Cách Tải Video Trên Zalo

     

Zalo là căn cơ social được rất nhiều công chức văn uống phòng yêu thích sử dụng. Bởi hồ hết kỹ năng khôn xiết hữu dụng mà vận dụng này giới thiệu cho những người cần sử dụng. Mọi fan hoàn toàn có thể thoải mái đăng cài đặt đoạn phim trên trang cá nhân hoặc chia sẻ trong các hội nhóm. Hình như, Zalo cũng cho phép người dùng mua xuống Clip bởi tài khoản cá thể của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách tải video trên zalo

Hôm ni bản thân đã khuyên bảo chúng ta phương pháp cài đặt xuống video tự trong số tin nhắn Zalo hoặc đội chat. Cũng nhỏng bên trên cái thời gian của công ty và đồng đội về điện thoại cảm ứng nhé.


Hướng dẫn sở hữu xuống đoạn phim bởi thông tin tài khoản Zalo

1 Cách thiết lập Clip vào nhóm chat, cuộc trò chuyện

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Zalo cá thể. Vào đội chat, cuộc trò chuyện tất cả đoạn Clip bắt buộc lưu trữ.

*
singin Zalo

Bước 2: Tìm đoạn Clip bạn cần sở hữu xuống. Ấn nhằm chọn xem Clip sau đó ấn vào hình tượng download xuống ở góc cạnh bên trên bên buộc phải screen.

*
hình tượng cài xuống

Bước 3: khi tất cả thông tin đang lưu lại thành công tức thị video đã có giữ vào mục ảnh của doanh nghiệp rồi kia.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

*
sẽ lưu thành công

2 Cách lưu giữ Clip tự loại thời hạn của bạn

Trong trường vừa lòng các bạn đã ao ước tải về một Clip sẽ đăng cài lên trang cá nhân. Các chúng ta cũng có thể triển khai như sau:

Bước 1: Mở trang cá thể Zalo hoặc cái thời hạn của người tiêu dùng bè của bản thân mình lên. Tìm đoạn phim bạn có nhu cầu lưu trữ.

*
trang cá nhân

Cách 2: Ấn vào giúp xem video mong muốn lưu trữ. Sau đó ấn vào biểu tượng dấu 3 chnóng ở góc bên trên bên yêu cầu screen.

*
hình tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Tại giao diện tùy lựa chọn. Chọn Lưu về đồ vật.

Xem thêm: 5 Bước Để Tải Video Từ Youtube Về Thẻ Nhớ Của Máy Android, Truyen Ngan

*
lưu giữ video

Bước 4: Nếu thông tin đã giữ thành công hiện lên thì video clip đã được lưu về điện thoại thông minh của doanh nghiệp rồi đó.

*
Đã lưu giữ video

Tạm kết

Trên đó là lý giải của Công Thức Màu về phương pháp cài đặt xuống video từ thông tin tài khoản Zalo. Các thao tác trên được tiến hành cùng minc họa bằng Smartphone. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thao tác tựa như nhằm giữ video ví như đăng nhập Zalo bởi máy tính. Chúc các bạn thành công!