Cách Tạo Nick Facebook Cá Nhân

     

Bài viết Hướng dẫn phương pháp tạo thành thông tin tài khoản truyền bá Facebook cá nhân từng bước một một để sẵn sàng cho mình công việc tiếp theo sau cài đặt 1 chiến dịch truyền bá Facebook tác dụng. Với mọi chúng ta bắt đầu ban đầu, dùng thông tin tài khoản quảng bá cá nhân vẫn thuận lợi, riêng biệt thông tin tài khoản Business (Trình quản lý khiếp doanh) đang có rất nhiều độc quyền hơn. Tuy nhiên bạn bắt buộc chạy cá nhân rồi new chạy thông tin tài khoản Business. Thực tế là tài khoản PR Facebook cá thể giống như với Business mang đến 99%, nên các bạn không bận tâm quá việc điều khiển xe trên tài khoản cá nhân tuyệt trình thống trị marketing làm gì.Quý Khách đang xem: Cách Tạo Niông xã Facebook Cá Nhân


*

Hướng dẫn sản xuất tài khoản PR Facebook

Tài khoản quảng cáo là nơi nhưng mà Facebook vẫn thu tiền phí của họ. Do đó, nhằm sản xuất tài khoản quảng bá chúng ta buộc phải sẵn sàng đề xuất bắt buộc là bắt buộc tất cả thẻ Visa hoặc Mastercard. Đây là yếu tố yêu cầu để chúng ta bước đầu chạy quảng bá Facebook. Nào! hiện thời bước đầu cùng các bạn hãy mang sẵn thẻ bank của chính bản thân mình ra nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo nick facebook cá nhân

Nội Dung

Hướng dẫn sinh sản tài khoản PR Facebook cá nhân

Để chế tạo tài khoản truyền bá cá thể bên trên Facebook bạn truy cập Facebook cá nhân của bản thân mình, sau đó bấm vào “Tạo” tiếp theo nhấn “Quảng Cáo


*

Tạo thông tin tài khoản quảng bá Facebook Ads

Đối cùng với hình ảnh bắt đầu các bạn có tác dụng như hình bên dưới, bấm vào dấu cộng +


*

Tạo tài khoản truyền bá Facebook giao diện mới

Tiếp theo các bạn bấm vào vết thực đơn > Clichồng vô Lập Hóa Đơn cùng bắt đầu chuẩn bị thẻ ngân hàng nhtràn vào cho Facebook xác thực, lưu ý Facebook rất có thể trừ của người tiêu dùng 1$ tiếp đến trả lại chúng ta 1$ nhằm xác minch thẻ. Một số thông tin tài khoản Facebook thử dùng nạp chi phí. Quý khách hàng nên cẩn trọng bình chọn kỹ số chi phí đề nghị nộp.


*

Lập hóa solo Facebook

Nếu chúng ta không thấy mặt đường đồ họa nhỏng trên, chúng ta truy cập vào mặt đường link này giúp thấy tài khoản PR của bạn:

https://www.facebook.com/ads/manager/accounts/

Sau Khi bấm vào Lập Hóa Đơn, bạn sẽ nhận thấy màn hình về lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch. Nếu đấy là lần thứ nhất các bạn vào thì chưa có lịch sử vẻ vang thanh toán. Tiếp theo clichồng vào “Cài Đặt Tkhô hanh Toán“.


*

Chọn cài đặt tkhô nóng toán

Bước tiếp theo sau là bạn chuẩn bị thẻ Visa hoặc Thẻ Master Card ra nhằm điền vào phương thức thanh khô toán của người tiêu dùng.


Nhấn “Tiếp Tục” là dứt, hôm nay Facebook sẽ trừ chi phí của chúng ta. Những bạn nào từng trải hấp thụ chi phí thì đánh giá kỹ số tiền mình nạp vào nhé!

Để chạy được PR không tính hưởng thụ tài giỏi khoản quảng bá, bạn phải tạo nên Fanpage cho khách hàng cùng bước đầu setup chiến dịch lăng xê cho khách hàng nhé. Trong khóa đào tạo và huấn luyện chạy PR Facebook tại web5s.com.vn, các bạn sẽ được khuyên bảo những nghệ thuật nâng cao về chạy lăng xê công dụng.

Về bề ngoài sau khi nhập cách tiến hành thanh hao toán thù thì bọn họ vẫn chuẩn bị sẵn sàng chạy lăng xê trên Facebook. Trong mục cài đặt thông tin tài khoản, bạn còn có 1 số chọn lựa khác ví như là: Đặt giới hạn đầu tư mang lại thông tin tài khoản, biến hóa cách tiến hành tkhô giòn tân oán.

Một số câu hỏi hay gặp mặt về tài khoản quảng cáo

Một thông tin tài khoản PR chạy được bao nhiêu trang?

