Cách tải video lên facebook hd

     

Hôm nay online, nghe mấy đứa bạn phàn nàn về cthị xã đăng cài đặt Video HD lên Facebook, mà lúc xem xét lại không được rõ rộng so với lại Clip cội. Tại sao lại sở hữu tình trạng như thế ?

Vâng, để giải đáp cho những khúc mắc này thì tôi đã tìm thấy nguyên ổn nhân với tiện thể đây thì tôi cũng viết bài bác chia sẻ tới bạn bè bên trên web5s.com.vn của họ luôn cách cách xử lý Khi đăng đoạn Clip HD lên Facebook nhưng vẫn không thay đổi được chất lượng gốc của nó.

Bạn đang xem: Cách tải video lên facebook hd


Mặc định Khi download đoạn phim lên Facebbok thì nó sẽ auto làm cho giảm dung tích của Video bằng phương pháp thay đổi định hình đoạn phim từ bỏ HD thanh lịch SD. Mục đích của Facebook là để giúp quá trình Load Video hay Live sầu Stream của bạn không trở nên cách quãng cùng chập chờn lúc chứng kiến tận mắt.

Okay, nói điều đó là các bạn cũng đã hiểu ra sự việc rồi đúng không nào, vậy tiếng chúng ta sẽ đi vào bài trả lời thiết yếu luôn nhé….

Xem thêm: Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Với Youtube 2018, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

#1. Thiết lập đăng cài đặt Clip HD lên Facebook ( bên trên máy tính )

+ Cách 1: Trước hết các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của khách hàng trên máy tính trước. Tại đây, chúng ta clichồng vào biểu tượng hình tam giác => rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư nhỏng hình dưới.

Xem thêm: 8 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Ghép 2 Ảnh Thành 1 Trong Photoshop Cs6

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Okay, vậy là ngừng rồi. Chỉ cùng với bố bước đơn giản dễ dàng như vậy thôi là chúng ta đã rất có thể upload những đoạn Clip HD lên Facebook cơ mà không xẩy ra sút chất lượng khi xem rồi nhé.

Đến phía trên bài viết trả lời của chính bản thân mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ tuổi trong bài toán áp dụng Facebook hôm nay sẽ bổ ích với các bạn. Chúc chúng ta thành công !