Cách tạo fanpage facebook từ con số 0 cho người bán hàng online

     

Thiết lập trang Facebook cộng đồng chính là phương pháp bạn thiết lập mối quan liêu hệ với cộng đồng nhưng bạn xây dựng với mục đích đem lại lợi ích mang lại cá nhân xuất xắc doanh nghiệp của chủ yếu bạn. Vậy bạn đã biết phương pháp lập trang Facebook cộng đồng chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi và quan sát ngay lập tức bài viết dưới đây, web5s.com.vn khô.vn sẽ hướng dẫn đưa ra tiết nhất đến bạn về giải pháp lập trang Facebook cộng đồng gấp rút với đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo fanpage facebook từ con số 0 cho người bán hàng online

*

Thiết lập trang Facebook cộng đồng


Nội dung chinc


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào?

2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế làm sao ?


Việcthiết lập trang Facebook cộng đồngnhư thế như thế nào đến hiệu quả đòi hỏi bạn phải có một chiến lược cụ thể mang lại từng thời điểm nhất định:

Phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên fanpage facebook Facebook

Quản lý bình luận, inbox, tự động lọc list khách đen

*


2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kỳ, sau đó nhấp vào ô Tạo trangở góc phải bên trên của trang.

*

Tạo trang

Sau đó sẽ có 6 loại trang Facebook cho bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; cửa hàng, tổ chức hoặc học viện, nhãn hiệu hoặc sản phẩm,nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công chúng,giải trí,ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn 1 trong các 6 loại trên, sau đó Bắt đầuvới loại nhưng bạn đã chọn.

Xem thêm: Mẫu Lập Kế Hoạch Bán Hàng Trên Excel, Mẫu Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trên Excel

*

Chọn nội dung trang

*

Đặt tên trang

Bước 2:

Sau đó bạn hãy cập nhật ban bố, ảnh đại diện, địa chỉ web trên Facebook, enable Ads mang lại trang. Cần lưu ý ở phần enable ads, người ta yêu thương cầu thêm kinh phí đầu tư cho việc quảng cáo trang Facebook của bạn, nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không có tiền để nạp, bạn có thể nhấn vào nút ít “Bỏ qua”.

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook nhưng mà bạn vừa lập, bạn gồm thể mời thêm bạn btrần để thuộc quản trị trang Facebook này

Bước 4:

Tiếp theo, các bạn hãy đăng bài xích để giới thiệu về mục đích cũng như hoạt động của trang Facebook nhưng bạn vừa tạo. Bạn gồm thể phân chia sẻ trang này đến mọi người thuộc biết, giới thiệu mang lại bạn btrần. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, lượt thích, comments đến những lên tiếng mà bạn đăng bên trên trang này.

Xem thêm: Free Instagram Followers Hack

Trên đây là những hướng dẫn đưa ra tiết nhất về bí quyết thiết lập trang Facebook cộng đồng cơ mà web5s.com.vn tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những thông tin bên trên sẽ ít nhiều mang lại lợi ích được cho bạn trong công việc kinh doanh trên Facebook.