Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook Bằng Điện Thoại

     
Những thông tin kết chúng ta trên Facebook làm cho các bạn cảm giác hết sức giận dữ và không muốn nó lộ diện trên Newfeed của bản thân mình. Nhưng người tiêu dùng đang phải làm cho cách nào để tắt được thông tin Facebook. Bài viết sau đây chúng tôi đã lý giải cách tắt thông tin kết chúng ta trên Facebook, thuộc theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây này nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại


*

Cách tắt thông tin kết các bạn trên Newfeed Facebook

Nếu nhỏng bạn không thích đều thông tin kết các bạn trên Facebook và đang mong mỏi tắt hầu như thông tin kia đi thì bạn có thể tuân theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Trước hết bạn đăng nhtràn lên Facebook cùng truy cập vào trang cá nhân của bản thân mình, rồi chọn tab các bạn bè.

Bước 2: Sau Lúc đang chọn tab bằng hữu bạn nhấp vòa nút ít Quản lý > Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

Cách 3: Những mục: Danh sách bạn bè, Đang theo dõi và Người theo dõi và quan sát.

Bước 4: Nếu nhỏng chúng ta không thích để ai biết rất nhiều ban bố trên thì các bạn chỉ việc nhấn vào vào mục Chỉ bản thân tôi vào 3 mục sống trên, thế là đã hoàn tất.

Crúc ý một điều là: Các bạn cũng có thể click chuột vào phần Tìm gọi thêm để hiểu rõ rộng về các bản lĩnh của Facebook.

Cách sinh sản đội riêng rẽ Newfeed trên Facebook

Để hoàn toàn có thể tạo ra một đội riêng từ Newfed, chúng ta vào mục Quý khách hàng btrằn ở thanh hao công cụ phía bên trái, tiếp nối nhấp vào More từ bây giờ bạn sẽ thấy toàn bộ những team khác biệt gồm đội vì chưng thiết yếu bạn chế tác cùng nhóm vày Facebook trường đoản cú tổng phù hợp. Tiếp theo đó bạn click chuột vào mục Create List để chế tạo một nhóm new và thêm những người dân các bạn nhưng mà mình thích vào nhóm kia.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Nền Hay - Tổng Hợp Kho Nhạc Nền Không Bản Quyền

Sau khi chúng ta vẫn sinh sản hoàn thành đội, các báo cáo bắt đầu được update từ những người dân nghỉ ngơi trong nhóm sẽ tiến hành hiển thị ưu tiên lên News Feed nhiều hơn. Để tiện lợi xem được rất nhiều cập nhật xuất phát từ 1 tín đồ nào trong đội đăng tải, chúng ta vào team kia cùng nhấp chuột mục Yêu mê thích (Favorties) sinh sống phía bên trái của thanh khô pháp luật Facebook để vào dễ dàng rộng.

Ngoài ra ban cũng có thể trường đoản cú tạo ra cùng tổng hợp những nhóm dựa trên đều thông tin cá nhân như: Quý Khách thân, người thân quen, nơi đang thao tác làm việc,... Tuy nhiên các bạn trọn vẹn có thể thêm hay xóa một người làm sao kia ngoài những list.

Hướng dẫn giải pháp ưu tiên bài viết xuất hiện bên trên Newfeed

Từ hình ảnh thiết yếu, chúng ta click chuột hình tam giác color Black ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình với nhấp vào mục Tùy lựa chọn bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị lên 3 phần để chọn thiết lâp.

Ưu tiên xem trước: Quý khách hàng vào fanpage facebook giỏi trang cá nhân của fanpage sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị phần lớn cập nhật của mình trên đầu Newfeed và bạn sẽ được ưu tiên có vệt chấm màu xanh. khi chúng ta cửa hàng các vẫn ưu tiên lộ diện ở đầu danh sách để bạn dễ dàng gắn sao rộng.

Bỏ theo dõi và quan sát nhằm ẩn bài bác viết: Nếu như bạn chọn lựa mục này nó đang tức thì tức tự khắc khiến cho bạn vứt theo dõi và quan sát trang cá thể hoặc fanpage cùng từ bỏ hôm nay trsống đi phần nhiều bài viết của mình sẽ không mở ra trên Newfeed của người tiêu dùng nữa.

Kết nối lại với người chúng ta sẽ bỏ theo dõi: Đây là mục theo dõi và quan sát lại những người nhưng các bạn sẽ quăng quật theo dõi và quan sát trước kia.

Xem thêm: Những Chiếc Điện Thoại Đẹp Nhất 2019 Theo Từng Tiêu Chí? Tổng Hợp Những Chiếc Điện Thoại Đẹp Nhất 2019

Như vây, chỉ vài ba bước dễ dàng và đơn giản trong nội dung bài viết này hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn hiểu rằng bí quyết tắt thông tin kết chúng ta bên trên Facebook một biện pháp mau lẹ với tiện dụng tuyệt nhất nhằm tách bị làm pnhân hậu vày đều thông báo không muốn.