CÁCH TẠO CAROUSEL TRÊN FACEBOOK

     

Được xem là hình thức lăng xê trên Facebook tiên tiến nhất, Carousel ads không chỉ có bảo đảm giao diện ưa nhìn, đơn giản và dễ dàng hơn nữa về tối ưu câu hỏi thú vị người dùng click chuột nút CTA.

Bạn đang xem: Cách tạo carousel trên facebook

Vậy Carousel là gì? Hay Carousel Facebook là gì? Cùng hiểu nội dung bài viết này nhé!


Facebook Carousel Ads là gì?

Facebook Carousel là 1 trong định hình quảng bá can dự có thể chấp nhận được bạn hiển thị về tối nhiều 10 hình hình ảnh hoặc đoạn phim trên các thẻ vào một quảng cáo.


Sử dụng Facebook Carousel có tác dụng không chỉ có cũng chính vì bọn chúng khuyến khích khách hàng mục tiêu liên can với PR thành phầm của bạn, nhưng mà chính vì bọn chúng đơn giản và dễ dàng, có thể chấp nhận được chúng ta có tương đối nhiều nơi rộng cho những sản phẩm hoặc một trong những phần mẩu chuyện chữ tín của người sử dụng.


*
Carousel là gì?

Tại phía trên, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà lăng xê sản phẩm sẽ chọn sử dụng thẻ để triển khai rất nổi bật những phần rõ ràng của một thành phầm cùng phần dưới thuộc của từng thẻ gồm diễn tả độc đáo riêng biệt.

Điều này mang đến một hào kiệt mạnh mẽ, đáng chăm chú của quảng cáo Facebook Carousel – tiềm năng mang lại đa số CTA khác biệt, ở bên dưới sản phẩm khác biệt, dẫn đến các landing page khác nhau.

Đây là sự linch hoạt tất yêu thấy được ở bất kỳ định dạng quảng bá nào khác.

Rõ ràng, nếu bạn bao gồm 10 tag nhất, đó là 10 thời cơ tuyệt nhất để khách hàng tiềm năng hệ trọng cùng với thương thơm hiệu/thành phầm của doanh nghiệp.

Một thống kê lại khác, chỉ tất cả ở Carousel: theo Facebook, các công ty truyền bá vẫn thấy truyền bá Carousel can dự chi phí cho từng lần chuyển đổi phải chăng rộng 30-50% và chi phí các lần clichồng phải chăng hơn 20-30% so với lăng xê links một hình ảnh.

Điều kia đem lại mang lại những bạn lợi ích lúc chỉ đổi lấy một chút sáng tạo.

Lợi ích của PR Carousel là gì và như vậy nào

Nhìn vẻ ngoài, cùng với các ứng dụng PR thì Carousel dường như chỉ là một trong bề ngoài marketing truyền thông media thông thường không giống. Tuy nhiên, nó triển khai tốt hơn không ít đối với những các loại lăng xê khác trong yếu tố hoàn cảnh phù hợp. Nếu được thực hiện hợp lí, PR Carousel đang có:

5 phương pháp sử dụng Facebook Carousel Ads là gì

Ứng dụng quảng cáo băng chuyền thực hiện rất là linch hoạt cùng rất có thể được áp dụng theo một trong những giải pháp.

Mặc dù những công ty áp dụng các loại quảng cáo nàgiống như một phương pháp để tiếp thị sản phẩm, PR cũng cung ứng một cơ hội hoàn hảo nhất nhằm biểu lộ sự độc đáo của uy tín với nhắc nên một mẩu chuyện.

1. Làm nổi bật sản phẩm

Tieks là một trong những bên cung cấp giày cha lê chuyên nghiệp hóa và quảng bá băng chuyền được thực hiện để làm khá nổi bật một giữa những sản phẩm. Mỗi thẻ của PR triệu tập vào trong 1 tinh vi của sản phẩm giày của mình và chúng ta đang áp dụng bạn dạng sao tiêu đề nhằm hỗ trợ thêm ngữ chình ảnh cho mỗi hình hình ảnh.


*

2. Minc họa sử dụng một sản phẩm

Tyme Hair sẽ áp dụng ứng dụng truyền bá băng chuyền để reviews cách chúng ta cũng có thể thực hiện một trong những sản phẩm của mình. Để cho thấy thêm thành phầm bàn ủi uốn nắn cong của họ gồm tuấn kiệt và hoạt động ra làm sao, chúng ta đang thực hiện từng thẻ của truyền bá nhằm share một bước với 1 hình hình họa gồm sản phẩm tương ứng.


*
Carousel là gì

3. Kể một câu chuyện

Sử dụng mẩu chuyện là 1 phương pháp cực kỳ công dụng nhằm share thông điệp thương hiệu của chúng ta cùng si người sử dụng của mình. Project Repat, một công ty chế tạo mền trường đoản cú những cái áo phông cũ, đã áp dụng PR băng chuyền để nhắc câu chuyện về kiểu cách ký kết ức có thể biến thành rất nhiều tấm chăn uống mền.


