Cách tạo sự kiện trong đời trên facebook

     

Facebook hiện đang là trang mạng thôn hội lớn nhất thế giới với lượng người dùng khổng lồ. Nhằm thỏa mãn sở yêu thích của người cần sử dụng cũng như tiếp tục thú vị, Facebook càng ngày vạc triển nhiều tính năng hữu ích, trong đó gồm thể kể tới tính năng tạo sự kiện trên Facebook. Tính năng này được cho phép người dùng cập nhật biết tin về sự kiện làm sao đó của bản thân để say đắm nhiều người quan tâm, ví dụ như một buổi hội thảo, buổi biểu diễn, ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp,cuộc thi, một buổi giải trí,.... Bài viết dưới đây, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp tạo sự kiện trong đời bên trên Facebook một giải pháp đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tạo sự kiện trong đời trên facebook

1. Tạo sự kiện bên trên Facebook phiên bản web

Bước 1: Trước hết, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện thiết yếu, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu bên trái.

*

Chọn mục Sự kiện bên trên trang chủ

Bước 2: Sang giao diện mới, bọn họ sẽ nhấn vào nút Tạo tức thì trên.

Bước 3: Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập thông báo mang đến sự kiện mà lại họ sẽ tạo bên trên Facebook. Trước hết là điều chỉnh chế độ đến sự kiện, công khai minh bạch hoặc riêng biệt tư.

*

Nhấp vào Tạo sự kiện

Sau đó, bạn sẽ chọn Chủ đề cũng như ảnh đại diện mang đến sự kiện đó. Chúng ta tất cả thể chọn chủ đề gồm sẵn, hoặc tự tải ảnh mang lại chủ đề bên trên máy tính.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhập Tên sự kiện, Vị trí tốt Địa điểm tổ chức sự kiện, Ngày/ Giờ bắt đầu với kết thúc sự kiện, Mô tả kỹ hơn về sự kiện tổ chức đó. Cuối cùng nhấn Tạo sự kiện riêng tư.

*

Cập nhật nội dung sự kiện

Bước 5: Ngay sau đó, sự kiện của bạn sẽ được tạo. Tại giao diện của sự kiện, để mời bạn bè tđắm say gia họ nhấn chọn vào mục Mời. Tại đây, bạn bao gồm thể mời bạn bè cổ trên Facebook, hoặc thông qua tin nhắn.

*

Chia sẻ sự kiện đến mọi người

Bước 6: Nếu bạn muốn chỉnh sửa công bố mang đến sự kiện đó, cũng tại giao diện này bạn nhấn chọn vào nút ít Chỉnh sửa.

Xuất hiện giao diện hộp thoại Chỉnh sửa sự kiện. Tại đây, bọn họ gồm thể chỉnh sửa mọi mục mang lại sự kiện đã tạo. Cuối thuộc nhấn Lưu ở mặt dưới để lưu lại sự kiện là xong.

Xem thêm: How To Make A Facebook Cover Video 2021, Facebook Cover Videos

Bước 7: Nếu bạn muốn hủy sự kiện đã tạo trên Facebook, họ cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện bên trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang tổ chức, bạn sẽ quan sát thấy sự kiện mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Bước 8: Sau đó, bạn sẽ nhấn vào mục Hủy sự kiện ở mặt dưới.

Xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Ở đây, sẽ bao gồm 2 lựa chọn để xóa sự kiện đã tạo, gồm Hủy sự kiện khi khách sẽ được thông báo về việc hủy sự kiện, và Xóa sự kiện lúc tất cả bài xích đăng đều bị xóa.

Để xóa hoàn toàn sự kiện đó, họ tích chọn vào mục Xóa sự kiện, rồi nhấn Chấp nhận ở mặt dưới. Như vậy sự kiện đã được xóa trọn vẹn, bao gồm cả những nội dung và bài viết đã đăng.

2. Cách tạo sự kiện trên ứng dụng Facebook

Chúng ta bao gồm thể tạo sự kiện ngay lập tức trên ứng dụng Facebook với các thao tác làm việc cũng tương tự như bên trên Facebook bản website.

Bước 1: Tại giao diện thiết yếu, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ở giao diện tiếp theo, họ sẽ nhấn chọn vào mục Sự kiện.

Bước 2: Sang giao diện Sự kiện, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn trụ ở bên phải giao diện. Công việc tiếp theo đó là nhập thông báo cho sự kiện, gồm chọn hình ảnh đại diện đến sự kiện khi nhấn vào biểu tượng camera, viết thương hiệu, ngày giờ, địa điểm, thông báo chi tiết cho sự kiện đó. Cuối cùng nhấn nút Tạo bên trên giao diện.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Để Xóa Bình Luận Trên Facebook

Việc tạo sự kiện trên Facebook đã không còn xa lạ gì với người cần sử dụng, gồm rất nhiều sự kiện được đăng lên cùng chia sẻ từng ngày nhằm nóng bỏng người quan tâm. Đây cũng là một phương thức truyền thông thường xuyên ổn được những Fanpage bán sản phẩm áp dụng để tra cứu kiếm quý khách hàng tiềm năng. Thực tế mang đến thấy, việc tạo một sự kiện sẽ góp các Fanpage tạo được điểm nhấn cho bạn với là một “túng quyết” hiệu quả nhằm nâng cấp khả năng tiếp cận với người xem. Để hấp dẫn người quyên tâm hơn nữa thì người quản lý fanpage phải có những phương pháp quản lý hiệu quả, ko chỉ đưa sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận đến nhiều người nhưng mà vào số đó phải Khu Vực được khách hàng tiềm năng cùng cuối cùng là bán hàng.

Trên đây là hướng dẫn bí quyết tạo sự kiện trên Facebook. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những đọc tin hữu ích!