỉ trong “web5s.com.vnột nốt nhạc”.