Cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại

     

Hiện ni, việc lập fanpage Facebook để tiếp thị bán hàng, quảng cáo sản phẩm, đặt sản phẩm online nhằm tăng lượng người cần sử dụng biết đến những mặt mặt hàng của bạn một bí quyết mau lẹ và hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage facebook Facebook không chỉ bắt buộc phải có tác dụng trênmáy vi tính, mà lại giờ đâybạn vẫn có thể có tác dụng được điều đócả trên điện thoại Android hay Iphone. Trong bài xích viết sau đây, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại một biện pháp đơn giản với nkhô hanh chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại

Các bướctạo page bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại dưới đây hoàn toàn bao gồm thể được thực hiện trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện chủ yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở phía bên trên màn hình; trong những lúc với ứng dụng Facebook bên trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải screen.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu cầu tạo trang của họ, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tránh tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau đây. Lúc đã đọc dứt cùng đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3: Đầu tiên, những bạnđặt Tên trang. Tên của fanpage facebook tránh việc quá lâu năm, thừa phức tạp và khó khăn nhớ. Vì bình thường những quý khách hàng thường không tồn tại xu hướng tìm kiếm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng thương hiệu shop, cần biện pháp đặt tên fanpage facebook tốt nhất là theo cấu trúc: - .

*

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán sản phẩm trênfanpage facebook Facebook hiệu quả

*

Sau lúc đặt thương hiệu chấm dứt, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra những hình thức, giao diện của trang mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức như thế nào cho phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Những Trang Web Hình Ảnh Chất Lượng Cao, Đẹp Và Miễn Phí, 39 Trang Web Ảnh Miễn Phí Chất Lượng Cao

*

Tiếp đó, bạn điền những thông tin mang lại trang fanpage facebook của bạn như

Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh shop xuất xắc tên shop, hoặc đơn giản là biệu tượng công ty của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa yêu cầu là những hình ảnh đẹp, sinch động, chân thực nhất về những sản phẩm mà bạn đang marketing, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt thương hiệu miền mang đến trang fanpageQuyền đại diện mang đến trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các báo cáo bên trên là không cần thiết, bạn trọn vẹn gồm thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4.Nhấn vào Truy cập trang để ngừng việc tạofanpage facebook Facebook bên trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Rời Khỏi Nhóm Zalo Trên Điện Thoại Iphone Và Android, Cách Rời Khỏi Nhóm Zalo Trên Máy Tính

*

Sau khi chấm dứt hướng dẫn phương pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã có một trang fanpage facebook cho khách hàng rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage của bản thân. Bạn tất cả thể làm việc này trải qua một số biện pháp thức như: Chạy quảng cáo trả tiền do Facebook cung cấp; nhờ bạn btrần người thân quảng cáo hay nhờ người nổi tiếng, gồm tầm ảnh hưởng quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bạn

Bạn thấy đấy, bí quyết tạo page trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng ko nào? Hãy web5s.com.vn tay tự tạo cho khách hàng một fanpage Facebook thật chất lượng phục vụ mang lại thiết yếu nhu cầu của bản thân bạn. Chúc các bạn thành công.