Cách Tạo Sitemap Cho Blogspot

     

Hướng dẫn phương pháp tạo ra sitebản đồ mang đến web5s.com.vn

Nếu trang web của doanh nghiệp đã áp dụng căn cơ Blogger của Google thì các bạn bắt buộc làm sao tự gửi tệp tin sitemap.xml lên host nlỗi trên các website thông thường được. Thế cơ mà, web5s.com.vn lại có giải pháp tạo nên sitemaps cực kỳ đơn giản dễ dàng, bạn ko buộc phải trường đoản cú tay tạo thành hầu như file XML nhưng mà rất nhiều tệp tin XML được có mặt trọn vẹn tự động vày Blogger. Vấn đề bạn áp dụng file XML kia ra sao mang lại hợp lí nhằm Google có thể index được tất cả những bài viết của bạn chđọng chưa hẳn là 26 bài bác nlỗi mặc định của Blog.


Bạn đang xem: Cách tạo sitemap cho blogspot

*

Đểtạo thành sitemaps XML cho web5s.com.vn, các bạn triển khai các thao tác nhỏng sau:Các bạn đăng nhtràn lên phần quản ngại trị web5s.com.vn của chính bản thân mình. Sau đó vào Settings -> Search Preferences -> Crawlers và indexing -> Chọn Edit tại đoạn Custom Rotbots.txt, kế tiếp bạn copy toàn cục đoạn code tiếp sau đây vào:User-agent: Mediapartners-GoogleDisallow:User-agent: *Disallow: /searchAllow: /Sitemap:http://tencuaban.web5s.com.vn.com/sitemaps.xmlCác chúng ta lưu giữ ý: cầm cố tên miền tencuaban.web5s.com.vn.com
bởi thương hiệu miền blog của chúng ta (ví dụ của mình là:http://web5s.com.vn/sitemap.xml). Bên cạnh đó ở phầnDisallow:/tìm kiếm, ví như các bạn khiến cho Google index toàn bộ những nhãn(label) thì chúng ta để là Allow: /tìm kiếm, còn thông thường không ít người vẫn nhằm mặc định làDisallow: /tìm kiếm.Sau khi sẽ sửa đổi với copy toàn bộ đoạn code bên trên vào, bạn hãy nhấn vào Save để lưu những biến đổi. Dường như, một lưu ý rất quan trọng đặc biệt Khi chúng ta gửi sơ trang bị trang web vào quản trị Webmaster tool của chính bản thân mình, chính là chúng ta gửi một file XML không giống nhằm Google rất có thể index được toàn bộ các bài viết bên trên site của người tiêu dùng. Các bạn hãy gửi sơ thiết bị trang web như sau:/atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500. Nếu chúng ta tất cả hơn 500 bài viết, các bạn hãy gửi tiếp một sơ thiết bị khác với cụ start-index=501, ví dụ như:/atom.xml?redirect=false&start-index=501&max-results=500. Vậy nên các bạn vẫn tạo sitemap XML thành công cho web5s.com.vn của chính bản thân mình.


Xem thêm: Cập Nhật Mã Bưu Điện Tỉnh Đồng Nai, Mã Zip Code Tỉnh Đồng Nai

*Xem thêm: Đang Nhap Facebook Tieng Viet, Bật Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Mobile

Tại vào hình bản thân vì mình new tất cả dưới 500 bài viết bắt buộc mình bắt đầu gửi sitemap dưới dạng: /atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500, cũng theo nlỗi hình thì ngày nay Google sẽ tiến công chỉ mục 90/98 url.