Cách Tìm Các Trang Đã Like Trên Facebook

     
Cách xem xét lại đông đảo trang fanpage facebook nhưng mà các bạn vẫn ưng ý bên trên facebook sẽ giúp đỡ bạn loại bỏ được hầu hết trang cơ mà mình vô tình like bọn chúng, hoặc mọi fanpage các bạn cảm giác văn bản ko phù hợp cùng với bản thân. Nay các bạn muốn unlike phần đa fanpage đó bên trên năng lượng điện thoại cầm tay của bản thân tuy vậy cần yếu tìm thấy mục làm sao để tiến hành.

Bạn đang xem: Cách tìm các trang đã like trên facebook


Bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn cách xem phần đa trang fanpage facebook nhưng mình đang lượt thích trên facebook bên trên điện thoại.
Nếu bạn có nhu cầu muốn tăng like fanpage trên năng lượng điện thoại thì mời chúng ta phát âm nội dung bài viết này nhé : https://web5s.com.vn/tang-like-fanpage-facebook/
*

Hướng dẫn xem fanpage đang lượt thích bên trên điện thoại

Cách 1 : Bạn cần phải login thông tin tài khoản của chính mình vào facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi trình để mắt tới Safari. Trên ứng dụng facebook các bạn sở hữu về sẽ không còn thể xem được đâu nhé.

Xem thêm: Cách Tải Zalo Về Điện Thoại Chơi Game Thả Ga Me Thả Ga, ‎Zalo On The App Store

*

Cách 2 : Nhấp vào mục tùy chọn mặt thiết lập phải góc màn hình hiển thị để hiển thị ra phần nhiều tùy chọn của facebook

*

Click vào mục nhỏng bên trên hình, vẫn show ra được các chức năng của facebook nhưng áp dụng download từ bỏ appstore bên trên điện thoại không thấy được hết

Cách 3 : Clichồng vào mục Trang nhằm hiện lên ra đầy đủ trang mà các bạn vẫn lượt thích trên facebook

*

Bước 4 : Chọn mục các trang đang like và danh sách gần như trang fanpage mà lại bạn đã yêu thích sẽ hiển thị ngay thức thì.

*

Khi cliông chồng vào mục coi vớ cả này thì toàn bộ những fanpage nhưng bạn đang like rồi nhé.

Xem thêm: Cách Làm Video Tik Tok Nhanh Nhất, Cách Làm Trend 1 Video 20 Ảnh Trên Tiktok

*

Lúc các bạn làm theo phần đa bước sinh sống bên trên thì cục bộ danh sách các trang chúng ta đang like đã hiện lên ra theo danh sách, từ đây bạn cũng có thể chất vấn được phần nhiều fanpage nhưng mà mình ko đam mê, cực kỳ nkhô hanh với dễ dàng đề xuất ko làm sao.