Cách Tìm Bài Viết Theo Ngày Trên Facebook

     

Quý Khách sẽ thực hiện Facebook từ nhiều năm nay, chắc chắn rằng, bạn đã có tương đối nhiều bài bác đăng, bài share với bằng hữu của bản thân. Vậy các thời điểm bạn muốn tìm lại gần như bài viết đó, các bạn thường xuyên làm cho như thế nào. Thật suôn sẻ cho người cần sử dụng Facebook là vừa mới qua, Facebook đang chỉ dẫn tính năng được cải thiện cho phép chúng ta tìm kiếm lại hầu như STT cũ trước đó một phương pháp gấp rút cùng hiệu quả, tiết kiệm ngân sách thời gian tìm kiếm kiếm thủ công bằng tay cho chính mình. Vậy quá trình triển khai là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá ngơi nghỉ bài viết sau đây nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách tra cứu lại mọi STT cũ trên Facebook của bạn

Nếu chúng ta nằm trong tip bạn liên tục share những bài viết đến đồng đội của chính bản thân mình thì chỉ một tuần thôi, trên dòng thời gian của khách hàng vẫn chứa chan hồ hết nội dung bài viết rồi. Vậy thì, việc tìm và đào bới lại phần đông bài viết từ thời điểm cách đó mỗi tháng thường niên quả là 1 trong những bài xích toán nan giải.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết theo ngày trên facebook

Có thể, mất công lật lại tìm tìm một thời gian thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tra cứu lại được, tuy nhiên đó là giải pháp vượt thủ công còn chỉ đa số dịp đề nghị lắm không tồn tại giải pháp nào nữa thì mới đề nghị tiến hành. 

Bây giờ đồng hồ thì bạn không cần bận tâm về điều ấy vày chỉ việc bố thao tác dễ dàng mà lại bản thân gợi ý cho bạn ngay dưới đây sẽ giúp bạn search kiếm nhanh lẹ.

Cách 1: Thứ nhất, chúng ta mnghỉ ngơi tài khoản Facebook của chính mình ra. 

 

*

 

Cách 2: quý khách khẳng định STT mà bạn có nhu cầu kiếm tìm kiếm. Facebook ko đòi hỏi chúng ta đề xuất lưu giữ toàn cục văn bản của bài viết này mà chỉ việc bạn lưu giữ cha mang lại 4 từ bỏ khóa cơ mà bạn tự dưng nhớ ra Lúc nghĩ về đến bài viết mà mình thích tìm lại. Sau đó, các bạn gõ đều từ bỏ khóa đó lên tkhô giòn search tìm.

Lưu ý: lúc bạn gõ xong từ bỏ khóa, chúng ta càn gõ thêm tên Facebook của fan vẫn viết nội dung bài viết đó. vì thế Facebook sẽ search tìm nkhô cứng hơn với chính xác rộng.

Xem thêm: Cách Tăng Like Ảnh Facebook Miễn Phí, Hướng Dẫn Tự Hack Like Ảnh Facebook Miễn Phí

Mình đang làm cho một ví dụ rõ ràng cho các bạn:

Niông chồng Facebook của bản thân mình là Mưa Bụi, mình thích search lại một nội dung bài viết cơ mà mình đã viết cho 1 tín đồ các bạn nhân dịp chúng ta ấy sắp tới về nước. Mình chỉ hãy nhớ là vào nội dung bài viết chỉ gồm mấy từ " ngóng một ngày mai".

 

*

 

Bước 3: Sau khi bạn gõ hoàn thành, chúng ta cliông chồng vào "enter" để tìm kiếm, công dụng tìm kiếm tìm đã hiện ra ngay trên màn hình hiển thị của bạn. 

 

*

 

Facebook đang thanh lọc ra phần lớn nội dung bài viết gồm liên quan đến mấy tự khóa nhưng bạn gõ tìm. thường thì, các bạn chỉ cần nhớ cha mang lại tứ vần âm vào nội dung bài viết thì tác dụng hiển thị lên vẫn đúng mực nlỗi nhưng mà bạn mong muốn. 

Không chỉ cho phép ban tìm kiếm gần như bài viết cũ của bạn mà Facebook còn cho phép chúng ta kiếm tìm cả phần đông bài viết cũ của anh em các bạn trên Facebook. Cũng thực hiện tương tự như, các bạn chỉ cần gõ từ bỏ khóa + thương hiệu tín đồ viết STT rồi "enter" là chúng ta có thể tra cứu kiếm ngay lập tức nhanh chóng.

Tại phía trên, bản thân cũng trở nên demo gõ search một nội dung bài viết của bằng hữu bản thân sẽ là Nguyễn Quang Linch. Mình sẽ tìm kiếm bài viết gồm cụm trường đoản cú là "từ giã nhé"

 

*

 

Và sau khi gõ chấm dứt, đấy là công dụng mà Facebook sẽ chỉ dẫn. Đó và đúng là nội dung bài viết mình thích tìm kiếm để thấy lại.

Xem thêm: Cách Xóa Facebook Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

 

*

 

Kết luận: Bạn thấy thủ thuật tìm kiếm kiếm đều nội dung bài viết cũ trên Facebook tất cả tiện nghi ko nào? Không rất cần phải mất không ít thời gian, chỉ có nhu cầu các thao tác làm việc nhỏ tuổi bạn có thể tìm lại bài viết cơ mà mình muốn tìm. Mình hy vọng nội dung bài viết này đã đưa về đa số lên tiếng có ích mang đến các bạn, góp chúng ta biết biện pháp thực hiện Facebook toàn diện từ A mang lại Z. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.