Cách Tải Tik Tok Về Máy Tính

     

Ngoài Youtube với Facebook thì TokTok là vận dụng coi video thịnh hành duy nhất bây giờ. Nếu người tiêu dùng ước ao tải video TikTok về máy tính cùng điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể tham khảo những phương pháp tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tải tik tok về máy tính

Cách sở hữu Clip TikTok về điện thoại


TikTok cho phép người tiêu dùng mua bất kỳ đoạn phim nào nhưng mình thích về điện thoại cảm ứng thực hiện hệ điều hành và quản lý Android với IOS. Chỉ phải điện thoại thông minh chúng ta có thiết lập ứng dụng TikTok và thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Chọn Clip mình thích download về, tiếp nối sử dụng ngón tay ấn cùng để nhẹ vào Clip kia khoảng tầm vài giây.

Bước 2: Một bảng thông tin mở ra, lựa chọn Lưu video.

*
Chọn Lưu video

Bước 3: Sau khi video đã có được giữ thành công, một thông báo không giống sẽ gợi nhắc các bạn vẫn muốn share đoạn phim lên facebook, Messenger và những ứng dụng khác ko. Nếu không nên chọn lựa Hủy

Video được giữ về điện thoại cảm ứng thông minh thường bên trong thỏng mục Tlỗi viện hoặc Quản lý tập tin bên trên hệ quản lý và điều hành Android.

Cách mua Clip tiktok về máy tính

phần lớn fan chỉ nghĩ rằng TikTok là ứng dụng chỉ thực hiện được bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng Android tuyệt IOS. Tuy nhiên, điều bất thần là người dùng hoàn toàn có thể xem đoạn phim tiktok ngay lập tức bên trên máy vi tính, laptop. 

Nhưng một điều khá thất vọng là TikTok tinh giảm tương đối nhiều tính năng cho phiên bạn dạng PC. Người sử dụng chỉ hoàn toàn có thể coi đoạn phim, follow, thả tim, share Clip cùng comment. Các tác dụng khác ví như sửa đổi báo cáo cá thể, thiết lập video tiktok phần lớn bị loại bỏ hóa. 

Nhưng nếu như bạn thiệt sự muốn cài Clip tiktok về máy tính xách tay để sửa đổi clip tiktok có thể áp dụng 2 cách tiếp sau đây.

Sử dụng trình coi xét Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình để mắt website tương đối thông dụng bây giờ, nó cung ứng không hề ít kĩ năng có ích cùng một trong các chính là hỗ trợ thiết lập ngẫu nhiên đoạn phim hay file âm thanh hao làm sao.

Cách 1: Msinh sống trình coi sóc Cốc Cốc và truy cập vào Home TikTok bằng con đường links sau:

https://www.tiktok.com/

Cách 2: Chọn ngẫu nhiên video clip nào bạn có nhu cầu cài xuống máy vi tính, dịch chuyển loài chuột cùng lựa chọn hình tượng download cùng nhấn vào để thiết lập Clip về máy tính xách tay.

*
Cốc Cốc là vận dụng cài đặt đoạn Clip tác dụng nhất

Trong khi, rất có thể thiết lập cấu hình unique video clip, tải tệp tin âm thanh bằng cách nhấp vào hình tượng tải về nghỉ ngơi bên trên thuộc góc bắt buộc màn hình hiển thị.

*
Tùy lựa chọn quality đoạn Clip trước khi cài về

Sử dụng phần mềm IDM 

IDM là viết tắt của phần mềm Internet Download Manager, đấy là khí cụ cung ứng sở hữu đoạn Clip trên ngẫu nhiên website nào với tốc độ rất cao. 

Video TikTok cũng không ngoại lệ, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm IDM cùng tải ngẫu nhiên đoạn Clip bên trên tiktok về máy vi tính chỉ cách một cú dìm loài chuột.

Sử dụng trang web hỗ trợ sở hữu video clip tiktok

Một phương pháp khác nhằm tải về đoạn Clip tiktok về laptop là thực hiện trang web trung gian, cách này đơn giản dễ dàng, không cần phải setup ứng dụng hay sử dụng trình chú tâm Cốc Cốc.

