Cách Tải Video Lên Facebook Không Bị Mờ

     

Đăng video lên Facebook là phương pháp tuyệt đối để chia sẻ hồ hết khohình ảnh khắc của chúng ta với anh em cùng người thân của bản thân mình. Video rất có thể được đăng tải dễ dàng thông qua ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc bên trên website khi chúng ta truy cập bởi laptop.

Bạn đang xem: Cách tải video lên facebook không bị mờ

Cách up Clip lên Facebook khá thuận tiện với ai ai cũng có thể có tác dụng được. Tuy nhiên trong nhiều trường hòa hợp video clip đăng tải không được may mắn của người sử dụng, ví như quality bị giảm tạo nên Clip không được rõ với không rõ nét,… Vậy làm thế nào để hạn chế và khắc phục được gần như lỗi này? Đừng lo, trong bài viết này web5s.com.vn vẫn chỉ cho chính mình mọi bí quyết đăng đoạn Clip lên facebook hd rất đẹp và nkhô hanh tuyệt nhất.

1. Cách đăng Clip lên facebook bằng năng lượng điện thoại 

** Các bước tiến hành kiểu như nhau trên cả iOS cùng Android

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng Facebook bên trên Smartphone. Nhấp chọn “What’s on your mind” (Quý khách hàng sẽ nghĩ gì?), toàn bộ những Clip đông đảo sẽ được đăng thiết lập bên dưới dạng bài viết.

Cách 2: Chọn nút ít “Camera” (Máy ảnh) ở bên dưới cùng của khoanh vùng đăng bài viết, từ bây giờ chúng ta có thể quay một đoạn Clip bắt đầu hoặc gạn lọc đoạn Clip đang có sẵn vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạ. Nếu đó là lần thứ nhất bạn tiến hành đăng video clip, Facebook đã hiện thông tin trải đời chúng ta có thể chấp nhận được áp dụng truy vấn vào camera với bộ lưu trữ trong thiết bị của chúng ta.


*

phương pháp đăng đoạn phim lên facebook bằng điện thoại


Bước 3: Bấm lựa chọn vào video mà bạn có nhu cầu đăng tải Facebook. Quý khách hàng rất có thể chọn đăng cùng lúc những đoạn video. Đừng quên thêm hầu hết dòng lưu ý đến của công ty nhằm văn bản bài bác đăng lôi kéo rộng và mọi fan phát âm rộng về đoạn phim của khách hàng.

Xem thêm: Chèn Biểu Tượng Vào Facebook Mới Nhất 2020, Biểu Tượng Facebook

Cách 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ làm việc những chế độ: Công knhị, quý khách hàng bè, Quý Khách bè cổ không tính …, Quý khách hàng bè cổ rõ ràng, Chỉ bản thân tôi,

** Lưu ý trước khi đăng video clip lên facebook, nhảy chế độ HD theo công việc sau đây:

Nhấp vào ở góc sau cùng mặt nên bên trên điện thoại.Kéo xuống cùng bấm vào nút Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương thơm nhân tiện với liên hệ > Video và ảnh
*

biện pháp đăng Clip lên facebook không trở nên mờ


Bên bên dưới Cài đặt video, bật tuấn kiệt Tải lên HD (sau thời điểm bấm đã hiện nay greed color lá cây)
*

bí quyết đăng đoạn Clip hd lên facebook


Cách đăng Clip hd lên facebook này sẽ giúp đỡ bạn giữ lại được quality vốn có của chính nó với không trở nên đổ vỡ.

2. Cách up video clip bên trên facebook bằng máy tính

Cách 1: Truy cập lệ trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ với singin thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Bước 2: Nhấp vào Photos/ đoạn phim (Hình ảnh/video).

Bước 3: Lúc này Video trong tlỗi viện máy vi tính của bạn sẽ xuất hiện. Lựa chọn một hoặc các Clip mà bạn muốn chia sẻ lên Facebook. Quý khách hàng rất có thể im trung tâm về các file định hình vày Facebook chất nhận được các bạn đăng sở hữu hầu như những định hình phổ biến như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, Clip giới hạn với độ nhiều năm về tối nhiều là 1đôi mươi phút ít với ko được phnghiền vượt quá 4GB. Cũng hãy nhờ rằng thêm tựa đề, mô tả và khắc ghi vị trí của bạn khi đăng đoạn phim lên facebook nhé! 

Cách 4: Thiết lập tùy lựa chọn khán giả mang đến đoạn Clip của khách hàng. Bấm vào thực 1-1 trổ xuống bên cạnh nút ít “Post” (Đăng) để sàng lọc người nhưng bạn có nhu cầu share đoạn video của bạn tựa như nlỗi trên năng lượng điện thoại

Bước 5: Đăng Clip bằng phương pháp nhấp vào “Post” (Đăng) và chờ đón mang lại đoạn phim được đăng tải Facebook. Những đoạn Clip nhiều năm vẫn bắt buộc mất một chút ít thời hạn nhằm rất có thể hoàn tất quy trình đăng sở hữu cùng thậm chí là vẫn cần trải qua quá trình cách xử lý lâu dài thường thì. Quý Khách rất cần được chắc chắn rằng nhiều người đang sử dụng kết nối mạng tương đối mạnh dạn trước lúc tiến hành đăng mọi video clip tất cả dung lượng phệ.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Samsung - Điện Thoại Thông Minh Samsung Mới Nhất (2020)

** Cách đăng đoạn phim lên facebook nét và không xẩy ra mờ sử dụng máy tính

Đầu tiên chúng ta vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” như hình mặt dưới:
*

giải pháp đăng video lên facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính


Trong phần “Chất lượng mang định của video” > Chọn “HD ví như khả dụng”. Lúc bấy giờ Facebook vẫn mặc định nhằm unique tối đa của video clip bạn lên facebook mà lại không hề nén này lại.
*

bí quyết đăng video clip lên facebook sử dụng máy tính


Với thủ thuật đăng video lên facebook này, bạn sẽ không hề cảm giác lo ngại về bài toán đoạn Clip của mình đăng lên có khả năng sẽ bị mờ cùng bị mất đi quality vốn tất cả của chính nó nữa. Đừng quên vận dụng những cách đăng video HD đơn giản dễ dàng cùng hối hả này cho đều lần kế tiếp nhé!