CÁCH TẠO CÂY THƯ MỤC TRONG WORD 2007

     
Các phiên bạn dạng vừa mới đây của Microsoft như Microsoft Word 2007, 2010, 2013 đã cung cấp bọn họ không ít giao diện, style bao gồm sẵn, cũng hỗ trợ bạn kiến tạo theo phong thái của chính bản thân mình cùng với mục tiêu thao tác nhanh hao rộng. Và nhằm hiệu quả công việc được nâng cấp rộng, thì chúng ta nên áp dụng cây thư mục nhằm thống trị những mục vào văn uống bạn dạng, không chỉ có giúp các bạn điều hành và kiểm soát, bao gồm tầm nhìn tổng thể về nội dung bài viết hơn nữa rất có thể cập nhật trực tiếp mục lục tự động hóa mà lại ko nên qua bước trung gian.

Bạn đang xem: Cách tạo cây thư mục trong word 2007


Dưới đây, web5s.com.vn đã hướng dẫn chi tiết phương pháp tạo nên cây tlỗi mục bên trên Microsoft Word 2013

1. Thiết lập những style 

Tại cửa ngõ số đồ họa, chọn Home, tiếp đến lựa chọn Style, với lựa chọn Create a Style nhằm thêm new những style theo ý thích của người tiêu dùng.

 

*

 

Tại công đoạn này, bạn hãy đặt tên mang lại Style của công ty tại ô Name, tiếp nối lựa chọn Modify nhằm tùy chỉnh cài đặt mang lại Style

 

*

 

Tại mục Formatting bọn họ cấu hình thiết lập định hình đến style, ngôi trường Automatic là trường cho phép chúng ta chọn lựa màu sắc chữ, các trường còn sót lại chúng ta làm việc nlỗi đối với văn bạn dạng Word thường thì.

Sau lúc thiết lập cấu hình format font chữ, chọn Format, kế tiếp chọn Paragraph để thiết đặt những cấp độ mang đến đề mục 

 

*

 

Tại cửa sổ Paragraph chúng ta chú ý mục Outline level, mục này được cho phép các bạn chọn cấp độ cho style của người tiêu dùng, sau thời điểm chọn xong màn chơi họ lựa chọn Ok

 

*

 

Sau lúc tùy chỉnh thiết lập xong xuôi tất cả các nằm trong tính mang đến Style của chính mình, nếu muốn thực hiện cho toàn bộ các văn uống phiên bản sau đây thì các bạn tichồng vào ô New document bassed on this template, còn nếu như không bạn hãy tick vào ô Only in this document. Và tiông chồng vào ô Add lớn the Style gallery cùng Automatically update để auto cập nhật cùng thêm style các bạn vừa chế tác vào danh mục style có sẵn. 

*

 

Cuối cùng, lựa chọn Ok để xong xuôi.

Tương từ bỏ điều này, những bạn có thể chế tác các Style không giống với cập độ khác.

Xem thêm: Tăng Tốc Độ Facebook - Vào Facebook Chậm, Facebook Vào Bị Chậm

2. Sử dụng cây thỏng mục

Với các Style có các Lever khác biệt mà lại bạn vừa tạo, bạn hãy chế tạo ra vnạp năng lượng bạn dạng cùng với các đề mục tương ứng, màn chơi càng bé dại, Lever đề mục càng to.

Và để thấy tổng quát những đề mục của người sử dụng, vào View lựa chọn Navigation pane (hoặc Ctrl + F). Những ngôn từ tất cả vào Sytle rất có thể được thu gọn gàng lại theo Lever đề mục.

Thêm một tài năng nữa, để cập nhật mục lục tự động, bạn hãy lựa chọn vị trí đặt mục lục, tiếp đến lựa chọn References, kế tiếp lựa chọn định dạng mục lục trong mục Table of contend update mục lục cơ mà ko buộc phải lựa chọn lại Lever, cấp độ mục lục sẽ tiến hành tự động hóa cập nhật theo Lever style.

Các thao tác làm việc trên Microsoft Word 2007 2010 tựa như như đối với Microsoft Word 2013.

Xem thêm: Top 10 Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Trên Android Năm 2020, Top 10 Trình Duyệt Web Cho Android Tốt Nhất 2021

Lưu ý:

Nếu tất cả đoạn vnạp năng lượng phiên bản nhưng mà chúng ta không thích bỏ vô Style như thế nào thì các bạn nên chọn Style Normal mang định của Word.