CÁCH TẠO DANH SÁCH PHÁT TRÊN YOUTUBE

     

Youtube hiện nay là website share video clip lớn số 1 trái đất bây giờ nhưng mà phần lớn người nào cũng biết. Nếu như chúng ta tiếp tục xem video clip bên trên Youtube và ao ước tàng trữ những đoạn Clip mình yêu quý để lần sau coi chưa phải mất công tra cứu tìm thì điều chúng ta bắt buộc làm cho sẽ là sinh sản một Playdanh sách (list phát) trên Youtube. Để sản xuất Playmenu trên Youtube vô cùng đơn giản và dễ dàng mà lại chưa phải ai cũng biết. Vì vậy nội dung bài viết này web5s.com.vn đã hướng dẫn chúng ta phương pháp chế tác Playcác mục bên trên Youtube chưa đến vài ba bước dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách phát trên youtube

HƯỚNG DẪN TẠO, CHỈNH SỬA VÀ CHIA SẺ PLAYLIST TRÊN YOUTUBE

Để rất có thể tạo ra Playdanh sách trên Youtube các bạn sẽ phải có 1 thông tin tài khoản Google tuyệt Gmail nhằm đăng nhập lệ Youtube.

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Youtube tiếp đến chọn ĐĂNG NHẬPhường, tiếp đến các bạn thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản Google của bản thân vào.

Sau Khi singin ngừng các bạn bắt đầu có thể tiến hành tạo Playdanh sách. Để tạo thành Playdanh sách chúng ta tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Các bạn hãy msống Clip mình đang có nhu cầu muốn, tiếp nối các bạn bấm vào biểu tượng Thêm vào phía dưới đoạn Clip như ảnh:

Bước 2: Nếu là thông tin tài khoản bắt đầu Youtube vẫn yêu cầu chúng ta tạo thành kênh, các bạn khắc tên mang lại kênh của chính bản thân mình kế tiếp nhấn TẠO KÊNH

Cách 3: Sau lúc tạo kênh chấm dứt các bạn trlàm việc về đoạn Clip thời điểm nãy nhấn lại vào biểu tượng thêm vào sau đó chọn Tạo danh sách vạc mới (Playlist)

Cách 4: Các chúng ta viết tên mang đến Playcác mục (tại đây mình đặt là Chọn lọc), sau đó chọn chế độ bảo mật nếu như bạn muốn mọi người đều hoàn toàn có thể coi Playdanh mục của khách hàng thì lựa chọn Công khai nếu còn muốn chỉ bản thân các bạn bắt đầu có thể xem thì chọn Riêng bốn. Cuối thuộc chúng ta nhận TẠO để hoàn chỉnh.

Xem thêm: Tên Bài Hát Quảng Cáo Close Up Cũng, Quảng Cáo Kem Đánh Răng Closeup

Từ hiện nay nhằm thêm video khác vào Playdanh sách chúng ta chỉ Việc mở video clip kia lên bấm vào biểu tượng thêm kế tiếp tích con chuột vào Playmenu mà lại bạn vẫn sinh sản là hoàn thành.

Để sửa đổi Playdanh mục các bạn nhấp vào tên Playdanh sách sinh hoạt cột danh mục phía bên trái, sau khoản thời gian Playmenu hiện hữu các bạn nhấn vào CHỈNH SỬA

Tại cửa sổ mới Lúc chúng ta di loài chuột lên danh danh đoạn phim sẽ có được tùy lựa chọn Thêm để đổi khác địa chỉ Clip, thêm hoặc sửa đổi ghi chú cho video. Để xóa đoạn Clip ngoài list các bạn nhận nút ít X bên cạnh nút Thêm.

Hình như bạn cũng có thể thêm video clip vào danh sách bằng cách nhận nút Thêm video, Khi cửa sổ bắt đầu hiện hữu những chúng ta cũng có thể thêm Clip bằng phương pháp nhập thương hiệu video clip vào ô tìm tìm hoặc nhập con đường liên kết của Clip ngơi nghỉ hành lang cửa số URL.

Xem thêm: Hậu Trường Kiếm Tiền Trên Youtube 2018 Không Còn Đơn Giản Như Bạn Nghĩ

Để chia sẻ Playdanh mục mang lại đồng đội, bạn nhấn vào Chia sẻ tiếp đến hành lang cửa số new hiện lên những bạn có thể chọn 1 số social để share nlỗi Facebook, Twitter. Google+...v.v..để chia sẻ cho đồng đội hoặc chúng ta cũng có thể copy đường links Playdanh sách nhằm gửi cho những người không giống.

Trên đó là bài bác khuyên bảo tạo Playcác mục bên trên Youtube, cùng cách chỉnh sửa, chia sẻ Playcác mục trên Youtube. Hy vọng cùng với hướng dẫn của web5s.com.vn những các bạn sẽ biết cách sử dụng Youtube một giải pháp kết quả cùng thuận tiện hơn. Chúc chúng ta thành công!