Cách Tăng View Cho Bts

     

Để hỗ trợ tối đa công cuộc streaming trong thời điểm comebachồng MAP OF THE SOUL: 7, bản thân bao gồm điều chỉnh với thay đổi một vài văn bản, chủ yếu góp các bạn tất cả ánh nhìn tổng quan tiền và tăng view tác dụng rộng.

Bạn đang xem: Cách tăng view cho bts

LINK STREAM YOUTUBE MV ON TẠI ĐÂY

Phần tiếp sau của PART 1 Q&A đó là triển khai tăng view đúng theo lệ đến BTS. Sau lúc nghiên cứu và phân tích phương thức tính view cùng đầy đủ để ý cơ bản thì chúng ta với mọi người trong nhà ban đầu nhé !!!

MỤC TIÊU:

24 giờ đồng hồ đầu & tuần đầu tiên: Càng các view càng tốt

#1 Tab thịnh hành tại đất nước hình chữ S trong 24 tiếng đầu

Phá kỉ lục về lượt xem, lượt like các MV trước của BTS

1 – TĂNG VIEW TỰ NHIÊN

Ở bước này bạn cần phải có 1-3 (hoặc hơn) thông tin tài khoản Youtube để tăng view tự nhiên và thoải mái mang lại MV. Thực hiện tại công việc sau:

Truy cập Youtube, ĐĂNG NHẬP vào tài khoản sẵn có.Search bên trên thanh tra cứu kiếm của Youtube: “Tên MV + ibighit” (vd: Fake Love sầu ibighit), đó là bước làm tăng điểm social cho MV với thông tin tài khoản của Bighit, từ bỏ khóa tìm kiếm tìm càng những thì Youtube vẫn hiện nay khuyến cáo cho những người coi không giống bao gồm cả không hẳn người K-pop .Chọn MV đề nghị stream, xem không còn MV ngay thức thì mạch (quality 720p trsinh hoạt lên, âm lượng Youtube >một nửa, ko tua, không pause giỏi tắt giữa chừng), có thể tắt quảng cáo.Sau lúc xem chấm dứt, bấm Like, phản hồi, bấm phân chia sẻ MV lên Facebook, Twitter tốt toàn bộ những mạng xã hội nhưng bạn đang thực hiện.

2 – TĂNG VIEW TỐI ƯU

Keep streaming forward =)) Đây là bước ARMY ăn uống ngủ thuộc MV trên đây !! View tăng vèo vèo hầu hết là nghỉ ngơi bước này nha. Tuy tốn thời hạn nhưng hãy kiên trì vị tình thương dành riêng cho những trai !!! Đừng lo bởi vì tăng view giao diện này vẫn vừa lòng lệ với an ninh, hoàn toàn ko tác động đến đáng tin tưởng fandom tuyệt idol.

Các bước tăng view tối ưu:

Truy cập Youtube, ĐĂNG NHẬPhường, HOẶC KHÔNG ĐĂNG NHẬP gần như được, tìm kiếm tìm thương hiệu MV + ibighitChọn MV yêu cầu stream, coi không còn MV ngay lập tức mạch (unique 720p trnghỉ ngơi lên, âm lượng Youtube >50%, không tua, không pause hay tắt giữa chừng), rất có thể tắt PR ở đầu.Sau Khi stream chấm dứt, coi xen kẽ các MV không giống hoặc bất kể đoạn phim như thế nào trên Youtube để thuật toán của Youtube ko đánh dấu chúng ta là bot tự động hóa.Tắt tab vẫn mlàm việc, mở tab new và thường xuyên stream, triển khai lại quá trình trên.Sau trong vòng 30 phút – 1 tiếng, xóa toàn bộ lịch sử dân tộc trình cẩn thận web, cookies với cađậy rồi triển khai lại quá trình trên.

Xem thêm: Job Description Các Vị Trí Trong Ngành Marketing Tại Client, 10 Công Việc Bộ Phận Marketing Làm Mỗi Ngày!

❣ Khuyến khích truy cập sử dụng máy tính nhằm bàn hoặc laptop để thao tác làm việc dễ dàng hơn.

❣ Đối với Smartphone, truy vấn Youtube bằng trình chăm chút, KHÔNG mlàm việc bằng phầm mềm Youtube.

❣ lúc xem MV, chỉnh sẵn chất lượng 720p trlàm việc lên, âm thanh Youtube trên 50%, xem xét là âm lượng của Youtube nhé !! Âm lượng của máy tính rất có thể bớt bé dại hoặc tắt nếu gây ồn hoặc Lúc đang sẵn có việc.

❣ Xóa lịch sử dân tộc phần đa đặn sau 6-8 lần stream MV và thực hiện giãn biện pháp thời hạn.

Xem thêm: Top 20 Kênh Youtube Nhạc Chế Tiếp Tục Thống Trị Youtube Việt Nam

❣ cũng có thể triển khai CÙNG LÚC trên nhiều trình cẩn thận khác nhau thuộc 1 máy chủ (ví dụ thuộc msinh hoạt Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Opera,…), có thể áp dụng các đồ vật không giống nhau và áp dụng các bước bên trên.