CÁCH TẠO MASK TRONG PHOTOSHOP

     

Ở bài xích trước các bạn đã được học tập về cách áp dụng Brush trong Photosiêu thị. Đây là tiền đề nhằm các bạn làm cho quen thuộc với tương đối nhiều luật pháp khác, sinh hoạt bài xích này họ đã học bí quyết thực hiện Layer Mask nhằm xóa hình họa nhưng ko làm cho tác động cho layer cội.

Bạn đang xem: Cách tạo mask trong photoshop

Hình ảnh bên dưới đây là hiệu ứng buổi tối những góc nhưng bạn sẽ làm cho được khi tham gia học cách sử dụng Layer Mask kết phù hợp với qui định Brush. Nhìn đẹp đúng không nào, nào bọn họ thuộc bước đầu học tập phương pháp làm cho nha. ^^


*

lấy một ví dụ về áp dụng của Layer mask


Nội dung bài xích học

Layer Mask là gìCách sử dụng Layer MaskCác mẹo thực hiện Layer Mask

Layer Mask là gì

Bạn có thể hình dung Layer Mask giống hệt như loại khía cạnh kỳ lạ. Phần như thế nào bên trên chiếc mặt kỳ lạ kia hsinh sống ra thì các bạn mới nhận thấy bên dưới dòng phương diện nạ kia.

*

Tác dụng bao gồm của Layer Mask là để ẩn đi một trong những phần của Layer trên để có thể thấy được Layer dưới. ví dụ như nhỏng hình tiếp sau đây, bạn có 2 Layer, Layer hình tròn đỏ nằm phía bên trên, Layer hình chữ nhật blue color ở phía dưới. Quý khách hàng muốn khoét một lỗ nhỏ tuổi trên hình tròn trụ để xem thấy greed color bên dưới. Bạn có thể áp dụng Layer Mask để triển khai bài toán này.

*


Thắc mắc: Tớ có thể cần sử dụng tẩy (Erase) để xóa bao gồm bắt buộc nkhô nóng ko, sao buộc phải lẳng nhẳng nuốm.

Trả lời: Sử dụng tẩy chính xác là cực kỳ nkhô giòn cùng công dụng không không giống gì, dẫu vậy chẳng may bạn cần lại hình trụ ban đầu thì sao? Nó bị khoét mất rồi. Nếu thực hiện Layer Mask thì đầy đủ thay đổi của khách hàng chỉ việc thực hiện bên trên Layer Mask thôi, hình lúc đầu của công ty vẫn được nguyên ổn vẹn. Đây là công dụng của Layer Mask.


Cách sử dụng Layer Mask

Bạn msinh sống file Photocửa hàng tớ kèm theo link sống cuối bài xích để thực hành thực tế luôn nhé.

Để tạo Layer Mask chúng ta bấm vào biểu tượng hình chữ nhật tất cả lỗ tròn sống bên dưới Layer Panel nha. Lúc này Layer Màu sắc sẽ sở hữu thêm một Layer Mask white color nghỉ ngơi bên cạnh.


*

Cách tạo ra Layer mask


Sau đó bạn lựa chọn lao lý Brush, nét cọ mượt, chỉnh form size cọ khổng lồ to lớn một chút ít, đặt rửa màu sắc đen cùng đánh lên phía trên Layer Mask coi cthị trấn gì xẩy ra nha.

*

Những phần đánh color đen lên vẫn bặt tăm nhằm lòi ra hình mèo Chii sống Layer bên dưới.

Xem thêm: Tìm Hiểu Bản Mô Tả Công Việc Trợ Lý Tổng Giám Đốc, Trợ Lý Tổng Giám Đốc

*

quý khách hàng demo thay đổi màu rửa lịch sự màu trắng (Ấn phím tắt X) với sơn lại lên Layer Mask coi nhé. Tô màu trắng mang lại đâu thì nó vẫn bít Layer bên dưới đến đấy.

*

Các mẹo sử dụng Layer Mask

Chuyển Layer Mask qua 1 layer khác: Cầm layer mask và kéo sang trọng Layer mong gửi.

*

Copy Layer Mask: Ấn Alt + Kích chọn Layer Mask cùng kéo sang Layer mong muốn copy.

