CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

     

Có bắt buộc nhiều người đang ao ước chặn PR trên Cốc Cốc? Đây cũng là điều mình thích làm vì chưng có vô số quảng cáo xuất hiện trên trình cẩn thận này. Mặc mặc dù bắt buộc phủ nhận Cốc Cốc là 1 trình coi xét xuất sắc, được tích vừa lòng các bản lĩnh hoặc như cài đặt file nkhô hanh, truy cập Facebook khi bị chặn mà lại không buộc phải tới phần mềm nhái IPhường. hỗ trợ… Tuy nhiên cũng bắt buộc thừa nhận rằng truyền bá là vấn đề trừ lớn nhất trên trình coi sóc này, siêu may bọn họ vẫn có chiến thuật để tắt lăng xê bên trên Cốc Cốc một giải pháp triệt để.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên cốc cốc

Những lăng xê dạng hình hình ảnh, banner giăng đầy màn hình hiển thị khiến cho họ cảm giác vô cùng giận dữ. Vì lẽ này nhưng có không ít phầm mềm và mức sử dụng được cách tân và phát triển nhằm đào thải quảng cáo ngoài trình săn sóc. Bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn các bạn biết phương pháp chặn quảng bá bên trên web Cốc Cốc, bằng cách bằng tay với lý lẽ chăm biệt. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn giải pháp ngăn lăng xê trên Cốc Cốc triệt để

Khi họ mlàm việc trình chu đáo Cốc Cốc Khi chưa ngăn PR, có thể dễ dàng nhận biết có rất nhiều mẫu lăng xê xuất hiện thêm trên bối cảnh trình chú ý này.

*

Ngay sau đây, bản thân đang triển khai ngăn truyền bá trên Cốc Cốc bởi 2 cách thức không giống nhau. Chắc chắn toàn thể lăng xê, banner tốt pop-up phần đông vẫn bị loại bỏ quăng quật.

Cách 1. Chặn truyền bá trên Cốc Cốc bằng file host

Cách làm này hoàn toàn bằng tay thủ công và các bạn sẽ mất một chút thời hạn nhằm thực hiện, bù lại đang không hẳn setup thêm công cụ cung cấp. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1. Trên màn hình hiển thị laptop Win 10, các bạn msống This PC (hoặc nhận tổng hợp phím Windows + E) => tiếp đến dán đường dẫn sau vào Quiông chồng access => với thừa nhận Enter (nlỗi hình bên dưới).

C:Windows/System32/Drivers/etc

*

Cách 2. Trong tlỗi mục etc vừa được lộ diện, bạn tìm cùng copy tệp tin host ra phía bên ngoài màn hình hiển thị chủ yếu để triển khai chỉnh sửa file này. Mục đích của câu hỏi này là để ngăn cản bị lỗi Khi chỉnh sửa file host.

Lưu ý: quý khách đề xuất nhằm cơ chế hiển thị đuôi file để thuận lợi rộng vào quy trình sửa file.

*

Bước 3. Tiếp theo, chúng ta click chuột phải lên tệp tin host => tiếp nối chọn Open with (nhỏng hình bên dưới).

*

Cửa sổ bắt đầu mở ra, bạn lựa chọn mở tệp tin bởi Notepad (nhỏng hình bên dưới).

*

Bước 4. Bây tiếng chúng ta copy đoạn text sau vào tệp tin host vừa được mlàm việc (như hình mặt dưới).

127.0.0.1 coccoc.com127.0.0.1 www.coccoc.com127.0.0.1 qc.coccoc.com127.0.0.1 nt-cdn.coccoc.com127.0.0.1 cdn.takataka.coccoc.com127.0.0.1 ntrb.qc.coccoc.com127.0.0.1 cdn-qc.coccoc.com127.0.0.1 qccoccocmedia.vn127.0.0.1 www.qccoccoctruyền thông.vn127.0.0.1 cdn.cotruyền thông media.coccoc.com127.0.0.1 cdn1.coccoc.com127.0.0.1 catalog.qc.coccoc.com127.0.0.1 context.qc.coccoc.com127.0.0.1 coccoc.r.worldssl.net

*

Bước 5. Tiếp theo, chúng ta lưu lại tệp tin host vừa được chỉnh sửa lại bằng cách dìm Ctrl + S. Sau kia copy tệp tin này trở lại địa chỉ ban sơ (thư mục etc).

*

Hiện giờ, một cửa sổ sẽ xuất hiện trải nghiệm các bạn xác thực có muốn ghi đè lên trên thư mục cũ giỏi không? Để gật đầu đồng ý, bạn nhấp lựa chọn vào Replace the file in the destination (nlỗi hình bên dưới).

*

Cuối cùng chúng ta nhấp vào Continue để đồng ý sửa chữa tệp.

*

Cách 6. Quay quay trở về trình trông nom Cốc Cốc, hiện thời bạn cần xóa lịch sử dân tộc để mắt website của trình săn sóc này đi. Bằng phương pháp thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + H => kế tiếp nhấp chọn Xóa tài liệu chăm chú web => kế tiếp tắt trình lưu ý đi với khởi hễ lại Cốc Cốc để chất vấn thành quả.

*

quý khách đang thuận tiện nhận biết vấn đề ngăn quảng bá bên trên Cốc Cốc sẽ thành công! Tuy nhiên, vụ việc cần được xử lý lúc này chính là tài năng Search của trình chuyên chú Cốc Cốc cũng trở nên vô hiệu hóa hóa do bị chặn Server trước đó.

