CÁCH TẠO KHIÊN FB

     
Tạo khiên mang lại hình ảnh thay mặt đại diện Facebook góp ngăn ngừa hành động xào nấu hay cài hình họa Facebook một những phạm pháp. Lúc kích hoạt kỹ năng này, ảnh cá thể trên Facebook của các bạn sẽ được bảo đảm an toàn với xuất hiện hình tượng mẫu khiên bên trên khung người.

Bạn đang xem: Cách tạo khiên fb

Hãy thuộc web5s.com.vn khám phá cách bật khiên nhằm hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn avatar Facebook theo nội dung bài viết tiếp sau đây.

1.Tạo khiên mang đến ảnh thay mặt đại diện Facebook bằng J2TeaM Security

J2TeaM Security là nguyên tắc được cộng đồng digital marketing đánh giá cao về độ an toàn. Đây là khí cụ vì chính fan Việt trí tuệ sáng tạo với cải cách và phát triển.

Các bước tạo khiên mang lại hình ảnh thay mặt Facebook bằng J2TeaM Securithệt như sau :

+ Bước 1 : Cài đặt app J2TeaM Security cho trình xem xét Chrome bằng link J2TeaM Security Chrome

+ Cách 2 : Nhấn con chuột vào hình tượng chữ J để hiển thị các tuấn kiệt của app. Sau đó lựa chọn Bảo vệ hình hình họa đại diện Facebook.

*

+ Bước 3 : Nhấn Turn On Profile Picture Guard nhằm khởi đụng thiên tài này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Ads Hiệu Quả Tại Nhà Dễ Ẹt 2020

+ Bước 4 : Nếu không muốn sử dụng thiên tài bảo mật thông tin này nữa, các bạn cũng truy cập lại quy định Bảo vệ hình hình họa đại diện Facebook, rồi dìm Turn Off Profile Picture Guard.

2. Tạo khiên đến hình họa thay mặt đại diện Facebook bằng Multiple Tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook là app bao hàm không ít nhân tài cực kỳ nhau. Ngoài Việc kích hoạt khiên bảo vệ avatar Facebook thì Multiple Tools for Facebook còn khiến cho người tiêu dùng thống kê được nhiều người đang nhắn tin các độc nhất vô nhị, hoặc coi lịch sử hào hùng lời nhắn,…

Để khiên mang lại hình ảnh đại diện Facebook bởi Multiple Tools for Facebook chúng ta tuân theo công việc sau :

+ Bước 1 : Tải tiện ích Multiple Tools for Facebook Chrome

*

+ Cách 2 : Nhấn vào biểu tượng tiện ích – lựa chọn Tools – lựa chọn biểu tượng tam giác để hiển thị chế độ menu – lựa chọn Profile Picture Guard.

+ Bước 3 : Nhấn vào Shield Up nhằm nhảy khiên đảm bảo hình họa protệp tin Facebook.

Xem thêm: Cách Gửi Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook 2021, Cách Gửi Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

*

Lưu ý : Lúc Này hình ảnh Facebook website mới với Facebook bên trên iPhone vẫn không hề thấy hình tượng khiên bảo đảm hình họa đại diện thay mặt nữa. Chỉ có đồ họa Facebook website cũ và Facebook bên trên Android bắt đầu thấy thôi, sau đây Facebook bên trên Android rất có thể đang update không thấy luôn luôn nhé. Nên các bạn khỏi thắc mắc vì sao nhảy rồi nhưng mà ko thấy.