Cách 1: Truy ctràn vào Home TikTok.com bằng bất kỳ trình phê duyệt website nào hiện nay gồm trên máy vi tính bản thân.

Cách 2: Chọn video muốn download về, di chuyển chuột chọn biểu tượng share video clip và lựa chọn Sao chnghiền Liên kết.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Trade Coin Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Phần Mềm Hỗ Trợ Trade Coin

*
Chọn Sao chép link để copy URL video

Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + T bên trên trình lưu ý Chrome để mtại 1 tab bắt đầu với nhập URL sau vào thanh hao liên hệ trình thông qua musicallydown.com/.

Cách 4: Dán liên quan links đoạn Clip TikTok mong mỏi thiết lập về máy tính xách tay vào tkhô cứng shop trên website bắt đầu msinh hoạt. Sau kia dấn Download để tiến hành thiết lập video clip.

*

Cách 5: Chọn Download MP4 NOW hoặc Download MP4 để download đoạn phim hoặc chọn Download MP3 NOW nhằm thiết lập file âm tkhô nóng về máy tính.

*
Cách cài file mp3 trên TikTok

Cách sở hữu video clip Tiktok không tồn tại logo

lúc người tiêu dùng xoay đoạn Clip trực tiếp bên trên App TikTok thì mặc định vận dụng này đang cnhát hình ảnh tiktok đến đoạn Clip đó. Và nếu như bạn có nhu cầu cài video clip tiktok không biểu tượng logo về máy tính xách tay hoặc Smartphone rất có thể tìm hiểu thêm phương pháp sau:

Download video clip tiktok không tồn tại biệu tượng công ty về điện thoại

Bước 1: Tải App SnapTik về điện thoại cảm ứng thông minh cùng tiến hành setup. Lưu ý áp dụng này chỉ tương xứng bên trên hệ quản lý và điều hành Android, cấp thiết áp dụng trên điện thoại Iphone.

Cách 2: Mngơi nghỉ Tiktok bên trên điện thoại thông minh, search video clip bạn muốn thiết lập về điện thoai phong, kế tiếp nhấn nút Chia sẻ và search loại Sao chxay liên kết.

*

Bước 3: Mở vận dụng SnapTik, phầm mềm SnapTik đang tự động hóa dấn dạng và hiển thị links đoạn phim các bạn vừa xào luộc. Hoặc nếu tiện ích không nhận được link, chúng ta nhận vào dòng xoáy DÁN LINK nha.

*

Có 3 tuyển lựa cài đặt đoạn phim tiktok ko hình ảnh bao gồm sở hữu video không biệu tượng công ty, đoạn phim có logo cùng cài đặt ảnh bìa đoạn phim kia. Nhấn mẫu TẢI VIDEO(KHÔNG LOGO) để lưu lại clip tiktok về điện thoại thông minh.

Tải đoạn Clip tiktok không có logo về lắp thêm tính

Để download video TikTok ko chứa biệu tượng công ty về máy tính, các bạn thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: Mở vận dụng tiktok trên laptop, máy tính xách tay bằng phương pháp truy cập vào liên can tiktok.com.

Bước 2: Lựa lựa chọn video tiktok muốn cài về máy tính xách tay, thừa nhận Chia sẻ cùng lựa chọn dòng Sao chxay liên kết.

*
Nhấn Chia sẻ > Sao chép liên kết

Bước 3: Truy cập luật cài video clip tiktok trực đường bằng thúc đẩy naptik.app/vn

Sau đó, dán links đoạn phim vào ô trống nhỏng hình minch họa, sau cùng nhận hình tượng download.

*
Dán link video tiktok với thừa nhận Download

Bước 4: Lựa lựa chọn Server nhằm download clip toktok về máy vi tính, bao gồm 4 hệ thống khác biệt để rời tình trạng lỗi link, bạn cũng có thể chọn một trong 4 VPS này nha.

Xem thêm: Giá Bán Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc Xịn, Vòng Tay Chỉ Ngũ Sắc Xịn

*

Kết luận: 4 giải pháp trên sẽ giúp người tiêu dùng tiện lợi thiết lập bất kỳ Clip nào bên trên TikTok về máy tính với Smartphone.