Khôi phục form Search trên Cốc Cốc

Để khắc phục và hạn chế, chúng ta chỉ quan trọng lập mức sử dụng kiếm tìm tìm mang định của Cốc Cốc là Google là OK. Cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1. Msinh sống Cốc Cốc lên.

Xem thêm: Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại Lol, Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

*

Bước 2. Tiếp theo, chúng ta dấn lựa chọn vào Cốc Cốc (bên trên cùng bên trái) => với chọn Cài đặt (nhỏng hình mặt dưới).

*

Cách 3. Giao diện bắt đầu xuất hiện, trong phần Trang chủ => các bạn hãy tích chọn vào Mnghỉ ngơi trang này => tiếp nối nhập liên tưởng website mà lại bạn muốn đặt có tác dụng Home. Chẳng hạn, bản thân đặt là google.com.vn.

*

Cách 4. Tiếp theo, chúng ta di chuyển xuống mục Khung nhìn => sau đó tích chọn Hiển thị nút Trang chủ => đặt phương pháp tìm tìm mang định là Google (như hình mặt dưới).

*

Tới đó là bạn đã có lao lý để mắt website tuyệt đối rộng rồi, sẽ không hề bị làm cho phiền đức do lăng xê tức giận nữa. Nếu bạn có nhu cầu ngăn truyền bá trên Cốc Cốc nkhô hanh rộng, hãy tiến hành theo cách tiếp sau nhé.

Trsinh sống lại đầu trang ↑

Cách 2. Chặn quảng cáo Cốc Cốc bằng Adblock

Không không đồng ý quảng bá là phương tiện đi lại tác dụng hàng đầu nhằm truyền thiết lập ban bố, tuy vậy không hẳn cơ hội nào thì cũng có ích với người tiêu dùng. trái lại còn mang đến cảm giác giận dữ vị lộ diện không đúng khi, đúng nơi.

Quảng cáo xuất hiện ở bất cứ đâu, trên trình duyệt web như Firefox, Chrome và cả Cốc Cốc. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều làm việc setup như giải pháp trên, hãy thực hiện app chặn lăng xê trên Cốc Cốc cùng những trình săn sóc khác theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1. Quý Khách nên download về tiện ích Adbloông xã Plus trên kho áp dụng của Chrome Webstore. Để làm cho vấn đề này, các bạn nhấp vào biểu tượng Cốc Cốc => lựa chọn More Tools => nhấp vào Extensions (hoặc bạn có thể coppy “coccoc://extensions/” vào tkhô giòn xúc tiến URL).

*

Bước 2. Tiếp theo, vào bối cảnh cửa sổ phầm mềm của Cốc Cốc => bạn nhấp lựa chọn “Mở cửa hàng Chrome trực tuyến” (nlỗi hình mặt dưới).

*

Cách 3. Tại cửa hàng Chrome, chúng ta tìm kiếm tìm với từ khóa Adblock (nhỏng hình mặt dưới).

*

Cách 4. Tiếp theo, bạn nên chọn lựa phiên bản Adbloông chồng tương xứng cùng với nhu cầu áp dụng và tiếp nối dấn “Thêm vào Chrome” (như hình mặt dưới).

*

Ngay tiếp đến bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ thông tin nhỏ tuổi dạng pop-up mở ra => chúng ta bấm vào “Thêm một thể ích” đồng ý thêm Adblock vào trình lưu ý.

*

Bước 5. Lúc bấy giờ bạn hãy chờ một chút trong những khi công tác được thiết lập cùng tích thích hợp lên trình cẩn thận Cốc Cốc => Cuối cùng chúng ta khởi hễ lại trình phê duyệt giúp xem hiệu quả.

*

Mặc định, Adblock đang vứt bỏ chặn PR nghỉ ngơi toàn cục những trang web lộ diện trên Cốc Cốc. Tuy nhiên, bạn có thể điều khiển bỏ chặn mang lại từng website ví dụ, bằng cách nhấp vào biểu tượng Adbloông xã => cliông xã vào bỏ bật bên trên trang này.

*
Trở lại đầu trang ↑

Cách ngăn PR cứng đầu

lúc chạm chán đề nghị phần nhiều PR không xẩy ra chặn auto, bạn cũng có thể ngăn lăng xê trên Cốc Cốc một phương pháp thủ công bằng tay đối với các loại PR này. Cách triển khai nlỗi sau:

Cách 1. quý khách bấm vào đề nghị lên quảng cáo mong mỏi chặn => sau đó chọn Chặn phần tử/ Blochồng element.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Vào Thẻ Nhớ Trên Máy Tính, Cách Tải Nhạc Về Thẻ Nhớ Qua Máy Tính Miễn Phí

*

Cách 2. Cửa sổ hưởng thụ chứng thực block hiện hữu, bạn nhấp lựa chọn Add (thêm).

*
Trsống lại đầu trang ↑

Lời kết

Trên đấy là cục bộ lý giải chặn truyền bá bên trên Cốc Cốc mình thích ra mắt tới chúng ta. Với mẹo nhỏ này, chắc chắn là truyền bá sẽ không còn giúp phiền lành cho tới các bạn nữa. Hi vọng bài viết đã bổ ích với bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc !