CÁCH TẠO APP FACEBOOK

     

Việc chế tạo ra App Facebook để mang App ID với App Secret cho những plugin của web WordPress là bài toán cơ mà hầu hết các webmaster phần đông buộc phải làm để rất có thể liên kết website của khách hàng với Facebook. Việc sản xuất ứng dụng cùng rước App ID Facebook cũng khá đơn giản dễ dàng dẫu vậy rất có thể các bạn chưa làm khi nào phải cũng biến thành gồm chút vấn đề Khi thực hành. Vậy đề xuất nội dung bài viết này web5s.com.vn mong muốn giúp bạn biết được chi tiết quá trình chế tạo ra App Facebook. Mời chúng ta theo dõi và quan sát giải đáp cụ thể tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo app facebook

Hướng dẫn phương pháp chế tạo ra Facebook App với biện pháp rước App ID

Trong hướng dẫn này họ vẫn làm thứu tự công việc từ tạo thành App Facebook kế tiếp mới hoàn toàn có thể lấy được App ID với App Secret nhé. Các bước cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Quý khách hàng truy cập link https://developers.facebook.com/apps

quý khách đang thấy cách áp dụng đã có tạo tại đây. Còn bạn không chế tác App Facebook khi nào thì ko bắt buộc quyên tâm nhé. quý khách click vào Thêm Ứng Dụng Mới nhằm bắt đầu chế tác App Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Huynh van Tam


ko đến ckém hình họa chứ đọng em chụp những thông số kỹ thuật và mục xét để ý mang đến coi. Chứ 1 tuần lễ em ngồi kiểm soát quá trình mặt khác táy máy trên trang nhất google. Rồi hỏi người này người kia cũng ko ai biết. Mục đã có phê chăm chút (với đa số là được mặc định):Mục được phê duyệtQUYỀN ĐĂNG NHẬPemailCấp quyền truy cập vào liên can gmail chính của người kia. Quyền này được phê săn sóc theo mặc định.public_profileCấp quyền truy cập vào thông tin cơ bản của một tín đồ, bao hàm tên, chúng ta, hình họa đại diện, giới tính và lứa tuổi. Quyền này được phê duyệt y theo mặc định.user_friendsCấp quyền truy cập vào danh sách anh em của một fan cũng sử dụng áp dụng của người sử dụng. Quyền này được phê chăm nom theo mặc định.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Thành Công


Trả lời

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này cho lần comment tiếp đến của tớ.

Xem thêm: Ứng Dụng Đọc Báo Offline Trên Android, Ứng Dụng Tin Mới 24H

Gửi thông báo Lúc gồm nhấn xét mới.