Nên sử dụng thẻ ngân hàng nào để tkhô hanh toán?

Bất cđọng thẻ làm sao gồm ghi chữ Visa hoặc Mastercard đông đảo có thể tkhô nóng toán thù bên trên Facebook. Thường sử dụng các ngân hàng lớn như: Vietcomngân hàng, Techcombank, Sacombank, Vietinbank. khi chúng ta có tác dụng thẻ lưu giữ nói nhân viên cấp dưới bank kích hoạt chính sách thanh toán thế giới cùng thanh toán thù được Facebook.

Xem thêm: 10 Bản Hit Nhiều Lượt Xem Nhất Của Justin Bieber, Thể Loại:Bài Hát Của Justin Bieber

Nên dùng tài khoản cá thể xuất xắc Facebook Business?

Nếu bạn là tín đồ new ban đầu chạy truyền bá Facebook đề nghị cần sử dụng thông tin tài khoản PR cá nhân, sau đó chế tạo Facebook Business với chạy quảng cáo bên trên trình làm chủ marketing khiến cho bạn thuận lợi rộng trong quy trình quản lý. Người chạy từ 1 – 2 tháng phải nghĩ tới Facebook Business, mới thì không nên.

Nhập thẻ Visa/Mastercard vào Facebook cần lưu ý gì?

lúc nhập thẻ Visa hoặc Mastercard bạn phải nhập đúng thương hiệu bên trên thẻ, mã số thẻ, ngày hết thời gian sử dụng của thẻ với 3 số CVV khía cạnh sau thẻ. Nếu Facebook không chấp nhận thẻ của chúng ta, hãy thử thẻ khác với contact nhân viên ngân hàng cấp thẻ cho chính mình nhằm cách xử lý sự việc thanh khô toán nước ngoài.

Giới hạn chi tiêu mang lại tài khoản

Giới hạn mang đến chi tiêu thông tin tài khoản là số tiều bạn có nhu cầu chi tiêu về tối nhiều, Tức là đó là ngưỡng nhưng bạn không thích gây ra mặt khác. Và ngưỡng này chúng ta cũng có thể gỡ hoặc chuyển đổi tăng lên tùy tình hình kinh doanh của người sử dụng. Đôi khi, thì tính năng này siêu không nhiều sử dụng. Vì thỉnh thoảng nó tạo nên quảng cáo của khách hàng dứt chạy bất chợt xuất.

Một số chúng ta đặt số lượng giới hạn đầu tư chi tiêu, nhưng lại quên thì thông tin tài khoản báo lỗi thông tin tài khoản cùng cho nên vì vậy bản thân ko khuyến nghị bạn sử dụng tác dụng này.

Tgiỏi Đổi Pmùi hương Thức Thanh Toán

Hiện tại tài khoản lăng xê Facebook sẽ có 2 nhiều loại, 1 nhiều loại Facebook tận hưởng các bạn hấp thụ tiền rồi mới được áp dụng, nhiều loại thứ 2 là Facebook vẫn cho bạn nợ, cùng ngưỡng nợ sẽ tiến hành tăng thêm.

Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Đông Nam Á Có Quy Mô Gdp Các Nước Đông Nam Á

Nhưng Facebook lại hưởng thụ bạn tất cả thẻ bao gồm, thẻ chủ yếu vẫn là thẻ tự động tkhô giòn toán lúc tới hạn, Nếu không tkhô giòn toán được thẻ chính thì Facebook đang tkhô giòn toán trên thẻ phú.

khi không còn kỳ hạn thanh toán, bạn muốn đặt thẻ khác có tác dụng thẻ bao gồm thì hoàn toàn tiện lợi.

Kết Luận

Để chạy PR Facebook thứ nhất chúng ta bắt buộc tài giỏi khoản truyền bá, đấy là nơi nhưng mà chứa các thẻ của chúng ta nhằm thanh hao tân oán chi phí truyền bá mang lại Facebook. Tài khoản quảng cáo hiện đang có 2 một số loại là loại trả trước và các loại trả sau.

Quý khách hàng đề nghị nhập thẻ vào thì mới có thể rất có thể chạy lăng xê Facebook. Cũng giống hệt như Google, Google cũng thử khám phá bạn nhập thẻ để chạy quảng cáo. Trong khóa huấn luyện và đào tạo Marketing Online trên web5s.com.vn giáo viên sẽ gợi ý chúng ta tạo nên tài khoản quảng cáo kết quả, phương pháp tăng ngân sách với chia tài khoản lăng xê làm sao bổ ích nhất. Khóa học Marketing Online tương xứng cùng với bạn như thế nào ao ước chạy cả quảng bá Google và quảng cáo Facebook