Cách Thoát Khỏi Quyền Quản Trị Page Trên Facebook

     

lúc bạn được ai đó giao làm quản lí trị của một Fanpage như thế nào kia, sát bên đăng bài bác, comment trả lời khách hàng, các bạn còn bắt buộc tiếp tục nhận thông báo. quý khách Cảm Xúc bị pnhân từ toái và không muốn liên tiếp giữ sứ mệnh này nữa. Vì vậy, bạn quyết xóa mình thoát khỏi Fanpage. Thế nhưng, trên tay chỉ gồm từng chiếc điện thoại điện thoại cảm ứng, bạn cần làm như thế nào? web5s.com.vn sẽ giúp đỡ đỡ các bạn giải pháp xử lý mau lẹ.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

khi chúng ta được Add vào trang đồng nghĩa bạn được trao thêm một vài quyền hạn nhất mực tự trang kia. Tuy nhiên, bạn không tồn tại hứng trúc cùng với hầu hết trang đó. Vì vậy, chúng ta chọn lựa cách xóa sứ mệnh của chính bản thân mình bên trên trang.

Bạn đang xem: Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook

Tại bài xích trước, tôi đã trả lời mang đến các bạn thoát khỏi mục đích quản lí trị trên Fanpage bằng máy tính. Hôm ni, mình liên tục lý giải mang lại các bạn thực hiện thao tác này với chiếc Smartphone mà trên tay chúng ta đang có.

Cụ thể các bước tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: quý khách vào trang cá nhân bên trên Facebook của mình bằng cách click vào hình tượng ba lốt gạch ốp ngang sau đó chọn vào trang cơ mà các bạn vừa mới được Add làm cho cai quản trị viên.

*

Cách 2: Tiếp đó, Khi trang được lộ diện, chúng ta clichồng vào biểu tượng bố chấm ở bên trên góc nên màn hình hiển thị, bạn click vào đó. Bảng lựa chọn thời điểm đó hiển thị, bạn lựa chọn “ chỉnh sửa cài đặt đặt”.

*

Cách 3: Cửa sổ thiết đặt chỉ ra, các bạn clichồng vào “Vai trò bên trên trang”.

Xem thêm: Những Con Búp Bê Barbie Đẹp Nhất Thế Giới, Những Con Búp Bê Sứ Đắt Nhất Thế Giới

*

Cách 4:  Danh sách những người bao gồm vai trò trên trang tồn tại, chúng ta click vào biểu tượng cái bút sinh hoạt tức thì sau tên thông tin tài khoản Facebook của mình.

*

Cách 5: Vì lí do bảo mật thông tin, các bạn nhập password của chính bản thân mình vào kế tiếp cliông chồng vào “tiếp tục”.

*

Cách 6: Sau khi bạn nhập password đúng chuẩn, phương châm bên trên trang của bạn chỉ ra, chúng ta cliông xã vào “xóa”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Photoshop Cs2 Miễn Phí Từ Adobe, Adobe Photoshop Cs2

*

Cách 7 : Facebook những hiểu biết bạn xác nhận lại chắc hẳn rằng trước khi triển khai thao tác làm việc này. Nếu muốn thường xuyên xóa, bạn cliông chồng vào “xóa”. Còn nếu không bạn cũng có thể “hủy” thao tác làm việc ai đang làm.

*

 

Trên đây, tôi đã chỉ dẫn mang lại chúng ta giải pháp ra khỏi Fanpage Facebook lúc được thêm vào làm cho quản ngại trị bằng điện thoại cảm ứng. Mặc cho dù buộc phải trải trải qua nhiều bước tuy nhiên đầy đủ là phần đông bước dễ dàng tiến hành. Do đó, chắc chắn nó sẽ không thể làm cho khó khăn được các bạn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm phương pháp xóa Fanpage tuyệt xóa thông tin tài khoản Facebook nếu như bạn cảm thấy nó đích thực nhàm chán với quan trọng nữa. Nếu cảm giác nội dung bài viết có ích, các bạn hãy bnóng nút Share nhằm share mang lại nhiều người được cho là. Cảm ơn những bạn!