CÁCH THAY ĐỔI TÊN PAGE TRÊN FACEBOOK

     

Sau một thời hạn quản lí trị Fanpage, các bạn cảm thấy thương hiệu Fanpage không hề tương xứng với ước ao viết tên mới cho chúng. Vậy làm cho cách làm sao nhằm đổi tên Fanpage Facebook lập cập cùng dễ thành công xuất sắc nhất?


Khi nghe nói tới thay tên Fanpage, chắc chắn rằng nhiều người cho là nó đã dễ ợt tựa như đổi tên trang cá thể. Tuy nhiên khác với đều gì bạn suy nghĩ, Facebook đặt ra nhiều mức sử dụng để đảm bảo an toàn đề xuất người dùng đúng cùng với câu chữ của trang. Chính vì chưng vậy trước khi thay tên Fanpage các bạn hãy tham khảo kĩ những phép tắc cần phải biết Lúc đổi tên.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên page trên facebook

*

Quy định thay tên Fanpage Facebook

Fanpage Facebook thay tên được mấy lần?

Nếu như so với trang cá thể, người tiêu dùng yêu cầu sau 60 ngày Tính từ lúc ngày đổi bạn bắt đầu được thay đổi tiếp, thì Fanpage chỉ với sau khoảng chừng 7 ngày là chúng ta có thể đổi tên. Tuy nhiên vấn đề đổi tên gồm thành công hay là không còn nhờ vào xét cẩn thận Facebook. Quá trình này đã ra mắt tùy ở trong vào lượt like bên trên Fanpage.

*

Quá trình xét để mắt tới thay tên Fanpage Facebook diễn ra vào bao lâu?

Nhỏng vẫn nhắc tới ở bên trên, quy trình thông qua sẽ phụ thuộc lượt lượt thích page. Lúc Này Facebook đang xuất hiện các chuẩn chỉnh nhỏng sau:

Fanpage bên dưới 200 like: Xét duyệt y tự động, chỉ việc chúng ta đổi tên là auto thành công.Fanpage bên trên 200 like: Thời gian để ý từ bỏ 3-7 ngày.

*

Vì sao thay tên Fanpage Facebook ko thành công?

Đổi thương hiệu ko thành công xuất sắc có khá nhiều ngulặng nhân cùng bên dưới đấy là hầu như ngulặng nhân phổ biến:

Đổi thương hiệu Fanpage qua 1 tên gọi/lĩnh vực trọn vẹn không giống đối với tên cũ. lấy ví dụ, nhiều người đang là Fanpage âm nhạc, các bạn chuyển quý phái kinh doanh online bán áo xống, chắc chắn là các bạn sẽ bị Facebook phủ nhận chăm bẵm.Fanpage mới đổi tên không đầy đủ 7 ngày. Điều này đang khiến cho Facebook nghĩ nhiều người đang cố tình spam hoặc đổi khác thương hiệu gian dối. Chính chính vì như vậy hãy chờ sau khoảng tầm 7 ngày trường đoản cú Lúc thương hiệu được thay đổi, xác suất xét chăm chút sẽ cao hơn nữa.Bị lưu lại spam: Trước kia chúng ta vẫn từng trải thay tên vô số lần nhưng mà ko được ưng chuẩn. Vấn đề này sẽ khiến Facebook giới hạn quyền thay tên của khách hàng.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook 2021

Sau Lúc nuốm được những đọc tin cần biết lúc đổi tên thì bạn có thể triển khai đổi tên theo cách tiếp sau đây.

Xem thêm: Friendly Là Tính Từ Ngắn Hay Dài Trong Tiếng Anh, Tính Từ Ngắn Và Dài

Cách 1: Quý khách hàng hãy truy cập vào trang Fanpage của mình, chọn Chỉnh sửa đọc tin trang. (Lưu ý nhỏ, bạn hãy thực thương hiệu đổi tên bên trên web nắm vày điện thoại cảm ứng thông minh để tránh được những lỗi nlỗi không chỉnh được tên, không hiện trang...).

*

Bước 2: Ngay phần thương hiệu, bạn hãy điền thương hiệu new mang lại trang bản thân với lựa chọn tiông xã xanh, chọn Xác nhận yên cầu thay đổi tên.

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ nên chọn thương hiệu ngay sát với thương hiệu hiện giờ. Nếu nhỏng bạn có nhu cầu gửi qua một thương hiệu new trọn vẹn thì hãy chia ra thành các lần đổi. lấy một ví dụ, thương hiệu hiện nay là Yêu Mèo, bạn muốn gửi lịch sự cung cấp áo xống. Bạn nên chọn lựa là Yêu Mèo Mint, sau 7 ngày đổi thành công, sự chuyển tiếp giữa là Mèo Mint Store (hoặc Mèo Mint). Với biện pháp này phần trăm thành công đang cao hơn so với việc chúng ta chuyển thẳng trường đoản cú Yêu Mèo thanh lịch Mèo Mint Store.

*

Trên là các cơ chế thay tên lẫn biện pháp đổi tên Fanpage Facebook có Xác Suất thành công xuất sắc cao. Hy vọng nội dung bài viết vẫn có lợi cùng với các bạn. Nếu các bạn quan tâm đến những mẹo nhỏ công nghệ tốt thì hãy nhờ rằng liên tục ké thăm site tin tức Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng mình đã nỗ lực mang đến những mẹo nhỏ tốt gửi cho chúng ta.

Bước 1: Chọn Chỉnh sửa báo cáo trang.

Quý Khách hãy truy vấn vào trang Fanpage của bản thân mình, chọnChỉnh sửa lên tiếng trang. (Lưu ý nhỏ tuổi, bạn hãy thực thương hiệu đổi tên trên web cố kỉnh vìđiện thoạinhằm tránh khỏi các lỗi nlỗi không chỉnh được tên, ko hiện tại trang...).

*

Bước 2: Điền tên bắt đầu và chọn Xác nhấn yêu cầu thay tên.

Xem thêm: Làm Sao Để Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Và Máy Tính, Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android

Ngay phần thương hiệu, bạn hãy điền thương hiệu mới cho trang bản thân cùng lựa chọn tiông chồng xanh, chọnXác dấn đề xuất thay tên.