Cách tăng tốc độ mạng 3g mobifone

     

Trong quá trình thực hiện, chắc chắn là không ít người dùng thắc mắc về tốc độ mạng 3G MobiFone là bao nhiêu? Chính vì vậy sẽ giúp bạn nắm vững về tốc độ mạng 3G MobiFone, web5s.com.vn đã lên tiếng cụ thể vào câu chữ dưới đây. Theo dõi để làm rõ rộng về cơ chế vận tốc mạng của MobiFone nhé!


*

Tốc độ mạng 3G MobiFone là bao nhiêu?


Tốc độ mạng 3G MobiFone là bao nhiêu?

Theo hiện tượng của MobiFone, vận tốc mạng 3G được phân thành tốc độ tối đa với vận tốc thường xuyên trong ĐK chuẩn chỉnh. Cụ thể tốc độ mạng như sau:

Tốc độ thường: Lúc hết ưu đãi data vận tốc cao, khối hệ thống đang hạ băng thông 3G xuống tốc độ thường sinh hoạt mức: 32 -156 kbps, tùy thuộc vào thời khắc truy vấn với khu vực rất có thể giao động thấp hơn.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ mạng 3g mobifone

Cách thức làm tăng tốc độ mạng 3G MobiFone

Để luôn sử dụng mạng 3G MobiFone sinh hoạt vào tâm trạng truy cập rất tốt, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các cách tăng vận tốc mạng 3G MobiFone dưới đây:

1. Chọn địa điểm tầm nã cập

Mạng 3G MobiFone bây giờ đã làm được lấp sóng rộng khắp, tuy vậy ví như truy vấn trên đều cùng tất cả mạng 3G MobiFone yếu ớt thì tốc độ truy vấn mạng sẽ không được cao bởi vì tốc độ mặt đường truyền phải chăng. Vì vậy, để truy vấn mạng sinh hoạt tố độ dài các bạn nên chọn hầu như điểm truy cập có sóng 3G bạo phổi nhằm đạt vận tốc về tối nhiều.

2. Cài đặt lại chế độ truy cập mạng 3G trên năng lượng điện thoại 

Truy cập mạng 3G MobiFone yếu đuối một phần là do bạn đang nhằm chính sách truy vấn mạng sinh hoạt vận tốc 2G. Trong trường hòa hợp này chúng ta nên lựa chọn lại chế độ truy cập mạng 3G. Để cài đặt mạng 3G MobiFone chúng ta triển khai nlỗi sau:

AndroidBạn truy vấn vào Cài đặt » Chọn mục làm chủ sim » Chọn sim » Tiếp tục thừa nhận vào chính sách mạng » Sau đó lựa chọn 3G » vào mục Dữ liệu di động » Chọn bật tài liệu di động.
Với iOSTại giao diện Settings » lựa chọn mục Mobile » Kích hoạt Mobile Data và Enable LTE nhằm mở ON. Sau đó tắt dữ liệu di động cầm tay và mở lại là hoàn toàn có thể sử dụng.

Xem thêm: Nên Mua Điện Thoại Gì Với Giá 7 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2017

» Giải đáp: Tại sao ĐK 3G MobiFone nhưng vẫn bị trừ chi phí khi dùng mạng?

3. Mua thêm dung lượng 3G MobiFone 

Nếu gói cước 3G Mobi của người sử dụng không còn dung tích data vận tốc cao hạ băng thông xuống tốc độ hay thì các bạn nên mua thêm dung lượng 3G nhằm thường xuyên truy cập internet sinh sống vận tốc cao. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn 1 vào 2 gói cước dưới đây để sở hữ thêm dung lượng.

Tên góiD15 D30
Cú pháp đăng kýON D15 gửi 9084ON D30 gửi 9084
Ưu đãi3 GB vận tốc cao7 GB tốc độ cao
Chu kỳ15.000đ30.000đ
Cước phí3 ngày7 ngày
4. Chuyển từ syên ổn 3G lên syên 4G MobiFone

Để luôn luôn kinh nghiệm mạng Internet Mobile sống vận tốc cao, bạn cũng có thể nâng cấp slặng 3G lên syên 4G MobiFone. Tốc độ mạng 4G nkhô cứng gấp đôi mươi lần hơn so với mạng 3G. Chỉ yêu cầu mang syên với chứng tỏ nhân dân chính công ty mang lại cửa hàng MobiFone là bạn sẽ được thay đổi syên ổn 4G miễn giá tiền. Đặc biệt, MobiFone thực thi chương trình đổi slặng 4G MobiFone cùng với phần nhiều rubi quý hiếm, cuốn hút. Cũng đừng quên đăng ký gói 4G MobiFone để thử dùng technology mạng hot sau khi đổi khác.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Download Video Youtube Cho Android, Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android

» Khám phá: Các gói cước 4G MobiFone giúp đỡ bạn truy cập cực nkhô nóng cùng với cước mức giá rẻ

Với gần như ban bố bên trên chắc chắn rằng đang giúp đỡ bạn hiểu hơn về tốc độ mạng 3G của MobiFone cùng gồm những phương pháp khắc phục và hạn chế gọi quả để luôn sử dụng mạng sinh sống tốc độ rất tốt.