*
Carousel là gì

4. Trải nghiệm sản phẩm

Ứng dụng Music, Deezer đã thực hiện thẻ băng chuyền nhằm mang lại cho đều người trải nghiệm kĩ năng nghe nhạc trong áp dụng trước khi chúng ta cài xuống. Mỗi thẻ của quảng bá được sử dụng cầm tắt một khả năng của áp dụng, cung cấp mang đến những tín đồ phát minh hoặc về những gì họ muốn ngóng tự ứng dụng.


*

5. Chia sẻ bài xích viết

Ứng dụng lăng xê băng chuyền là một trong những bí quyết hoàn hảo nhằm share và quảng bá nội dung bài viết thành phầm. lấy ví dụ nlỗi Precision Nutrition sẽ chia sẻ những nội dung bài viết từ bỏ trang web của họ về siêu thị lành mạnh cho vận tải viên – PR này đang mang về 6.000 đăng ký mới.


Facebook Carousel Ads size và sệt điểm

Do tính chất đa diện của định hình Carousel, điều quan trọng đặc biệt là bắt buộc giảm form size và thông số nghệ thuật trước lúc tđắm đuối gia vào quy trình chế tạo ra. Dưới đấy là một trong những thông số kỹ thuật nghệ thuật, bạn nên lưu lại ý:

Image / Kích thước thu nhỏ: 1.080 x 1.080 pixelTấm hình video Phần Trăm / khía cạnh: 1: 1 (hình vuông)Văn uống bản: 125 ký tựTiêu đề: 40 ký kết tựMô tả liên kết: trăng tròn ký kết tựSố lượng thẻ: 2-10Kích thước tệp hình ảnh: buổi tối nhiều 30 MBKích thước tệp video: về tối đa 4GBThời lượng video: Tối nhiều 240 phút

Bám sát các thông số nghệ thuật này đang bảo đảm các bạn ko gặp đề nghị ngẫu nhiên trở ngại như thế nào trong bài toán sinh sản, phân phối hoặc trình bày PR của mình.

Cách sinh sản một PR Facebook Carousel là gì

1. Từ thiết yếu trang của bạn

Để sản xuất nhân tài quảng cáo carousel từ bỏ trang của doanh nghiệp, hãy cliông chồng vào nút ít ‘Promote’ bên trên góc trên cùng mặt cần của trang, kế tiếp lựa chọn ‘Promote your website’ .


Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ Quảng cáo mở ra, vào phần ‘Images’ của hành lang cửa số này, lựa chọn ‘+’ để có thêm những thẻ vào băng chuyền của bạn:


khi các bạn vẫn thêm số lượng thẻ mong ước ( từ bỏ 3-5 thẻ), chúng ta cũng có thể thêm hình hình ảnh và tiêu đề vào mỗi thẻ cùng Lúc PR đang trông thiệt giỏi và chuẩn bị, hãy điền vào Đối tượng (Audience), Chi phí (Budget) cùng Thời lượng (Duration) sau đó nhấn ‘Promote’’ để lấy vào chuyển động.

Xem thêm: Cách Check Pass Facebook 2018 Trên Điện Thoại, Cách Chống Check Pass 2018

Mẹo: Nếu bạn cần cắt hình ảnh, click vào ‘Tái xác định hình ảnh’ (Reposition Image) để kéo cùng thả dụng cụ ‘Cắt hình ảnh’ (Crop Image) vào phần hình ảnh muốn hiển thị.


2. Từ người quản lý quảng cáo

Để khởi hễ chiến dịch PR băng chuyền từ Facebook Adverts Manager , trước tiên, hãy cliông xã vào ‘Create Adverts”’ với sau đó lựa chọn ‘Send people to lớn your website’, ‘Increase conversions on your website’ hoặc ‘Get installs of your app”’ từ trang kim chỉ nam chiến dịch .

Cách 1: Tạo quảng cáo

Đây là vị trí chúng ta có thể sinh sản băng chuyền cho mình. Khi chúng ta đến screen lăng xê, hãy lựa chọn ‘phần lớn hình hình họa trong một quảng cáo’ (Multiple images in one advert) để tạo quảng cáo băng chuyền.

Khi bạn đang mua lên truyền bá, bạn sẽ liên tục phát thẳng PR, như một quảng bá luân phiên vòng Facebook .

Bí gấp gáp cho một PR Facebook Carousel trả hảo

1. Thu hút ít sự chăm chú với hình ảnh đầu tiên

Facebook Newsfeed là một nơi khôn xiết ‘nhộn nhịp’ cùng người tiêu dùng thường bị quá cài nội dung. Để góp truyền bá của khách hàng thành công, hãy chú ý đến hình hình họa đầu tiên cùng đảm bảo rằng nó tất cả ý nghĩa sâu sắc riêng rẽ cùng cũng đầy đủ nhằm đắm đuối sự để ý.

2. Tuân thủ những khuyến nghị của Facebook

Facebook vẫn chia sẻ một vài đề xuất kiến tạo mang đến quảng cáo Carousel. Nếu ai đang search biện pháp về tối đa hóa năng suất của chính mình, tốt nhất chúng ta nên test cùng tuân thủ phần đa điều này nếu rất có thể.

