CÁCH TẠO LANDING PAGE WORDPRESS

     

Landing page là 1 trong những dạng trang web góp tăng Xác Suất thay đổi rất tốt. (để tìm hiểu bởi vì sao hãy xem thêm bài: Landing Page là gì? Cách sản xuất một Landing Page giỏi nhằm phân phối hàng) có tương đối nhiều cách để hoàn toàn có thể dành được một trang Landing Page nlỗi sử dụng các hình thức cung ứng có sẵn, mướn coder, hoặc từ bỏ làm cho bản thân một Landing Page với những CMS như WordPress. Trong bài viết này, bản thân đang share với chúng ta công việc nhằm chế tạo một Landing Page bởi WordPress cơ mà chưa phải code một dòng làm sao.

Bạn đang xem: Cách tạo landing page wordpress

Cài đặt với kích hoạt Plugin Elementor

trước hết bạn hãy thiết lập cùng cài đặt Plugin Elementor vào WordPress đó là Plugin có thể chấp nhận được bạn phát hành trang Web bằng thao tác làm việc kéo thả hết sức đơn giản với hối hả, nó vô cùng tương xứng cùng với những người dân lừng chừng code tuy nhiên vẫn mong muốn từ mình kiến tạo một website thì cùng với plugin Elementor chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể trường đoản cú gây ra một landing page cho chính mình nhưng chẳng nên biết một tí code gì cả dù biết một chút vẫn giỏi rộng.

OK trước tiên ta vô phần làm chủ plugin của WordPress với chọn mua mới tiếp đến gõ vào ô tìm kiếm kiếm Elementor để kiếm tìm kiếm plugin Elementor trong kho plugin của WordPress.

Sau lúc đã search thấy plugin hãy thừa nhận setup để cài đặt plugin.


setup plugin

Sau Lúc thiết lập kết thúc hãy nhận kích hoạt plugin để rất có thể sử dụng plugin nhé.


*
kich hoat plugin

Sau lúc kích hoạt xong các bạn hãy bấm vào nút Create Your First Page nhằm ban đầu tạo nên trang web trước tiên của mình nhé.

*

Trước hết các bạn hãy thừa nhận vô hình tượng bánh răng nhằm vô phần setup ở trong phần page layout các bạn nên chọn Elementor Canvas để layout bao phủ toàn bộ trang web.

*

Sau đó các bạn chọn vào hình thư mục nhằm vào thư viện mẫu của plugin ở đây các bạn sẽ có tương đối nhiều chủng loại trang web cho chính mình chọn lựa các bạn nên chọn lựa cho doanh nghiệp một mẫu mã website vừa lòng tốt nhất.

*

Sau kia hãy dìm vô nút chèn để ckém mẫu mã website vô page của khách hàng.

*

Bởi vậy là các bạn vẫn ckém thành công mẫu trang web mang đến trang web của bản thân mình tiếp theo là các bạn hãy chình sửa chủng loại website này theo ý thích của khách hàng nlỗi chúng ta có thể xoá hoặc thêm các yếu tắc khác vào website của bạn từ bỏ thanh hao cơ chế hoặc bạn có thể kiến tạo thêm bớt những bloông chồng vào trang web kia.

Để thêm 1 kân hận new vào thì chúng ta nên lựa chọn vị trí nhưng mà bạn muốn thêm 1 khối mới vào và di con chuột lên đầu bloông chồng kia nhằm hiện tại những tuỳ lựa chọn tại đó với chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm mục nhằm thêm 1 mục mới.

*

Và sau khi vẫn tất cả mục new chúng ta cũng có thể chọn bố cục đến mục này.

Xem thêm: Tìm Bạn Zalo Qua Facebook Mới Nhất 2020, Cách Tìm Bạn Zalo Trên Điện Thoại Bằng Facebook

*

Chọn bố cục nhưng mà bạn muốn vận dụng đến mục này.

*

Sau lúc đang tuyển chọn được bố cục đến website các bạn hoàn toàn rất có thể dễ chịu và thoải mái kéo những widget nhưng mà bạn muốn vào đây.

Và với các widget nhưng mà chúng ta kéo vào thì Elementor sẽ cung cấp không ít các tuỳ chỉnh mang lại widget đó nhằm chúng ta cũng có thể thoải mái và dễ chịu tuỳ chỉnh website đó chủ động.

*

Sau khi chúng ta chúng ta đang chỉnh sửa cũng tương tự hoàn thành xong trang trang đích cần seo của mình thì chúng ta có thể bảo quản với xuất bạn dạng trang landingpage này để có thể hiện trên mạng internet.

*

Nhấn vô nút ít xuất bản nhằm xuất bạn dạng trang web.

Và cuối cùng nhằm Landing page của bạn có thể hiện trên trang WordPress của người tiêu dùng thì các bạn phải cài đặt lại WordPress một chút ít.

*

Nhấn vào hình tượng thực đơn nhằm mlàm việc thực đơn của Elementor.

*

Nhấn vô nút thoát về bảng tin nhằm thoát khỏi Elementor.

*

Chọn vô mục giao diện với dấn vô mục tuỳ đổi thay để rất có thể bắt đầu sửa đồ họa trang web của doanh nghiệp.

Tại đây chúng ta nên chọn thiết lập Home.

*

Sau đó bạn nên chọn lựa trang tĩnh phần trang chủ chúng ta nên chọn lựa page mà chúng ta vừa tạo ra trong WordPress tiếp đến các bạn hãy dìm đắng để lưu lại toàn thể những setup của bạn.

Xem thêm: Kích Thước Banner Zalo Chuẩn, Kích Thước Banner Zalo Mẫu Mới Nhất 2018

*

bởi vậy là mình đã reviews mang lại các bạn phương pháp để tạo ra một trang đích cần seo nhưng bạn ko nên biết một chút ít code nào cả. Với phương pháp này bạn cũng có thể dễ chịu tạo nên bản thân một trang đích chuyên nghiệp một cách thuận lợi nhất.