Cách Thêm Menu Trong Wordpress

     

Menu tức là thanh trình solo hiển thị những liên kết bên trên theme, tùy theo từng theme nhưng mà các bạn sẽ gồm bao nhiêu menu, hiển thị nghỉ ngơi trên giỏi nghỉ ngơi dưới, bên trái giỏi mặt đề nghị chđọng không hẳn họ mong cho nó hiển thị ra đâu cũng rất được. Tại trong khuôn khổ bài học này, bản thân đang lý giải mang đến chúng ta hiểu về quan niệm Menu trong WordPress cùng phương pháp sử dụng, thao tác, thêm link lên thực đơn là như thế nào.

Bạn đang xem: Cách thêm menu trong wordpress

Trước lúc khám phá về kiểu cách áp dụng thực đơn, bản thân tất cả nhị thuật ngữ hết sức đặc biệt mà lại yêu cầu các bạn khác nhau trong những khi sử dụng menu là:

Menu: Mỗi thực đơn đang đựng các links trên đó, chúng ta có thể tạo thành bao nhiêu thực đơn cũng được.Menu Location: Vị trí hiển thị một trong số Menu nhưng mà chúng ta đang sẵn có.

Điều này Có nghĩa là, chúng ta có thể tạo ra những menu nhưng mà chúng ta chỉ có thể hướng đẫn một menu được hiển thị ra bên trên mỗi Menu Location. Có những theme cung ứng các Menu Location khác nhau nhưng mà nghỉ ngơi theme khoác định thì thường xuyên chỉ có một location.

Để truy vấn vào trang làm chủ Menu, chúng ta vào Appearance –> Menus vào Dashboard.

*

Mặc định bạn sẽ chưa có một menu như thế nào, các bạn hãy nhập thương hiệu menu đề xuất tạo rồi ấnCreate Menu.

*

Sau đó, chúng ta chú ý cột mặt tay trái là các đối tượng người sử dụng mà bạn cũng có thể phân phối thực đơn như Page, Categories, Link (một links bất kỳ). Bạn có thể chọn đối tượng nhưng bạn phải cung ứng với ấn nút Add khổng lồ Menu để thêm nó vào menu sẽ msinh hoạt.

Xem thêm: Các Trò Chơi Trang Điểm Công Chúa, Game Trang Điểm

*

Hoặc thêm một liên kết bất kỳ cùng với tùy chọn Links.

*

Mặc định nó sẽ không hiển thị Post vào cột đối tượng bởi vì nó không hề ít, cơ mà nếu bạn muốn chèn Post vào menu thì hoàn toàn có thể sử dụng tùy lựa chọn Links rồi copy links của post cần chèn vào, hoặc ấn vào nút ít Screen Options bên trên cùng đánh dấu vào mục Posts.


*

Hiển thị các công dụng ẩn bên phía trong khu vực Menu


Sau khi chúng ta vẫn thêm vừa đủ những link vào thực đơn như mong muốn, chúng ta cũng có thể lựa chọn Menu Location buộc phải áp dụng mang lại Menu vẫn msinh sống này tại vị trí Menu Settings phía bên dưới với ấn Save sầu Menu.

*

Quý khách hàng cũng rất có thể kéo với thả các liên kết trong thực đơn nhằm hoán thù thay đổi địa chỉ cho cái đó.

*

Bây giờ hãy ra lại trang chủ với xem theme của người tiêu dùng vẫn hiển thị thực đơn giống hệt như chúng ta cấu hình thiết lập chưa.

*

Thêm thực đơn hình dáng mẹ/con

Menu kiểu mẹ/bé nghĩa là một link vào menu tất cả lồng thêm những link bé cùng nó sẽ hiển thị sinh sống dạng đổ xuống (nhiều phần là vậy bên trên các theme hiện tại nay). Để thao tác làm việc này siêu đơn giản, chúng ta chỉ cần kéo thả liên kết trong menu cho nó ở thụt vào một trong những liên kết như thế nào đó mà bạn có nhu cầu nó trở nên liên kết chị em, ví dụ:

*

Nhớ ấn Save sầu Menu lại và ra kiểm soát kết quả.

Xem thêm: Những Thay Đổi Của Nền Tảng Messenger, Thiết Lập Ứng Dụng

*

Lời kết

Kết thúc phần này bạn đã sở hữu thể sử dụng thuần thục thức năng Menu tất cả trong WordPress rồi. Hãy lưu giữ rõ một điều là không tồn tại theme nào hiển thị giống nhau mà từng theme sẽ có được bí quyết hiển thị trọn vẹn không giống, nhưng mà đa số đều phải có ít nhất một thực đơn.