Kích thước hình ảnh được đề xuất: 600 x 600 pixelTỷ lệ hình ảnh: 1: 1Văn bản: 90 cam kết tựTiêu đề: 40 ký kết tựMô tả liên kết: đôi mươi ký kết tựBức Ảnh của chúng ta cũng có thể ko bao gồm hơn 20% văn bản.

Mẹo: Sử dụng không khí Headline bên dưới từng hình ảnh mang lại thương hiệu thành phầm hoặc tiện ích, ưu đãi giảm giá hoặc Phần Trăm phần trăm hay thậm chí là lôi kéo hành động như thế nào kia.

3. Cách tạo nên hình hình ảnh dài

Một số công ty truyền bá chọn chia một hình hình họa béo thành từng thẻ nhỏ tuổi, nhằm nói một câu chuyện trực quan tuyệt đối hoàn hảo Khi người tiêu dùng vuốt (hoặc nhấp chuột) thông qua chúng.


Nếu chúng ta cũng có thể ước ao tạo một truyền bá sinh sống format băng chuyền hiển thị một hình hình ảnh lâu năm, thì đó là cách ứng dụng:

Quyết định có từng nào thẻ băng chuyền nhưng hình ảnh vẫn trải qua (nên từ bỏ 3-5 thẻ).Tạo một hình hình họa cùng với kích cỡ đúng đắn. Chiều cao của chính nó đề xuất là 600 px với chiều rộng của nó đề xuất là 600 px nhân với con số thẻ băng chuyền được sử dụng (ví dụ: hình hình ảnh tứ thẻ cần là 2400 × 600 pixel).Tải lên cùng một hình ảnh cho mỗi thẻ băng chuyền, dẫu vậy cắt nó theo những khoảng cân nhau để phân tách nó thành những thẻ. Trong khi, chúng ta có thể giảm từng thẻ 600 × 600 bởi ứng dụng sửa đổi hình ảnh nlỗi Phác thảo hoặc Photoshop trước khi sở hữu lên.

Mẹo: Facebook bao gồm một tùy lựa chọn nhằm tự động hóa hiển thị hình hình họa vận động tốt nhất có thể đầu tiên cho băng chuyền của doanh nghiệp. Nếu bạn có thể tạo thành một hình hình ảnh lâu năm bên trên những thẻ, rất tốt bạn nên bỏ lựa chọn ô này.

6 ví dụ sáng chế về thực hiện quảng bá băng chuyền

1. Straight Compton Outta

Straight Outta Compton một chủ thể sẽ sử dụng PR băng chuyền để giới thiệu những phần bên trên phlặng với thông báo kiến tạo bên trên VUDU.


2. Deezer

công ty chúng tôi Deezer đã chuyển lịch sự vận dụng lăng xê băng chuyền để thông báo và ra mắt rằng nhạc The Beatles tất cả sẵn trong áp dụng của mình. Quảng cáo hiện có hình hình ảnh của tập thể nhóm trải rộng lớn bên trên ba thẻ cùng sử dụng không khí tiêu đề trên từng thẻ nhằm tiếp thị tin tức về The Beatles trên Deezer.


3. Xbox

Để quảng bá đến áp dụng trò nghịch Tomb Raider tiên tiến nhất, cửa hàng Xbox vẫn sử dụng ảnh toàn chình ảnh của nhân thứ, Lara Croft, treo xung quanh vách đá.


Bên cạnh phần đông hình hình ảnh, Xbox vẫn sử dụng các tiêu đề thẻ nhằm nhắc lại câu chuyện của trò đùa. Các thẻ sau cuối trên băng chuyền là 1 links để mua trò đùa này.

4. Fallout

Để giới thiệu tiếp thị Fallout 4, Bethesda Game Studquả táo đang sử dụng quảng bá băng chuyền nhằm share xếp thứ hạng và Review trường đoản cú các website cùng tập san danh tiếng với an toàn trong ngành công nghiệp trò đùa.

*
Sản phẩm game

5. Tesco

Testeo đã thực hiện quảng cáo băng chuyền để giới thiệu cách làm từng bước một và link lại cùng với blog Real Food.

Xem thêm: Kích Thước Chuẩn Của Voucher, Kích Thước Voucher Chuẩn Là Bao Nhiêu


6. Chipotle

Chipotle vẫn áp dụng truyền bá băng chuyền để lôi cuốn sự chăm chú vào chiến dịch ‘Frikết thúc hoặc Faux’ (Quý khách hàng xuất xắc Bè) của mình, những thẻ so sánh những bữa tiệc Chipotle cùng với các nhiều loại thức ăn nhanh hao không giống để hỏi ai là ‘Bạn’ của chúng ta cùng ai là ‘Bè’ của khách hàng.


Trên đấy là hầu như chỉ dẫn của mình về áp dụng Carousel Ads. Hi vọng rằng bạn đã sở hữu được kỹ năng và kiến thức về lăng xê xoay vòng để áp dụng mang đến truyền bá của chúng ta. Chúc các bạn thành công!