CÁCH TĂNG SUB ẢO

     

Facebook cá nhân hoặc Fanpage có lượng sub, người theo dõi càng nhiều thì càng đem lại sự uy tín và quan tâm từ nhiều người dùng. Đặc biệt với những người kinh doanh online, biết cách tăng lượt theo dõi trên Facebook sẽ giúp bạn tạo uy tín và bán được càng nhiều hàng hơn.

Bạn đang xem: Cách tăng sub ảo

Bạn đang xem: Tăng sub ảo nhanh nhấtBạn đang xem: Tăng sub ảo nhanh nhất

Nếu bạn cũng muốn trở thành hot facebooker. Bạn muốn tăng lượt sub, like cho trang facebook nhanh, an toàn và hiệu quả. Hãy xem ngay những bí kíp quan trọng ngay sau đây!

Đầu tiên Lợn sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi quan trọng nhé!

Contents

1 Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook1.1 Cách tăng lượt theo dõi ảo1.2 Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook1.2.1 Chuẩn bị:1.2.8 7.Trao đổi Follow Facebook

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Lượt theo dõi, sub (subscriber) hay follower là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Trở thành người theo dõi người dùng sẽ nhìn thấy tất cả bài đăng ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc Fanpage.


*

*

*

*

*

Tất nhiên ở đây mình không khuyến khích các bạn tạo viral hay ké fame một cách vô tội vạ như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tạo một nội dung chất lượng mà vẫn thu hút người xem.

Xem thêm: Không Thấy Bạn Online Trên Facebook : 7 Bước (Kèm Ảnh), Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

4.Seeding trên các Fanpage, group, nhóm Facebook

Nói đơn giản đó chính là việc bạn comment vào các hội nhóm để thu hút lượt theo dõi. Hiện nay bạn có thể thấy rất rất nhiều những comment bán hàng trên các page tin tức, giải trí… đúng không nào!

Tất nhiên để mang lại hiệu quả thì điều đó là chưa đủ. Bạn cần:

Thêm nữa bạn không nên chăm chăm vào việc comment bán hàng. Vì chẳng mấy ai muốn quan tâm nó nhất lại tại các trang giải trí… Bạn hãy comment như một cá nhân, tạo comment hài hước, chất lượng để thu hút người dùng.

5.Tạo mini game, give away,…

Mini game hay các hoạt động give away trên facebook luôn có thể thu hút lượng người quan tâm khổng lồ.

Xem thêm: Bão Trên Facebook Là Gì - Bão Wall Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì

Ví dụ:

Mini game like, share bài viết để nhận quàGiới thiệu bạn bè để nhận quà…

Bạn xem một số mini game Facebook hay sau đây nhé!

6.Livestream để thu hút lượt theo dõi

Ngoài ra bạn có thể kết hợp livestream với mini game: Share live, chia sẻ live để nhận quà… Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đến càng nhiều người quan tâm hơn nhé!

7.Trao đổi Follow Facebook

Để trao đổi Follow chúng ta có 2 cách:

·Tham gia các hội nhóm trao đổi Follow

Hiện tại có khá nhiều các hội nhóm trao đổi Follow trên Facebook. Bạn có thể tham gia nhóm và tham gia các hoạt động trao đổi sub chéo nhanh.

·Đăng ký tài khoản trên các website Follow chéo

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí được khá nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc tương tác trên trang web cung cấp dịch vụ của bên thứ 3 có thể ảnh hưởng đến Facebook của bạn. Ví dụ như lộ thông tin tài khoản… Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng!

Một số web trao đổi sub như:

Like4like.org – YouLikeHits.com – Tuongtaccheo.com – Traodoicheo.com – Traodoisub.com …

Trên đây Lợn đã giới thiệu đến bạn những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất. Lưu ý ở đây mình tập trung riêng vào phần tăng follow trang cá nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tăng lượt follow, lượt thích trên Fanpage thì bạn tham khảo chi tiết tại link sau nhé!