*

Tạm ẩn Layer Mask: Ấn Shift với kích vào Layer Mask.

*

Khóa Layer Mask: Bạn xem xét thân Layer Mask với Layer thường sẽ có hình tượng đôi mắt xích, biểu tượng này có ý nghĩa là khóa hai Layer này lại cùng nhau. Nếu chúng ta di chuyển 1 trong các hai Layer thì Layer còn lại vẫn di chuyển theo. Quý khách hàng có thể kích vào mẫu đôi mắt xích đó để chấm dứt links. Lúc này trường hợp dịch rời một trong các nhị Layer thì Layer còn lại vẫn không thay đổi địa điểm.


*

Loông xã layer mask


Tổng Kết

Qua bài bác này các bạn đã biết được giải pháp thực hiện Layer Mask trong Photosiêu thị. Trong quá trình giảm ghxay hình ảnh, chúng ta nên học tập kinh nghiệm nhân đôi Layer mong muốn biến hóa với áp Layer Mask mang lại Layer đó Lúc mong sửa xóa nhé. Điều này tạo cho tác phẩm của công ty dễ dàng làm chủ và chỉnh sửa sau đây rộng. quý khách hàng rất có thể có tác dụng bài bác tập bên dưới nhằm rèn luyện luôn nha.

Vậy là các bạn đang cố gắng được đều kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về Layer, câu chữ chuyên sâu hơn bản thân đang viết trong seri Photosiêu thị nâng cấp. Chúng ta cùng gửi sang trọng ngôn từ new Tìm hiểu phương pháp áp dụng Type tool vào Photosiêu thị nhé.

> Kích vào chỗ này giúp thấy bài xích tiếp theo

Bấm vào đây để quay trở lại danh mục nội dung bài viết serie Photocửa hàng cơ bản

File Photosiêu thị với bài xích tập thực hành


Link down file Photosiêu thị thực hiện vào bài học kinh nghiệm


Bai 8 – Layer Mask


các bài luyện tập thực hành thực tế Layer Mask


Mình gồm nhì Layer bông hoa cùng với thằng nhỏ xíu, các bạn hãy thực hiện Layer Mask trên bông hoa để được kết quả nlỗi hình nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Với Proshow Producer Chi Tiết

*

Link thiết lập tệp tin photoshop: Bai 8 – Bai tap Layer Mask


Share this entry
You might also like
*
<9> Cách thực hiện Type Tool trong Photoshop
*
<10> Tổng quan tiền về qui định Select trong Photoshop
*
<3> Cắt và biến đổi form size hình ảnh vào Photoshop
*
<11> Cách thực hiện Lasso Tool trong Photoshop
*
<0> Photoshop cơ phiên bản cho tất cả những người new bắt đầu
*
<6> Cách thực hiện Layer style vào Photoshop
0 replies

Leave sầu a Reply

Want khổng lồ join the discussion? Feel miễn phí to lớn contribute!

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *

Name *

E-Mail *

Website

Save sầu my name, gmail, & trang web in this browser for the next time I phản hồi.

Comment


Danh mục bài bác viết


Business Hours


Thứ Hai - Thứ Sáu: 9:00 - 17:00 Thứ đọng Bảy: 10:00 - 14:00Chủ Nhật: (ngày nghỉ)

Tags


2010AIDAchỉnh sửa nội dungBrandbrandingbrochureBrushbài xích viếtmàu sắc RangecontentCVcông cụDoanh nghiệpdomaingiáo dụchostingInternetInternet MarketingLassoLayerlearningLogoMagic WandmarketingMarketing trực tuyếnmạng xã hộingười web5s.com.vnNhìn lạinội dungPhotoshopweb5s.com.vnweb5s.com.vnrQuiông chồng SelectionQuảng cáoSelectiontmùi hương hiệunhân thể íchtruyền thôngTruyền thông xã hộituyển chọn dụngtài chínhViral Marketingwebsitexin chàođầu tư

Lakiểm tra News


<7> Cách áp dụng Brush trong Photosiêu thị
*
*
<9> Cách thực hiện Type Tool trong Photoshop
Scroll khổng lồ top