Cách thêm phụ đề vào video trên youtube

     

Lúc các bạn thêm prúc đề vào video YouTube, tiện ích là hấp dẫn thêm các lượt xem tự khán giả của khách hàng với Clip của chúng ta được xếp thứ hạng cao hơn. Thực hiện tại theo công việc sau nhằm thêm phụ đề với chú giải đóng góp.

Bạn đang xem: Cách thêm phụ đề vào video trên youtube

Có phú đề vào Clip của người tiêu dùng thực sự khiến cho bạn nhiều hơn thế chúng ta suy nghĩ. Theo truyền thống, prúc đề được áp dụng cho tất cả những người xem bị điếc, khó khăn nghe hoặc nói một ngôn ngữ không giống. Nó rất có thể được dịch vì Google và mở rộng phạm vi của doanh nghiệp hơn cả đối tượng người tiêu dùng ngữ điệu phiên bản địa của bạn. Tôi thấy mình nhiều lúc lộ diện bên trên phụ đề Lúc tôi không có quyền truy vấn vào tai nghe của chính bản thân mình sống địa điểm công cộng hoặc chỉ thực thụ muốn đọc fan nói. Vì vậy, hãy coi cách chúng ta cũng có thể thêm prúc đề vào video clip của chính mình với bí quyết chúng hoàn toàn có thể mang về tiện ích đến kênh của người tiêu dùng về vĩnh viễn.


*


LỢI THẾ KHI THÊM PHỤ ĐỀ VÀO VIDEO TRÊN YOUTUBE

Với phạm vi thế giới của YouTube, thiệt tiện lợi để quên rằng đầy đủ fan trên toàn quả đât đang coi đoạn Clip của người tiêu dùng. quý khách hàng đích thực hoàn toàn có thể Ship hàng người theo dõi quốc tế bằng cách thêm phụ đề cùng phú đề mang lại video clip của người sử dụng. Với biện pháp làm cho này bạn liên can kênh Youtube của chúng ta cũng có thể tăng view youtube hiệu quả.

quý khách hàng ko nên biết những ngữ điệu nhằm tiếp cận người coi nước ngoài. YouTube vẫn auto gửi tệp phú đề của doanh nghiệp tới Google Dịch . Khán đưa nước ngoài của bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn tùy chọn Dịch phú đề và tức thì nhanh chóng thưởng thức đoạn phim của doanh nghiệp.

Sau khi được chứng minh, prúc đề và ghi chú đóng sẽ tiến hành YouTube lập chỉ mục nhằm vận động như siêu dữ liệu . Điều này Tức là video của các bạn sẽ dễ ợt tìm kiếm thấy hơn trải qua những tìm kiếm. Như vậy có công dụng tăng rất nhiều người xem của bạn với có lợi cho giao diện tổng thể và toàn diện của công ty.

Nếu bạn thấy đoạn Clip của chính mình chuyển động giỏi sống quốc tế, bạn cũng có thể dịch diễn tả cùng cực kỳ tài liệu của chính bản thân mình cho các ngôn từ đó. Có một tab dịch trên trang YouTube Studio cho phép chúng ta nhắm kim chỉ nam các ngôn từ rõ ràng. Đi trước với sử dụng nó nhằm dịch title cùng bộc lộ của bạn đến người theo dõi đó.


Cách thêm prúc đề hoặc ghi chú đóng góp vào video clip YouTube

YouTube Studio đã giúp câu hỏi thêm ghi chú vào đoạn phim của doanh nghiệp trở phải cực kì dễ ợt. Nó tự động hóa tạo prúc đề đến video clip của người sử dụng bởi ứng dụng phát hiện giọng nói của Google cùng tích hợp nó vào Clip của chúng ta. Vì vậy, đây là một mẹo thuận lợi để sở hữu được prúc đề của người sử dụng sống dạng đỉnh, cơ mà ko nên gõ toàn bộ.


1. Truy cập trang YouTube Studio của bạn và lựa chọn đoạn Clip bạn có nhu cầu thêm phú đề vào.

Bắt đầu bằng cách lựa chọn video clip của người tiêu dùng.

2. Chuyển cho giữa tab Tùy lựa chọn khác với bạn sẽ tra cứu thấy Phú đề và CC cho Ngôn ngữ gốc .

Sau khi bạn truy cập vào tab Tùy chọn không giống Tùy chọn, hãy tìm Phụ đề với CC mang đến Ngôn ngữ nơi bắt đầu.

3. Trên sạn bong bóng có chữ giờ Anh mang đến YouTube , nên chọn những vết chấm sát bên nó để mở lời nói bắt đầu khu vực bạn sẽ tìm kiếm thấy bố tùy chọn: Chỉnh sửa bên trên Studio cổ điển , Tải xuống và Xóa .

Xem thêm: #1: Hướng Dẫn 2 Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Facebook, Dù Bị Ẩn Hay Bị Chặn (Update 2021)

Chỉnh sửa văn bạn dạng trực tiếp bên trên YouTube Studio bằng cách lựa chọn Chỉnh sửa trên Studio Studio cổ điển từ menu thả xuống.

Pmùi hương pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất là sửa đổi văn phiên bản trực tiếp trên YouTube Studio, vày vậy hãy chọn Chỉnh sửa trên Studio cổ điển từ thực đơn thả xuống.

4. Điều này đã gửi bạn đến Trình sửa đổi phụ đề YouTube Studio , giúp kiểm soát và điều chỉnh prúc đề của doanh nghiệp cực kì dễ dãi.

Tại đó, các bạn sẽ thấy toàn bộ prúc đề tự động của người tiêu dùng được chế tạo vị YouTube và vệt thời gian của chúng . Ở trên cùng mặt buộc phải của hành lang cửa số, chọn Chỉnh sửa để bước đầu thao tác.

Trình chỉnh sửa phụ đề YouTube Studio giúp đỡ bạn thuận lợi điều chỉnh phú đề của mình.

5. Chọn các phần vnạp năng lượng bạn dạng khác nhau được YouTube phân tách tự động cùng phân phát video của chúng ta.

Bắt đầu sửa đổi văn uống phiên bản của doanh nghiệp để tấn công vần cùng chấm câu. 

Từ phía trên, bạn có thể sửa lỗi bao gồm tả và thêm dấu câu ở bên trái của hành lang cửa số.

6. Nếu bạn muốn sửa thời gian của prúc khuyến cáo hiện nay trên Clip của mình, những thanh dưới đoạn phim có thể được kiểm soát và điều chỉnh bởi con chuột nhằm kéo dài hoặc tinh giảm các lốt mờ, nhằm sửa thời hạn.

Điều chỉnh những thanh khô bên dưới video clip nhằm khắc phục hầu hết sự vắt về thời hạn.

7. Sử dụng Phím tắt để chà qua đoạn phim của chúng ta. Như vậy dễ sử dụng rộng những so với cố gắng chà qua thủ công bằng tay bằng các bấm chuột.

Chà qua Clip của chúng ta bởi phím tắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xây Dựng Ma Trận Trong Quản Trị Chiến Lược, Hướng Dẫn Xây Dựng Một Ma Trận Efe

8. Khi bạn xong, nhấp vào Xuất bản Chỉnh sửa ở góc cạnh bên trên thuộc bên nên.


Categories BlogTags ‌Cách thêm phụ đề vào đoạn Clip YouTube, Mua lượt view youtube, phụ đề vào video clip YouTube, Tăng lượng xem youtube, Tăng lượt xem youtube

Post navigation